Hotline: 0973.110.295

Lò quay vịt, gà

Lò quay vịt không khói bằng than, ga, điện

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất phân phối lò quay vịt số 1 tại Việt Nam, đồng thời vươn xa hơn nữa tới thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới, chúng tôi luôn tâm niệm làm việc trên tinh thần trách nhiệm và chu đáo. Đặt khách hàng là trung tâm của hoạt động kinh doanh, tuân thủ đạo đức doanh nghiệp vì quyền lợi khách hàng. Các sản phẩm lò quay vịt chúng tôi hiện có.

Lò quay vịt Inox

LÒ QUAY VỊT INOX 3G SIÊU RẺ, BỀN ĐẸP | ĐIỆN MÁY 3G 

TOP 4 LÒ QUAY VỊT - LU QUAY GÀ "NGON" NHẤT 2020 

Lò quay vịt inox  ‎| ĐIỆN MÁY 3G

Là lò quay vịt do Điện Máy 3G nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thiết kế bằng Inox đã qua xử lý nên ít xảy ra hiện tượng gỉ sét. Quay được từ 8-15 con/ 1 mẻ. Đây là sản phẩm giá tốt dành cho những cửa hàng vịt quay bắc kinh nhỏ lẻ.

Lò quay vịt Inox - kính 

là lò quay vịt được thiết kế hiện đại, sang trọng, với nhiều loại kích thước phù hợp với quán ăn nhỏ, nhà hàng..v.v. 


Chúng ta có thể thấy rõ được sự phổ biến và giá trị của những chiếc lò quay nướng được tăng lên , vì chúng có thể cùng với người đầu bếp, tạo nên những món quay nướng có hương vị độc đáo, thơm ngon, bắt mắt, tạo nên giá trị thương hiệu cho quán ăn của bạn.

Lò quay vịt kính xoay 850

Sản phẩm cao cấp cải tiến từ lò quay vịt than và ga  về kiểu dáng và cấu trúc giống. Tuy nhiên, lò được trang bị thêm 4 mặt kính cường lực giúp ta nhìn thấu được quá trình làm việc bên trong lò, và lò kính có tính thẩm mỹ cao nên có thể để trưng bày.

Đây là sản phẩm do 3G nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, chuyên quay các loại heo miếng, heo sữa, năng suất từ 10 - 30 con một lần. Lò được thiết kế rất hiện đại, lò quay 2 chức năng than và ga, lò quay được trang bị bóng đèn và trục xoay giúp vịt quay, gà quay, heo,lợn quay nguyên con chín đều. Phù hợp với những cửa hàng chuyên quay heo, hoặc những cửa hàng cần quay gà vịt với năng suất cao. 

Lò Quay Vịt Kính Xoay Chất Lượng, Giá Rẻ, Bền Bỉ ‎| ĐIỆN MÁY 3G

Những thông tin về lò quay vịt

Lò quay vịt được cấu tạo từ 3 phần riêng biệt, các phần này có thể tháo lắp và di chuyển một cách hết sức linh hoạt và dễ dàng.
Chất liệu: inox siêu bền và lớp bông thủy tinh cách nhiệt (đối với lò inox) và các mặt kính cường lực chịu lực, giữ nhiệt tốt (đối với lò quay inox kính).
Lò được thiết kế với cấu tạo khép kín giúp tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu, thời gian quay cũng được rút ngắn đáng kể, chỉ từ 45 đến 60 phút trên một lần quay.
Lò quay mẫu mã đa dạng như: lò quay vịt inox kính, lò  quay vịt kính xoay… cùng với hai kích thước cơ bản là phi 80 và phi 90.
Hiệu suất: từ 8 đến 15 con trên mỗi lần quay tùy vào kích thước của lò.
Người dùng có thể dùng nhiên liệu đốt bằng: than, gas hoặc điện, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điện máy 3G là đơn vị kinh doanh lò quay vịt bằng than, lò quay vịt bằng ga, lò quay vịt bằng than và ga, lò quay vịt bằng ga và điện uy tín, với các sản phẩm được bán đúng giá niêm yết đồng thời cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Điện máy 3G – thế giới điện máy chế biến thực phẩm số 1 tại Việt Nam – địa chỉ của niềm tin chất lượng và những giá trị vững bền.

Đang xử lý...