Tin Tức

Danh Sách 7 Máy Thái Lát, Sợi, Hạt Lựu Rau Củ Quả Tốt Nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thái định hình rau củ khối số lượng lớn. Hãy tham khảo ngay các dòng máy thái rau tự động dưới đây. Nó sẽ là thiết bị tuyệt vời giúp bạn giải quyết Vấn đề thiếu hụt nhân công. Mỗi mã máy có thể thay thế 10 - 20 nhân công thái rau củ bằng tay.

Sử dụng Máy Thái Rau Củ Quả Công Nghiệp giải quyết được rất nhiều vấn đề:

- Về bài toán tài chính. Để thuê 1 nhân công làm việc mất khoảng 6 - 8 triệu/ tháng. Đối với công việc trong các bếp công nghiệp sẽ cần ít nhất 5 - 10 nhân công. Tương đương 30 - 80 triệu/ tháng. Trong khi đó nếu đầu tư máy cắt rau củ chưa đến 1 tháng chi lương có thể dùng đến chục năm.

- Máy thái rau tự động chỉ cần 1 người đứng máy vận hành. Nhờ đó việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

- Máy thái rau công nghiệp cơ chế cắt siêu tốc. Chỉ cần thả sản phẩm vào buồng cắt 3 giây sau nhận ngay thành phẩm. Đảm bảo sản lượng cho các bếp công nghiệp. Và rút ngắn 80% thời gian so với phương pháp cắt rau củ bằng tay. 

- Sức người thái tay dù cẩn thận đến mức nào cũng không thể cho ra thành phẩm đồng đều như sử dụng máy. Máy tích hợp các lưỡi dao bén, sắt thái nguyên liệu đều, đẹp ít hao hụt.

Mỗi máy cắt rau tự động có thể đảm nhận 1 hay nhiều chức năng. Trong video này, Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 7 mẫu máy thái rau củ quả đa chức năng tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy và thay đổi các lưỡi dao đã có thể cắt rất nhiều hình dạng.

TOP 7 MÁY CẮT LÁT, CẮT SỢI, CẮT HẠT LỰU RAU CỦ QUẢ "XỊN" NHẤT HIỆN NAY

1./ Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng VC60

Máy thái rau VC60 là mẫu đa năng để bàn có thể thay tới 5 bộ dao tương ứng với 5 kiểu cắt thái: lát, sợi, cắt hạt lựu rau củ, con chì,...

- Thiết kế nhỏ nhẹ kích thước 50x25x 46cm không chiếm dụng diện tích chế biến.

- Toàn bộ lớp vỏ bên ngoài làm từ hợp kim nhôm sáng bóng, chống hao mòn, rỉ sét. Không bị biến màu khi dùng.

- Máy được trang bị động cơ 550W~3/4 HP mạnh mẽ và ổn định

- Máy có cơ chế tự động ngắt ngăn chặn tình trạng cháy nổ, chập điện.

- VC60 thiết kế họng vào rau củ kép giúp bạn thuận tiện thái mọi loại rau củ quả. Đặc biệt máy thái cực nhanh. Đảm bảo khối lượng rau củ cần thiết cho các bếp ăn tập thể, bệnh viện, trường học.

2./ Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng VC65

Máy VC65 được xem là bản nâng cấp tối ưu hơn của dòng máy VC60. 

- Máy thái rau củ để bàn VC65 cũng có họng vào rau củ kép. Tuy nhiên họng vào lớn đường kính 16cm. Lớn hơn nhiều so với máy VC60 nên đỡ được thời gian phân nhỏ rau củ.

- Sản phẩm sở hữu động cơ 750W tốc độ vòng quay 300 vòng/phút. Nhờ đó 1 giờ làm việc máy có thể thái hơn 100kg rau củ.

- Trong máy có tích 5 hợp các lưỡi dao để thái lát, thái sợi và thái hạt lựu. Tùy nhu cầu sử dụng bạn chọn lưỡi dao phù hợp để sử dụng. Các lưỡi dao bén, sắt thái nguyên liệu đều, đẹp. Không vụn nát, hao hụt. Phần lưỡi dao được đặt bên trong họng máy nên an toàn cho người dùng.

3./ Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YQC-660

Máy thái rau công nghiệp YQC 660 có thể tạo ra hơn 600kg thành phẩm trong 1 giờ làm việc. Nó mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí nhân công, tạo ra sự chuyên nghiệp trong quá trình chế biến.

- Mã YQC600 hiện có 2 loại: 1 là dòng băng tải k - 2 là dòng máy có thêm bầu cắt lát.

- Đối với dòng có bầu bạn có thể cắt lát đồng thời băm sợi luôn. Máy có thể cắt hạt lựu khi thay dao thái hạt lựu. 

- Đối với dòng băng tải vẫn có thể thái lát, thái khúc, sợi, hạt lựu. Tuy nhiên không thể đồng thời thực hiện 2 chức năng. Loại này phù hợp để thái dược liệu, cây thuốc, nông sản,...

- Máy dùng điện gia đình. Động cơ 1.5Kw thái nhanh, khỏe.

4./ Máy Cắt Rau Củ Đa Năng YQC-1000

Máy YQC-1000 có kết cấu giống hệt với máy YQC660. 

- Máy có cùng công suất 1.5Kw. Tuy nhiên kích thước máy, kích thước dao, cũng như bằng tải lớn và rộng hơn. Nhờ đó máy có thể đạt năng suất 1000kg/h. Phù hợp với các cơ sở chế biến rau củ quả quy mô vừa và lớn.

4./ Máy Cắt Rau Củ Đa Năng YQC-801

- Máy có 3 bộ dao thay thế cực nhanh phục vụ các mục đích cắt lát, cắt sợi, cắt hạt lựu chuyên nghiệp và đẹp mắt. 

- Độ dày lát cắt là cố định theo kích cỡ dao thế nên khi muốn thay đổi độ dày cần thay dao tương ứng.

- Máy thái rau công nghiệp Sm-801 có cửa vào rau củ kép với 2 đường kính khác nhau. Xử lý rau củ quả từ nhỏ đến lớn.

- Buồng cắt rộng rãi, kín đảm bảo an toàn

- Thiết kế giá đỡ dao ngay thân cho sự tiện lợi cao.

- Năng suất từ 200 - 1000kg/h phù hợp đầu tư cho những bếp ăn thương mại, bếp tập thể, xí nghiệp, cơ sở sản xuất chế biến nông sản, làm mứt, dược liệu quy mô lớn.

- Công suất 1,5Kw đảm bảo cắt mịn mọi loại rau củ quả.

Máy thái rau 801 là giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu thái lát, sợi, hạt lựu rau củ quả cho các bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên dòng máy này không thể thái các loại rau củ quả mềm, mảnh, dạng lá.

6./ Máy Cắt Rau Củ Quả Đa Năng YQC-802

- Máy thái rau củ YQC-802 là phiên bản nâng cấp khắc phục cho việc không thể cắt thái rau củ mềm của máy 801.

- 1 Phần kết cấu máy giống hệt với máy 801. Phần nâng cấp có băng tải cao su dẻo dai đưa nguyên liệu vào buồng cắt dao 3 cánh. 

- Máy có thêm Bộ phận điều khiển thông minh gồm 1 công tắc hoạt động máy và bộ điều chỉnh tốc độ kép dễ dàng điều chỉnh tốc độ băng tải và dao 3 cánh

- Với công suất 1,5Kw+180W*2. Máy cắt rau củ YQC-802 có năng suất thái khá cao lên đến 850kg/h. 

7./ Máy Cắt Rau Củ Quả Đa Năng YQC-803

- Máy cắt rau củ quả YQC-803 tích hợp nhiều bộ dao có thể tháo rời, thay thế nhanh cho phép người dùng thái lát dày, mỏng, thái hạt lựu, thái khúc, bào sợi.

- Máy được làm từ inox cao cấp sáng bóng dày dặn, chắc chắn, dễ vệ sinh và có độ bền cao. Kiểu dáng công nghiệp chắc chắn có thêm bánh xe đẩy thuận tiện di chuyển.

- Máy thái rau củ quả đa năng YQC-803 thuộc dòng máy thái rau cao cấp nhất hiện nay. Về cấu tạo, công năng không khác biệt so với máy YQC-802. Tuy nhiên phần hệ thống điều khiển được thiết kế bảng riêng biệt trên thân. Thuận tiện vận hành hơn so với đời máy cũ.

Trên đây là 7 dòng máy thái rau tự động giá tốt giúp bạn có thể cắt lát, cắt sợi, cắt hạt lựu sản lượng lớn đáp ứng nhu cầu tại các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn thương mại. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm. Hãy liên liên hệ với chúng tôi theo Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được hỗ trợ sớm nhất. Xin cảm ơn