Tin Tức

Địa chỉ bán máy thái thịt chất lượng giá tốt

Máy thái thịt hiện là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để thái thịt tươi, thịt đông lạnh, se lạnh, xúc xích, pho mát, giò chả,... trong nhiều nhà hàng, quán ăn, những khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể.

Sử dụng máy thái thịt giúp tiết kiệm tối đa sức lực, làm chủ được thời gian hoàn thành công việc đúng giờ không bị chậm và chủ động được lượng thịt dành cho mỗi món ăn, không bị hao tổn trong quá trình cắt thái tay. Đặc biệt thành phẩm đồng đều, đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tăng tính chuyên nghiệp trong công việc. Chính vì thế dòng sản phẩm này ngày càng được các chủ quán ăn, nhà hàng săn tìm mỗi ngày.

Để mua được 1 chiếc máy thái thịt hiện rất đơn giản. Bạn có thể ghé trực tiếp các cửa hàng bán máy chế biến thực phẩm. Hay tìm kiếm và đặt hàng thông qua các trang mạng xã hội như: facebook, youtube, google,... Mua máy thì dễ. Nhưng làm thế nào mua được máy thái thịt chất lượng, giá tốt?

Nhắc đến máy chế biến thực phẩm. Điện máy 3G chính là đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam chuyên đưa đến các dòng sản phẩm tiện lợi - hữu ích - hiệu quả - năng suất với mức giá phải chăng nhất. Đây là địa chỉ đã và đang phân phối đa dạng các dòng máy thái thịt trong và ngoài nước.

Tại 3G bạn có thể tìm thấy đủ loại máy như:

*. Dòng máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt tươi sống là dòng máy có thể thái, cắt được tất cả các loại thịt tươi sống hiện nay như thịt lợn, thịt bò, bì, tai lợn, mũi lợn, bắp bò nhiều gân, cá tươi,...
Với máy thái thịt tươi bạn sẽ có 2 loại:
- Máy thái thịt dao cố định: Đây là những máy thái thịt giá rẻ lưỡi dao gắn cố định trên trục máy không thể tháo rời. 1 Máy chỉ có thể cho 1 kích cỡ thịt. Tiêu biểu cho dòng máy này có máy thái thịt S80 - 2.5mm, 3.5mm hoặc 5mm. Hoặc máy thái thịt HD85 2 cửa dao: 1 máy sẽ cho 2 độ dày khác nhau tùy khách hàng lựa chọn trong 2.5, 3.5 và 5mm.

- Máy thái thịt tươi thay dao: Đây là những máy có hệ thống lưỡi dao gắn trên trục có thể tháo rời dễ dàng và thay thế nhanh chóng. Bạn chỉ cần đầu tư 1 máy và có thể mua thêm nhiều bộ dao thay thế với các kích cỡ từ 2mm - 12mm tùy theo từng dòng máy.

Hiện loại này đang bán chạy với các mã như: Máy thái thịt để bàn thay dao 1.1Kw từ 2.5 - 12mm - năng suất 160kg/h - Máy thái thịt QX-250 thay dao từ 2 - 7mm năng suất: 250kg/h. Máy thái thịt công nghiệp 2.2Kw thay dao từ 2,5 - 12mm- năng suất 400kg/h. Máy thái thịt công nghiệp 130L - thay dao từ 2mm đến 5mm năng suất 500kg/h.

*. Dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh:

Đối với dòng máy cắt thịt chín này bạn có thể lựa chọn máy bán tự động mã hiệu ES250, ES300 (Năng suất phụ thuộc vào tốc độ đẩy của người dùng) hoặc máy thái thịt tự động SM-MS300A (Tự động đẩy thịt vào lưỡi cắt).

Đây đều là những máy máy có thể cắt đa dạng các loại thịt đông lạnh với các lát thái vừa dài vừa mỏng, đều nhau như một, mà không bị lát vụn.
- Máy cắt thịt chuyên dùng thái các loại thịt chín, thịt đông se lạnh, các loại giò chả.. với độ dày lát cắt vô cùng chuẩn xác thông qua núm nhựa đã chia vạch sẵn 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. 
- Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hoặc các món nướng, máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.

Tại Điện Máy 3G Không chỉ mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá thành phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh. Bạn còn có thể mang thịt qua thử trực tiếp tại công ty tại 380 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội. Hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho cơ sở chế biến của mình.
Bên cạnh đấy, công ty luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm bán giá. Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, tận tình. Ship hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc.
Liên hệ với Điện Máy 3G theo 3 đường Hotline: 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.