Máy thái thịt SM-MS300 thuộc dòng máy thái lát thịt tự động có thể điều chỉnh độ dày lát cắt đang được quan tâm hiện nay được dùng cho các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh, se lạnh,...
Máy cắt thịt tự động MS300A giúp loại bỏ mệt mỏi với việc ngồi hàng giờ đồng hồ cắt lát những khối thịt đông lạnh, se lạnh bằng tay thiếu an toàn, thiếu đồng đều, hao hụt lớn.
Thông số kỹ thuật:
- Model: SM-MS300A
- Kích Thước: 520x450x660mm
- Đường kính dao: 300mm ∼ 12 Inch
- Tốc độ cắt : 37 – 40rpm
- Độ dày lát thịt: Tùy chỉnh từ 0 - 6mm
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 180W+370W
- Trọng lượng: 46kg
- Vật liệu: Hợp kim nhôm
Ưu điểm của máy thái thịt tự động SM-MS300A:
* Kích thước nhỏ gọn:
- Tuy là 1 dạng máy thái thịt tự động dành cho các bếp công nghiệp, nhà hàng. Nhưng thiết bị khá gọn không tốn diện tích. Bạn có thể chế biến ngay trên bàn bếp hay khu vực mặt phẳng vững chắc.
* Cấu tạo đơn giản bao gồm các phần chính:
- Thân máy thái thịt tự động làm bằng hợp kim nhôm chuyên dụng cho ngành thực phẩm đảm bảo an toàn. Máy bền bỉ, không bám dính dễ dàng vệ sinh. Lưu ý: Nên vệ sinh bằng khăn ẩm thay vì xả nước trực tiếp vào máy.
- Giá đỡ thịt thiết kế tối ưu: Máy thái thịt tự động SM-MS300A sở hữu giá đỡ có độ nghiêng góc được tính toán căn chỉnh phù hợp để đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ kết hợp cùng càng kẹp thịt đa chiều giúp cố định những khối thịt lớn từ 2 - 4kg.
- Lưỡi dao: dạng đĩa tròn đường kính lớn lên đến 30cm được làm từ thép cứng sắc bén. cắt lát nhanh, không nát, không vụn thịt. Không khó khăn mất sức. Thành phẩm thái ra mỏng đều, vết cắt ngọt thẩm mỹ.
- Thanh Ghim: thiết kế nhiều dạng cọc nhỏ giúp Ép chặt và cố định thịt trong quá trình cắt.
- Tấm Chắn: ngăn không cho các vụ thịt rơi vãi ra bên ngoài. Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến.
- Đá mài: được gắn ngay trên thân máy thuận tiện cho việc mài dao. Đảm bảo độ sắc bén mọi nơi, mọi lúc cho lưỡi dao. Đối với các hàng quán đông khách, lượng thái nhiều và liên tục mỗi ngày thì tuổi thọ lưỡi dao bình quân trên 3 năm.
* Sở hữu 2 động cơ
- Khác với các dòng máy thái thịt bán tự động ES250, ES300 phải đẩy tay chỉ có 1 động cơ quay lưỡi dao. Máy thái thịt tự động SM-MS300 trang bị 2 động cơ tự vận hành.
- Đối với motor công suất 180W quay đĩa cắt thịt. Đối với động cơ 370W được dùng đẩy bàn cắt nhờ đó giúp máy tự vận hành không cần tốn công, mất sức hứa hẹn khả năng thái thực phẩm nhanh chóng.
* Lát cắt có độ chuẩn xác cao
- Máy cắt thịt SM-MS300A chuyên dùng thái các loại thịt chín, thịt đông se lạnh, các loại giò chả.. cho độ dày lát cắt chuẩn xác trong khoảng từ 0 – 6 mm. (Tùy chọn điều chỉnh thông qua núm nhựa đã chia vạch sẵn vô cùng chính xác và dễ dùng).
- Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hoặc các món nướng, máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.
* Vận hành dễ dàng, an toàn tuyệt đối:
- Bệ đỡ chắc chắn cân đối, vững chãi chống rung giật, di chuyển qua lại khi thái. Chân đế ngăn cách tiếp xúc, ma sát trực tiếp của máy với mặt bàn trong quá trình sử dụng.
- Máy thái thịt hoạt động bằng nguồn điện gia đình 220V thuận tiện cho mọi khu bếp.
- Sản phẩm có đến 2 công tắc riêng biệt cho từng Motor. Máy vận hành đơn giản, bạn cố định khối thịt vào càng ghim, mở công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó mở công tắc để bàn đẩy bắt đầu đẩy cắt thịt tự động. Với quá trình này tay người không hề chạm đến lưỡi dao tránh được tình trạng bị thương khi chế biến thịt.
* Máy thái khỏe năng suất cao
Máy cắt thịt đông lạnh, se lạnh tự động MS300A thái khỏe, vận hành ổn định với lưỡi cắt và bàn đẩy thịt hoạt động liên tục, tự động 100% cho năng suất cao phù hợp cho những cơ sở kinh doanh ăn uống, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, khách sạn,...
- Núm tùy chỉnh độ dày mỏng lát cắt từ 0 - 15mm. Trên thân máy đã định số dày mỏng, bạn chỉ việc văn núm điều chỉnh độ dày mỏng sao cho tương ứng với vạch số ghi trên máy.
*** Xem video giới thiệu máy thái thịt SM-MS300A tại đây:
*** Các lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt tự động SM-MS300A:
- Không cắt thịt đông cứng quá dày. Thịt đông đá chỉ thể cắt lát mỏng dưới 3mm để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Nếu muốn cắt dày hơn hãy chờ cho thịt rã đông mới tiến hành chế biến.
- Không nên dùng máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
- Không nên lạm dùng việc mài lưỡi dao liên tục, vì nếu mài lưỡi dao thường xuyên đồng nghĩa với việc tuổi thọ lưỡi dao sẽ giảm xuống. Bạn chỉ nhấn nút mài lưỡi dao khi nào cảm thấy cần thiết.
Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm này hay cần tư vấn báo giá máy thái thịt tự động, máy thái thịt bán tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 3 đường Hotline: 0973.110.295 – 0966.158.389 – 0902.184.779. Xin cảm ơn