Tin Tức

3 Không Khi Mua Máy Thái Thịt Cũ, Máy Thái Thịt Thanh Lý

Mua máy thái thịt cũ, máy thái thịt thanh lý giá rẻ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, quán ăn hiện nay bởi giá thành rẻ. Thường rẻ hơn 30 - 50% so với máy mới. Tuy nhiên, khi mua máy thái thịt cũ bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Nếu bạn có ý định mua máy thái thịt thanh lý giá rẻ. Hãy đọc qua bài viết dưới đây.

Mua máy thái thịt cũ, máy thái thịt thanh lý đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, quán ăn hiện nay bởi giá thành rẻ. Thường rẻ hơn 30 - 50% so với máy mới.

mua máy thái thịt đã qua sử dụng

Dù vậy, khi mua máy cũ qua tay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu đảm bảo về mặt kinh tế. Tốt nhất bạn nên đầu tư máy mới. Còn nếu bạn vẫn muốn mua máy thái thịt thanh lý. Hãy xem hết 3 không khi mua máy thái thịt cũ rồi đưa ra quyết định.

Để có thể đánh giá được máy thái thịt cũ. Chúng ta cần biết rõ nguồn gốc của máy để dễ dàng có được sự lựa chọn.

Máy thái thịt cũ thanh lý thường từ 2 nguồn:

- Hàng tái chế, gia công lại: Máy thái thịt cũ sau thời gian sử dụng dài, hư hỏng nhiều sẽ được các đơn vị mua lại sau đó tân trang và chuyển sang bán thanh lý. 

* Nếu khách mua phải hàng này thực sự rủi ro cao. Những máy thái thịt này chỉ được mã bên ngoài, rất nhanh hỏng hư hỏng, xuống cấp. Tiền sửa chữa đôi khi vượt quá chi phí đầu tư máy mới. Đặc biệt, chạy ì, khó đáp ứng được công việc.

- Người dùng bán lại: Do thay đổi nhu cầu kinh doanh không cần dùng nữa muốn bán lại. Hay mở rộng mô hình kinh doanh cần lên đời các máy thái thịt công suất lớn, khỏe hơn, năng suất cao hơn nên thanh lý máy thái thịt cũ. 

máy thái thịt cũ do người dùng thay đổi nhu cầu thanh lý

* Hình thức mua thanh lý của khách dùng này thì khá hên xui. Bạn cũng không thể thể chắc chắn được sản phẩm mới bn % và chất lượng sản phẩm thế nào. 

Mua lại của chính người sử dụng khách thường nghĩ rằng giá hời hơn so với việc mua thanh lý của cửa hàng. Dù vậy mua qua nguồn nào chắc chắn bạn cũng sẽ phải đối mặt với 3 không sau khi chọn mua máy thái thịt thanh lý.

3 KHÔNG KHI MUA MÁY THÁI THỊT THANH LÝ GIÁ RẺ, MÁY CẮT THỊT CŨ

1./ Không có chế độ bảo hành. Hoặc thời gian bảo hành cực ngắn.

- Có khá nhiều người dùng khi mua hàng thường không để tâm đến chế độ bảo hành sản phẩm. Nhưng đây lại là dịch vụ sau bán hàng thể hiện uy tín của đơn vị cung cấp. 

- Những đơn vị bán máy thái thịt chất lượng luôn tự tin với sản phẩm họ cung cấp cho người dùng. Thế nên sẽ có chế độ bảo hành dài hạn (Áp dụng khi khách mua máy thái thịt mới).

- Còn khách mua máy cắt thịt cũ thanh lý thường đã hết hạn bảo hành sản phẩm. Hoặc hàng gia công lại có bảo hành cũng chỉ vài tháng. Hàng xuống cấp nhanh nên các đơn vị bán hàng dạng này không để bảo hành lâu. Chính vì thế quyền lợi người mua khó đảm bảo.

2./ Không bền máy. Không an toàn. Thường xuyên phát sinh lỗi hỏng hóc

- Những máy thái thịt cũ đã qua sử dụng sẽ không thể biết được độ hao mòn linh, phụ kiện. Chính vì thế dễ hư hỏng, thường xuyên xảy ra lỗi, sự cố.

- Bộ dao và động cơ máy thái thịt là 2 bộ phận cực kỳ quan trọng của máy. Nhưng lại khó kiểm định khi mua hàng thanh lý.

máy thái thịt thanh lý

- Rất nhiều người gặp phải tình trạng khi mới mua máy về chạy thử cực êm, thái khỏe. Tuy nhiên sau 1 tuần máy đã ì, không thể kéo thịt. Dao cùn cắt không dứt khiến công việc trì trệ. Lượng thịt hao hụt lớn.

- Điều này rất dễ gặp bởi máy cắt thịt cũ, máy thái thịt thanh lý đã qua nhiều lần sử dụng. Dao máy thái thịt bị mài nhiều gần. Số lần mài càng nhiều thì tuổi thọ càng ngắn. Đấy là lý do lúc đầu thử máy rất tốt nhưng chỉ sau vài lần đã không thể cắt thịt. 

- Động cơ máy giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Có thể bị thay động cơ cũ, động cơ dây nhôm dẫn đến tình trạng ì máy, yếu máy. Đặc biệt, đối với các loại động cơ kém dễ chập cháy gây hư gây mất an toàn cho người dùng.

- Khi mua máy thái thịt cũ bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiền sửa quá tiền máy. 

* THAM KHẢO THÊM:

Bộ Dao Máy Thái Thịt DQ, QX250, 130, 180, 1,1Kw, 2,2Kw

Top 5 Máy Thái Thịt Bò Tươi Thay Dao Bán Chạy Nhất Hiện Nay

3./ Không đảm bảo yêu cầu công việc. Khả năng cắt thái kém, lượng thịt hao hụt lớn.

- Như đã phân tích ở trên. Máy cũ thường không bền. Xuống cấp nhanh sau thời gian ngắn sử dụng nên không thể đảm bảo công việc.

- Bộ dao máy cắt thịt cùn cộng với động cơ yếu chắc chắn chỉ có thể cắt các loại thịt mềm không lẫn bì, lẫn gân. Điều này làm giảm hẳn tính đa năng, tiện lợi của các dòng máy cắt thịt mới hiện nay.

- Hơn hết, máy yếu không thể kéo thịt hay cắt đứt hoàn toàn khiến thịt kẹt trong lưỡi dao nhiều. Vừa gây hao hụt, lãng phí thịt vừa khó vệ sinh lưỡi dao.

rất nhiều dòng máy thái thịt mới giá rẻ

Mua máy thái thịt cũ nhiều bất cập và rủi ro. Trong khi chỉ từ 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay 1 máy thái thịt mới.

Vì thế bạn nên đầu tư máy mới để nhận được sự đảm bảo dài hạn. Máy thái thịt hiện nay khá đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, công suất với mức giá hợp lý. Nếu bạn đang cần mua máy thái thịt chất lượng, giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 đường Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779. để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!