Giới thiệu

Điện máy 3G – thế giới máy uy tín chất lượng

Điện máy 3G – đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị gia dụng, máy chế biến thực phẩm, thiết bị sử dụng trong nhà bếp đảm bảo chính hãng, chất lượng hàng đầu cả nước

Trong  những năm qua, nền kinh tế đã có những bước phát triển đáng ghi nhận với giá trị cuộc sống không ngừng tăng, vì thế ngày càng nhiều các thiết bị được ra đời để đáp ứng chất lượng cuộc sống. Bạn đang có nhu cầu cải thiện cũng như đổi mới các thiết bị sử dụng trong nhà bếp của gia đình? Bạn đang cần một thiết bị máy có khả năng hỗ trợ bạn hoàn thành những công việc nội trợ hay công việc liên quan tới chế biến thực phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả? Đó là lý do bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị máy chính hãng với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác? Tuy nhiên trước một thị trường với vô số các địa chỉ bày bán sản phẩm thiết bị máy như hiện nay khiến bạn gặp phải không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn. Đến với Điện máy 3G, bằng các sản phẩm chế biến, bảo quản thực phẩm sản xuất trực tiếp cũng như phân phối chính hãng, sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn một cách thiết thực nhất.


Điện máy 3G – xây dựng uy tín từ chặng đường phát triển vững bền


Là địa chỉ không còn xa lạ với hàng ngàn bà nội trợ từ khắp nơi trong cả nước cũng như quen thuộc với nhiều người từng sử dụng những sản phẩm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh chế biến thực phẩm – thiết bị máy 3G – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng, phục vụ mọi nhu cầu điện máy thiết thực trong cuộc sống


Xây dựng và đi lên từ một cơ sở nhỏ, trải qua chặng đường hình thành, dựng xây và phát triển, tới nay Điện máy 3G đã không ngừng nỗ lực để trở thành  đơn vị sản xuất và phân phối máy móc chế biến thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trả dài khắp cả nước ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.


Không chỉ lựa chọn phân phối các sản phẩm từ thương hiệu chính hãng, đến với Điện máy 3G, khách hàng còn có cơ hội sử dụng các mặt hàng, thiết bị được sản xuất ngay tại công ty, đảm bảo chất lượng cũng như mức giá ưu đãi nhất thị trường.


Lĩnh vực kinh doanh tại Điện máy 3G


Với mong muốn phục vụ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị máy trong đời sống cũng như công việc chế biến thực phẩm cho nhiều đơn vị cơ sở kinh doanh, chúng tôi mang tới “thế giới điện máy” với lĩnh vực kinh doanh phong phú đa dạng bằng nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau.


Tại Điện máy 3G, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn hàng loạt thiết bị sử dụng trong công việc tại gia đình đồng thời những công việc kinh doanh chế biến thực phẩm như:


- Máy vặt lông gà


- Lò quay vịt, gà


- Các loại thiết bị chế biến, sơ chế thực phẩm: máy xay thịt, xay giò, máy rang hạt, máy thái / gọt hoa quả…


- Thiết bị nhà bếp phục vụ công việc nấu nướng thực phẩm: bếp nướng, bếp Âu Á, tủ nấu cơm, bếp chiên…


- Bên cạnh đó còn có vô số các loại máy móc thiết bị hỗ trợ quá trình chế biến, làm bánh: máy vê bột, lò nướng bánh, máy cán bột… cho tới những thiết bị nhà hàng: máy bào đá, máy dán miệng cốc trà, thiết bị pha chế…


- Đặc biệt, đến với thiết bị máy 3G, bạn không chỉ tìm kiếm những thiết bị bỗ trợ chế biến thực phẩm mà còn có vô số những thiết bị bảo quản khác như: tủ bảo quản bánh,  tủ đông mát, tủ kết hợp bàn, máy lọc nước, tủ lạnh công nghiệp từ những nhà sản xuất chính hãng và chất lượng


Giờ đây, những vấn đề bạn thường gặp phải như: tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm khác nhau, hay phải mua mỗi mặt hàng tại một địa chỉ riêng biệt… tất cả đều được giải quyết một cách trọn vẹn khi tới với Điện máy 3G. Không ngừng mở rộng cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh, điện máy 3G với lĩnh vực kinh doanh phong phú đầy đủ mọi thiết bị chế biến, bảo quản thực phẩm tự hào mang tới những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng.


Tầm nhìn, giá trị và cam kết chất lượng tại Điện máy 3G


Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất phân phối các thiết bị điện máy chế biến thực phẩm số 1 tại Việt Nam đồng thời vươn xa hơn nữa tới thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới, chúng tôi luôn tâm niệm làm việc trên tinh thần trách nhiệm và chu đáo. Đặt khách hàng là trung tâm của hoạt động kinh doanh, tuân thủ đạo đức doanh nghiệp vì quyền lợi khách hàng.


Phát triển đội ngũ nhân lực: bao gồm đội ngũ nhân viên sản xuất, nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt chu đáo, nhiệt tình sao cho có thể mang tới những sản phẩm không chỉ hoàn hảo về chất lượng mẫu mã và còn làm mọi khách hàng hài lòng vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn có mặt kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.


Nâng cao hệ thống công nghệ, trang bị máy móc sản xuất hiện đại: là đơn vị phân phối đồng thời trực tiếp sản xuất ra nhiều sản phẩm thiết bị chế biến thực phẩm vì thế chúng tôi không ngừng đầu tư, cải tiến dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ tiêu chuẩn thế giới để sản xuất ra những mặt hàng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.


Trải qua một chặng đường hoạt động lâu dài, vượt mọi thử thách của thời gian cũng như sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác kinh doanh cùng lĩnh vực, Điện máy 3G vẫn đã đang và sẽ tiếp tục là địa chỉ uy tín, nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn khách hàng về một nhà cung cấp thiết bị máy bảo quản, chế biến thực phẩm hoàn hảo. Bằng các chế độ bảo hành, chính sách vận chuyển hỗ trợ tối đa vì lợi ích khách hàng, chúng tôi tự tin vững bước trên chặng đường kinh doanh sản xuất phân phối các thiết bị điện máy, vật dụng chế biến thực phẩm chính hãng, chất lượng.


Là đơn vị kinh doanh uy tín, với các sản phẩm được bán đúng giá niêm yết đồng thời cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Điện máy 3G thế giới điện máy chế biến thực phẩm số 1 tại Việt Nam địa chỉ của niềm tin chất lượng và những giá trị vững bền.