Hotline: 0973.110.295

Cây Sưởi

Cây sưởi ngoài trời, cây sưởi di động hay máy sưởi gas, điện nhìn chung đều là những thiết bị sưởi công nghiệp bền, đẹp giá thành rẻ. Thích hợp với mọi không gian: bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, resort, bar, quán cafe, khu hoạt động thể thao, khu vui chơi,...

Hình ảnh cây sưởi gas công nghiệp
Cây sưởi công nghiệp sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện sinh nhiệt. Giúp làm nóng không gian chống lại cái rét ngày đông. Mang đến ấm áp, sang trọng đảm bảo sức khỏe cho bản thân, bạn bè, khách hàng, đối tác. Bán kính tỏa nhiệt của các thiết bị sưởi được ước tính từ 5 - 10m (tùy theo từng mode máy).

Các mẫu máy sưởi công nghiệp
Máy sưởi hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng như máy sưởi cụp, cây sưởi đứng, cây sưởi treo,...đa dạng về màu sắc từ vàng, nâu, xám, đen,...Vật liệu cấu tạo cây sưởi ngoài trời đều là hợp kim cao cấp nhẹ, bền, chắn chắn không rỉ sét, oxi hóa khi trưng bày bên ngoài, không bị biến dạng, hư hỏng trong môi trường nền nhiệt cao.

I./ Các mẫu cây sưởi an toàn, chất lượng nhất thị trường

1. Cây sưởi điện
- Sử dụng Điện gia đình làm nguyên liệu phát nhiệt. Thế nên phù hợp với những quán cafe, những nhà hàng, các không gian có nguồn điện ổn định và thuận tiện.
- Trung bình các cây sưởi điện sẽ có chiều cao hợp lý - đèn thiết kế dạng ô xòe rộng bảo vệ đèn. Bán kính phát nhiệt lên tới 10m

cây sưởi điện nhà hàng
2. Cây sưởi gas
- Đốt nóng gas để sinh nhiệt làm nóng không gian. Do dùng gas nên đây là cây sưởi di động có thể đặt mọi nơi từ nhà hàng, quán ăn cho đến các khu vực tiệc tùng ngoài trời, công viên, resort, các khu vực chờ bệnh viện, sân vận động. Hoặc các khu vực không thuận tiện nguồn điện.
- Cây sưởi gas sử dụng vật liệu chịu nhiệt, chịu lực tốt. Với thiết kế đèn dạng ô xòe giúp đẩy nhiệt năng xuống bên dưới giúp tiết kiệm gas. Lượng gas tổn hao cực thấp chỉ từ 0,45 - 0,87kg/h sử dụng cả ngày không lo tốn kém. Mặt khác các bộ phận dễ dàng tháo rời để di chuyển. 
- Trong quá trình hoạt động không phát ra tiếng ồn, không bụi và cực kỳ an toàn cho người dùng.

cây sưởi gas ngoài trời

II./ Ưu điểm của cây sưởi ngoài trời

- Thiết bị đẹp, sang trọng có tính thẩm mỹ cao khí trưng bày.
- Tạo không gian ấm áp cho những hoạt động ngoài trời. Giảm sự buốt giá ngày đông.
- Bền bỉ, ổn định, an toàn cao.
- Mang đến hiệu quả làm ấm cao.
- Vô cùng tiết kiệm nhiên liệu
- Cây sưởi 3G đẹp từ chất lượng đến giá cả.

** Hình ảnh thực tế lắp đặt Cây sưởi công nghiệp tại Bệnh Viện và Nhà Hàng

lắp đặt cây sưởi ga cho bệnh viện

cây sưởi nhà hàng, khách sạn

* Xem video giới thiệu cây sưởi, máy sưởi công nghiệp tại đây:

=> Tham khảo chi tiết các mẫu cây sưởi tại đây:

Đang xử lý...