Tin Tức

TỔNG HỢP CÁC MẪU MÁY THÁI MĂNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy thái măng là 1 trong những thiết bị giúp cắt lát, cắt sợi măng củ, măng nứa khối lượng lớn phục vụ nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến măng xuất khẩu,...Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dòng máy thái măng tốt phù hợp cho công việc của mình. Hãy xem hết bài viết dưới đây.

Măng là 1 loại thực phẩm phổ biến và khá quen thuộc gian bếp người Việt. Măng có nhiều loại, với nhiều cách chế biến khác nhau. Thế nên muốn sơ chế măng là điều không hề đơn giản. Đặc biệt là khi bạn cần sơ chế công nghiệp với yêu cầu chất lượng cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thái măng thủ công số lượng lớn. Bài viết này thích hợp với bạn.

Trong bài viết này, dienmay3g.vn sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu máy thái măng tự động, năng suất cao. Đây hiện là giải pháp thái măng tốt nhất tại nhà hàng, bếp ăn tập thể, các cơ sở sơ chế và xuất khẩu măng.

TỔNG HỢP CÁC MẪU MÁY THÁI MĂNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thái lát măng củ. Rất nhiều máy có thể đáp ứng được yêu cầu này như:

* Máy thái rau củ SH30 - SH60:

Dòng máy SH30 - Sh60 là loại máy thái rau củ quả 2 chức năng. Bạn có thể dùng thái lát, thái sợi rau củ.

Măng củ thường khá cứng. Bạn chỉ cần loại bỏ vỏ và phần sơ. Có thể cắt lát dễ dàng thông qua buồng cắt quay tròn. Độ dày măng cắt lát có thể điều chỉnh từ 1 - 10mm

Đối với việc cắt sợi măng củ. Độ dày lát cắt theo dao tương ứng của máy là 3mm, 6mm hoặc 8mm. 

Máy loại buồng quay tròn không phù hợp cho việc cắt lát hay cắt sợi măng nứa dễ gãy nát.

+ Xem video giới thiệu máy cắt lát, cắt sợi rau củ SH30, SH60 tại đây:

* Máy thái rau củ quả dạng băng tải SM-D20

Máy thái rau củ quả SM-D20 hoạt động theo nguyên tắc chuyển động kép của băng tải và bộ dao. Khi bật máy và điều chỉnh bộ chuyển động. Rau củ sẽ đặt trên băng tải sẽ tự động chuyển đến buồng cắt có lưỡi dao 3 cánh bên trong. Nhờ đó rất thích hợp để xử lý các loại rau củ mềm, mảnh như: hành lá, rau mùi, hẹ,...

Máy D20 cũng khá thích hợp nếu bạn cần cắt lát măng củ. Độ dày lát cắt mỏng nhất khi cài đặt dao cắt nhanh nhất và băng tải chạy chậm nhất. Chỉnh ngược lại để tạo ra khúc cắt dày nhất. Để cắt sợi. Bạn cần đặt lại những lát măng đã cắt lên băng tải để tiến hành thái sợi.

+ Xem video giới thiệu máy thái rau củ quả băng tải SM-D20 tại đây:

* Máy Thái Rau Củ Đa Năng YQC 801, 802, 803

- Đây hiện là dòng máy thái rau củ quả đa năng tốt nhất hiện nay. Nếu số lượng măng củ cần thái nhiều bạn nên xuống tiền đầu tư 1 trong 3 mẫu máy này. 

Mẫu máy công nghiệp 801 có thể thực hiện công việc cắt lát, cắt sợi và cắt hạt lựu rau củ

Máy thái rau củ YQC 802 và 803 Tương đồng khá tương đồng với mẫu 801. Tuy nhiên 2 dòng đời sau đã được nâng cấp. Nhờ đó có thêm phần băng tải giúp cắt nhỏ mọi loại rau củ quả mềm, mảnh mà máy 801 không thể cắt.

Cả 3 mã máy này đều có thể giúp bạn thái từ 600 - 800kg rau củ mỗi ngày.

Các máy này thái lát, thái sợi rau củ cực nhanh, đồng đều. Tuy nhiên kích cỡ lát/sợi không thể điều chỉnh. Để thay đổi kích cỡ dao bạn cần liên hệ nhân viên bán hàng để thay đổi kích cỡ bộ dao cho ra lát cắt như ý.

* Xem thêm: - 8 Mẫu Máy Thái Rau Công Nghiệp Tốt Nhất

Máy Thái Măng Nứa Xuất Khẩu 2.2Kw:

Khi thái lát măng nứa với dòng máy công nghiệp 2.2Kw quý khách hàng sẽ thấy măng được cắt nhanh, lát gọn và đồng đều hơn so với việc xé tay thủ công.

Máy thái măng 2.2Kw ngoài công suất khỏe, động cơ bền, thiết kế tinh tế. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bộ dao của máy để phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Dòng máy này có thể thay bộ dao với các kích cỡ từ 2.5mm đến 15m. Ngoài thái sợi măng nứa. Bạn có thể tận dụng thái rau củ, chẻ hành, thái nấm cho các nhà hàng, bếp tập thể.

Máy sở hữu bộ dao thép tôi cứng cáp nhờ đó cắt thái cực nhanh, đảm bảo năng suất và sản lượng vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên dòng máy này chỉ có thể thái măng nứa. Không thể cắt được các măng củ cứng.

+ Xem video giới thiệu thực tế máy thái rau củ đa năng tại đây:

Hầu hết các mẫu máy cắt rau củ quả đều có thể thái lát, thái sợi măng củ. Tuy nhiên nếu bạn có yêu cầu cao về độ dày mỏng, về kiểu dáng thành phẩm đầu ra. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Về phần măng nứa. Hầu như các món ăn đều chỉ cần cắt sợi măng nứa. Dù vậy măng nứa khá mềm, dễ nát nên để thái được loại thực phẩm này sẽ kén máy hơn.

Lựa chọn dòng máy cắt thịt đa năng là giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng cắt sợi măng nứa. Đặc biệt là cắt măng xuất khẩu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, ít hao hụt.

* Máy thái thịt công nghiệp 2.2Kw lại cực kỳ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sợi măng hiện nay. Bởi tính chất măng nứa có chút tương đồng như máy thái thịt tươi.

+ Xem video thực tế máy cắt đa năng: Thái Măng - Thái Thịt - Thái Ốc tại đây:

Máy thái măng là thiết bị cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn hoàn thành công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Do đó nếu bạn đang thái măng thủ công bằng tay. Hãy liên liên hệ với chúng tôi theo 2 đường Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được tư sản phẩm phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn