Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ chiên rán vỉa hè. Ngoài yếu tố mặt bằng thì thiết bị chiên và trưng bày cũng là yếu tố quan trọng để gia tăng lợi nhuận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn bếp chiên và tủ trưng bày giữ nóng thực phẩm chiên rán thơm ngon, hấp dẫn khách hàng.
Kinh doanh thức ăn nhanh vỉa hè đang trở thành xu hướng kiếm tiền thịnh hành mang lại nguồn thu nhập lớn cho người kinh doanh. Trung bình 1 quán chiên rán vỉa hè có thể thu về khoảng 1.5tr/ngày. Đây là một khoản tiền hấp dẫn đối với bất cứ ai. Đặc biệt vốn khởi nghiệp cho mô hình này khá thấp.
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ chiên rán vỉa hè. Ngoài yếu tố mặt bằng thì thiết bị chiên và tủ trưng bày cũng là yếu tố quan trọng để gia tăng lợi nhuận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn bếp chiên và tủ trưng bày giữ nóng thực phẩm chiên rán thơm ngon, hấp dẫn khách hàng.
1./ BẾP CHIÊN NHÚNG
Bếp chiên nhúng là trợ thủ đắc lực hỗ trợ quá trình chiên nướng đồ ăn nhanh, tiết kiệm dầu, thực phẩm vàng giòn thơm ngon. Bếp chiên nhúng tốt thường sẽ có các đặc điểm sau:
- Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao khi trưng bày
- Vật liệu inox cao cấp nhiều lớp chống gỉ sét, chống bỏng. An toàn trong chế biến thực phẩm.
- Tiện lợi trong việc điều chỉnh nhiệt. Hạn chế được sự cố trong những lúc đông khách.
- Khoang chiên dung tích rộng rãi khi đổ ngập dầu trong định mức có thể chiên khối lượng lớn đùi gà, cánh gà cùng lúc. Phục vụ khách hàng nhanh chóng.
- Kết cấu đơn giản, dễ dàng tháo lắp vệ sinh với các bộ phần - thân bếp inox chắc chắn. Khoang chiên tiêu chuẩn rộng rãi. Nắp đậy kín có tay cầm cách nhiệt đảm bảo vệ sinh, an toàn. Hệ thống núm điều chỉnh nhiệt, gas. Chân cao su chống trượt.
Hiện trên thị trường bếp chiên nhúng phân thành 2 loại đó là bếp chiên nhúng dùng gas và bếp chiên nhúng dùng điện. Tùy theo sở thích khách hàng có thể lựa chọn bếp điện hoặc gas. Tuy nhiên:
Nếu quý khách hàng mở quán tại các khu vực điện áp ổn định, đường điện thuận tiện có thể lựa chọn bếp dùng điện với mẫu bếp chiên đơn hoặc bếp chiên đôi. Tùy theo quy mô khách hàng.
Còn nếu quý khách hàng sử dụng bán lưu động tại cổng trường học, trong các khu chợ không thuận tiện đường điện. Nên lựa chọn bếp dùng gas. Bếp dùng gas ngoài mẫu bếp đơn, đôi còn có thêm mẫu bếp 3 khoang và 4 khoang chiên đáp ứng nhu cầu phục vụ nhiều, phục vụ nhanh tại các hàng quán lớn.
Xem thêm:
- So Sánh Bếp Chiên Nhúng Và Bếp Chiên Tách Dầu
- Chọn Mua Bếp Chiên Nhúng Ga Hay Bếp Chiên Nhúng Điện
2./ TỦ TRƯNG BÀY GIỮ NÓNG THỰC PHẨM
Có nhiều người nghĩ khi bán đồ ăn nhanh không cần đầu tư tủ trưng bày nóng. Tuy nhiên với thực phẩm chiên rán như đùi gà, cánh gà hay xúc xích. Nếu khách đến mới bắt đầu chiên thì quá trình phục vụ chậm. Nếu chiên sẵn thức ăn nguội mất ngon. Nếu chiên lại để làm nóng thực phẩm sẽ bị khô, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tất cả những điều này đều khiến cho khách hàng không hài lòng từ đó làm giảm doanh thu.
Dùng tủ trưng bày giữ nóng có thể giải quyết hết các vấn đề trên. Hơn nữa còn giúp cửa hàng phô ra được hết các mặt hàng đang bán 1 cách hấp dẫn nhất. Đồ ăn luôn nóng giòn, không bị khô. Có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng mọi lúc. Bày bán vỉa hè không lo bụi bẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giữ chân khách hàng cũ. Thu hút khách hàng mới.
+ Đặc điểm nổi bật của các tủ trưng bày giữ nóng:
* Thiết kế hiện đại cho tính thẩm mỹ cao:
- Tủ sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế. Khung inox sáng bóng, bền bỉ hoặc sơn tĩnh điện màu sắc nhã nhặn, đẹp mắt, không gỉ sét. Các mặt kính là kính cường lực phẳng chịu lực, chịu nhiệt tốt cho phép quan sát đồ ăn từ mọi mặt.
* Đa chức năng
- Tủ vừa giúp bạn trưng bày vừa giữ nóng các loại đồ ăn nhanh
* Có nhiều kích thước phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh
- Các tủ có từ 1 → 3 tầng inox đỡ thực phẩm bố trí khoa học đảm bảo cho nhiệt độ len lỏi khắp mọi góc cạnh tủ cho đồ ăn nóng đều. Trữ được lượng lớn thức ăn.
* Hệ thống thanh nhiệt khô công suất cao
- Các thanh nhiệt khô giúp tỏa nhiệt đều, tốc độ gia nhiệt nhanh. Làm nóng nhanh tại mọi vị trí bất kỳ trong tủ.
* Hệ thống điều khiển trực quan, dễ sử dụng và tiết kiệm điện năng.
- Bảng điều khiển, kiểm soát nhiệt độ thông minh thông qua các núm chỉnh nhiệt độ với dải nhiệt phù hợp cho nhiều loại đồ ăn. Các đèn báo chuẩn. Công tắc bật tắt đơn giản. Rơle nhiệt tự ngắt khi đạt nhiệt độ mong muốn siêu tiết kiệm điện năng.
“Bếp chiên nhúng và Tủ trưng bày giữ nóng” là bộ đôi không thể thiếu giúp các quán chiên rán vỉa hè tiết kiệm thời gian, sức lực, kích cầu khách hàng. Gia tăng doanh thu.
Để nhận biết thêm thông tin chi tiết 2 loại thiết bị này. Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại website: https://dienmay3g.vn Hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng theo hotline: 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!