Tin Tức

Máy Cưa Xương Thanh Lý Giá Rẻ Có Thực Sự Rẻ?

Máy cưa xương công nghiệp thường khá tốn kém. Do đó nhiều nhà hàng, quán ăn thường có xu hướng đầu tư máy cưa xương thanh lý, máy cưa xương giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, mua một chiếc máy cưa xương giá rẻ liệu có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan? Máy cưa xương giá rẻ có thật sự rẻ không? Hãy cùng Điện máy 3G tìm hiểu câu trả lời ngay tại đây.

Máy cưa xương là thiết bị hữu dụng để cưa xương, cắt cá, thịt, hàng thực phẩm đông lạnh. Không cần phải rã đông, mất thời gian - Không tốn sức lực chặt bằng tay. Cưa xương, xẻ cá nhanh chóng, đều đẹp thích hợp cho hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở, nhà hàng kinh doanh hàng thực phẩm đông lạnh.

Máy cưa xương công nghiệp thường khá tốn kém. Do đó nhiều nhà hàng, quán ăn thường có xu hướng đầu tư máy cưa xương thanh lý, máy cưa xương giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, mua một chiếc máy cưa xương giá rẻ liệu có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan? Máy cưa xương giá rẻ có thật sự rẻ không? Hãy cùng Điện máy 3G tìm hiểu câu trả lời ngay tại đây.

1 chiếc máy cưa xương công nghiệp mới thường có giá hơn chục triệu đồng. Còn Một chiếc máy cưa xương thanh lý thường chỉ có giá vài triệu. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ngay từ đầu. Tuy nhiên đây chỉ là 1 cái lợi trước mắt mà bạn nhận được. Trong khi đó có rất nhiều rủi ro có thể gặp phải khi mua máy cưa xương đã qua sử dụng, máy cưa xương giá rẻ.

4 RỦI RO DỄ GẶP PHẢI KHI MUA MÁY CƯA XƯƠNG GIÁ RẺ

* Vật liệu kém chất lượng, nhanh han gỉ

- Để giảm giá thành sản phẩm thì chất liệu tạo nên những máy cưa xương giá rẻ cũng là những loại nguyên liệu rẻ tiền pha trộn nhiều tạp chất.
- 1 Chiếc máy cưa xương xịn sẽ được làm từ inox cao cấp, hợp kim nhôm hay sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Hàng luôn sáng bóng sau nhiều năm. Tuy nhiên với những loại máy rẻ tiền, máy thanh lý được tân trang lại mã ngoài chỉ sau 1 tháng đã thấy rõ những vết han gỉ trên thành máy.

* Lưỡi cưa xương đểu hoặc đã bị mài quá nhiều lần

- Muốn cưa cắt thịt khỏe, không nát vụn bắt buộc lưỡi cưa xương phải là loại vật liệu chuyên dụng sắc bén để thực hiện quá trình cắt thịt nhanh, an toàn. Tránh tình trạng đang thực hiện cưa mà lưỡi cưa đứt, văng ra ngoài thì vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.
- Khi mua lại hàng thanh lý hay hàng giá rẻ khó có thể mong chờ được vào chất lượng lưỡi cưa. Nó có thể khá nhanh mòn, hỏng tốn nhiều tiền thay thế thường xuyên, gây trì hoãn công việc. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thành phẩm và thiếu an toàn khi dùng.

* Motor cũ có thể hết đát

- Trên thị trường chẳng thiếu những nơi cung cấp các dòng motor kém chất lượng với giá thành cực rẻ cho các nhà sản xuất. Chẳng ai kiểm nghiệm được chất lượng của motor khi hàng thanh lý giá rẻ. 
- Khi mua phải hàng nhái máy chạy ì ạch sẽ khiến bạn mất thêm vài triệu để thay thế motor. Và quá trình thay thế này cũng gây gián đoạn công việc. Làm giảm hiệu suất.

* Không có chế độ bảo hành sau mua hàng

- Mua máy cắt xương giá rẻ thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc chăm sóc kỹ thuật và bảo hành. Thường những máy rẻ sẽ không có chế độ bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Khi xảy ra vấn đề rất dễ bị quy trách nhiệm cho người dùng sai cách trong khi mua máy không hề có hướng dẫn đầy đủ.

Khi đã chọn mua máy cưa xương thanh lý, máy cưa xương giá rẻ thực sự rất may rủi. Bạn sẽ chỉ có thể đặt niềm tin thông qua lời giới thiệu của người bán. Nếu may mắn thì chọn được 1 máy ngon (Tuy nhiên hàng ngon thì ít ai thanh lý). Không may mắn thì bạn sẽ phải tốn thêm vài triệu cho đến vài chục triệu để tân trang, tu sửa máy mà không chắc có thể sử dụng lâu dài. Vậy nên đừng vì cái chữ “RẺ” trước mắt mà quên mất rủi ro lâu dài.

* Xem video top máy cưa xương tốt và video thực tế khách hàng sử dụng máy cắt thịt đông lạnh tại đây:

Hãy đầu tư một khoản tiền phù hợp cho một chiếc máy cưa xương xịn xò, chất lượng tại một địa chỉ uy tín. Hơn nhau vài triệu đồng nhưng bạn sẽ nhận lại được chất lượng, sự an toàn nâng cao hiệu quả, tính an toàn, tính chuyên nghiệp cho cơ sở của mình.
Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì hay cần tư vấn chọn mua máy cưa xương. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!