Tin Tức

Bộ Dao Máy Thái Thịt DQ, QX250, 130, 180, 1,1Kw, 2,2Kw

Bộ dao máy thái thịt tươi là phần quan trọng nhất giúp bạn cắt thái thịt nhanh, đều, không dắt thịt, vụn thịt. Nếu bạn đang dùng máy cắt thịt tươi cần tìm bộ dao để thay đổi độ dày lát cắt hay thay thế khi hao mòn. Hãy xem ngay 5 bộ dao máy thái thịt QX, DQ, 130, 180, 1,1Kw, 2,2Kw tốt nhất tại đây.

Máy thái thịt tươi là dòng máy không thể điều chỉnh được độ dày lát cắt trên thân như các dòng máy thái thịt đông lạnh mâm đĩa. Khi muốn thay đổi độ dày lát thịt của máy thái thịt tươi bạn cần mua thêm máy mới với độ dày bộ dao tương ứng (đối với mẫu máy cố định). Hoặc thay đổi bộ lưỡi dao để cho ra kích thước mong (Đối với mẫu máy thay dao).

Bộ dao máy thái thịt là phần phụ kiện hao mòn nhiều nhất. Thường thì sau 1 năm bạn sẽ phải mài lại bộ dao. Việc mài dao để làm mới bộ dao là cần thiết. Nó giúp cắt thịt nhanh hơn, tốt hơn. Giảm dắt thịt, vụn thịt. Tuy nhiên không nên lạm dụng mài liên tục. Tất cả các máy cắt thịt sống đều chỉ nên mài 3 - 4 lần sau đó cần thay thế bộ dao mới. Bởi vì thiết kế của lưỡi dao là dạng tròn. Phần đầu lưỡi dao được làm mỏng lại để tạo độ sắc cắt thịt, thân lưỡi dao sẽ dày hơn. Khi mài nhiều lần sẽ hết phần mỏng. Mài đến thân lưỡi dao dày hơn thì mài chỉ bén được một chút ở mép của lưỡi dao. Khách hàng mang về cắt vài hôm, lưỡi dao sẽ hết phần mỏng đó đi sẽ lại bị cùn và phải tiếp tục mài dẫn đến tốn kém chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi độ dày lát cắt hay thay lưỡi dao đã cùn. Hãy cùng dienmay3g.vn tìm hiểu chi tiết từng loại dao và cách lựa chọn bộ dao máy thái thịt phù hợp nhất.

* Đánh giá chất lượng 5 bộ lưỡi dao máy cắt thịt QX, DQ, 130, 180, 1.1Kw, 2.2Kw

- Lưỡi dao máy thái thịt tươi được làm bằng thép tôi cứng cáp, sắc bén để có thể cắt thái thịt nhanh hơn.

- Mỗi dòng máy thái thịt tươi có thiết kế bộ lưỡi dao khác nhau về kết cấu, chất lượng, độ lớn và độ dày lưỡi dao. Chính vì thế khi chọn mua bộ dao máy thái thịt cần chọn đúng theo model máy tương thích.

- Bộ dao máy thái thịt bao gồm nhiều lưỡi dao nhỏ sắp xếp đan xen nhau với khoảng cách nhất định để tạo ra lát thịt mỏng đúng ý. Các lưỡi dao này được lắp trên 2 trục dao song song. 

- Thường thì các máy thay dao chỉ có hệ thống trục, dao đi kèm. Riêng bộ dao máy thái thịt để bàn 1.1Kw dao dạng ngăn kéo nên có thêm hệ thống bánh răng 2 bên.

- Bộ dao thái càng mỏng sẽ càng có nhiều lưỡi dao. Ví như bộ dao độ dày 2mm sẽ sở hữu nhiều lưỡi dao nhất. Tuy nhiên các mẫu máy khác nhau cùng độ dày vẫn có số lượng lưỡi dao khác nhau. Nguyên nhân là do độ dài trục máy. Trục càng dài thì lưỡi dao càng nhiều, số lượng lát cắt cũng sẽ nhiều hơn giúp tăng năng suất của máy.

- Hiện tại mẫu máy thái thịt 130máy thái thịt 180 là 2 máy sở hữu bộ lưỡi dao dài, rộng với nhiều lưỡi dao nhất để đảm bảo năng suất từ 500 đến 800kg/h. Chính vì thế, bộ dao thay thế của 2 mã máy này có giá khá cao.

- Để có thể cắt được thịt thì ngoài các lưỡi dao bạn cần có bộ lược dao tương ứng đi kèm. 

- Máy thái thịt QX 250, 130 và 180 là những máy thiết kế bộ dao lắp lược từ dưới lên. Trên mỗi lưỡi dao tròn có thêm các khía giúp dễ dàng kéo thịt hơn

- Máy thái thịt để bàn 1.1Kwmáy thái thịt công nghiệp 2,2Kw lại thuộc dòng thái thịt tươi sở hữu bộ lược lắp từ trên xuống giúp giảm dắt thịt hơn. Và các lưỡi dao dạng tròn, mỏng ngoài, dày trong sắc bén.

- Về độ dày lát cắt. Mỗi loại máy thái thịt cho giới hạn độ dày nhất định. Ví dụ:

+ Máy QX-250 có 5 bộ dao với các độ dày từ 2mm, 2.5mm, 3,5mm; 5mm hoặc 7mm để khách hàng thay đổi.

+ Máy thái thịt để bàn 1 cửa 1.1Kw sẽ cho phép thay đổi các độ dày từ 2.5mm đến 12mm

+ Máy thái thịt đứng 2,2Kw hiện là mã máy cho phép cắt thịt dày nhất. Bộ daoo máy cắt thịt công nghiệp 2,2Kw có thể cắt lát từ 2.5mm đến 15mm khi lắp các bộ dao tương ứng.

+ Máy thái thịt công nghiệp 130 và 180 có các bộ dao từ 2mm đến 5mm.

- Mỗi loại máy thái thịt sẽ có 1 đặc tính dao riêng để đáp ứng nhu cầu công việc. Chính vì thế khi mua bộ dao máy thái thịt bạn nhớ đúng model máy đang dùng, đúng cỡ độ dày mong muốn để tránh lãng phí. 

* Xem thêm: TOP 5 MÁY THÁI THỊT THAY DAO "NGON" NHẤT HIỆN NAY.

* Địa chỉ bán máy cắt thịt lợn, máy thái thịt bò, phụ kiện máy thái thịt giá tốt

Nếu quý khách hàng đang cần mua máy thái thịt hay mua bộ dao máy thái thịt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline/Zalo: 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể xem và thử máy thái thịt, bộ dao máy thái thịt trực tiếp tại công ty theo 2 địa chỉ dưới đây:

Cơ sở 1: 389 Trương Định, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: Liền kề G1- lô G BTL thủ đô, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội