Hotline: 0973.110.295

Máy làm xúc xích

Làm xúc xích có rất nhiều công đoạn. Có những công đoạn có thể làm thủ công bằng tay như công việc buộc chỉ, đùn thịt. Có những công đoạn bắt buộc phải dùng máy móc như xay thịt,...Tuy nhiên để làm xúc xích nhanh chóng, chuyên nghiệp tốn ít thời gian và chi phí nhân công bạn không thể thiếu bộ thiết bị làm xúc xích tại nhà.

Máy làm xúc xích, máy xay thịt, máy đùn thịt, máy buộc chỉ hay tủ hấp xúc xích đều là những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc làm xúc xích.  Dưới đây, Điện máy 3G sẽ giới thiệu đến các bạn: “Trọn bộ thiết bị làm xúc xích tại nhà chuyên nghiệp, giá tốt”. Sản phẩm thích hợp cho các hộ kinh doanh xúc xích, lạp sườn vừa và nhỏ.

5 Máy làm xúc xích tại nhà bạn nên có

1./ Máy thái thịt 

Máy thái thịt sẽ giúp các làm chia nhỏ thịt một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau vài giây. Điều này giúp cho công đoạn xay thịt trở nên dễ dàng, không gặp trục trặc.
Đối với các xưởng sản xuất ít, nhỏ lẻ bạn cũng có thể thái thịt bằng tay. Tuy nhiên nếu bạn cần thúc đẩy công việc nhanh chóng hơn có thể suy nghĩ đầu tư các máy thái thịt.

=> Xem chi tiết từng dòng máy thái thịt tại đây:

-  https://dienmay3g.vn/may-thai-thit.html

2./ Máy xay thịt, xay giò chả đa năng

Để làm ra những chiếc xúc xích thơm ngon chắc chắn không bao giờ có thể thiếu thịt xay. Tại 3g chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những máy thịt tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. 
Các máy xay thịt đa năng có nhiều mức công suất cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể click vào đường link dưới đây để tham khảo chi tiết máy:

https://dienmay3g.vn/may-xay-thit-ca-rau-cu-.html

3./ Máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích hay máy nhồi xúc xích lạp sườn sẽ là sản phẩm hỗ trợ công việc nhồi thịt vào vỏ 1 cách nhanh chóng. Máy đùn xúc xích quay tay thì có thể sử dụng tại mọi khu vực, mọi thời gian không cần suy nghĩ vấn đề nguồn điện. Máy đùn xúc xích điện sử dụng tiết kiệm sức lao động tối đa cho các xưởng sản xuất, đảm bảng suất và sản lượng cao.

4./ Máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay bằng điện đều là những giải pháp giúp quý khách hàng chia nhỏ xây xúc xích nhanh, tròn, đẹp.

5./ Tủ hấp xúc xích, lạp sườn

Đây là những mẫu tử nấu hấp đa năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nấu cơm, hấp bánh, hấp giò chả, xúc xích, lạp sườn số lượng lớn. 

=> Xem các mẫu tủ cơm, hấp bánh công nghiệp tại đây:

https://dienmay3g.vn/tu-nau-com.html

Ưu điểm nổi bật của các máy làm xúc xích 3G

- Sản phẩm mới 100%, hàng chất lượng cao.

- Kiểu dáng đẹp, thiết kế tối ưu nhỏ gọn phù hợp mọi không gian

- Gia tăng năng suất, chất lượng và rút ngắn thời gian làm xúc xích, lạp sườn.

- Tiện lợi, bền bỉ với thời gian.

- Giá thành rẻ, vốn đầu tư ban đầu hợp lý.

- Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa trọn đời

=> MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG XEM CHI TIẾT MÁY LÀM XÚC XÍCH TẠI ĐÂY:

Đang xử lý...