Blog

Máy xay giò chả là gì

Máy xay giò chả là một chiếc máy có công dụng xay thịt nhuyễn và dùng thịt đó để làm giò chả. Toàn bộ thân và vỏ máy xay giò chả của Điện máy 3G được cấu tạo từ Inox 304.

Inox 304 là loại inox tốt nhất trong ngành thực phẩm. Nó có khả năng chống ăn mòn và chống rỉ sét cực kì tốt nên thịt sau khi được xay xong sẽ vẫn giữ được độ tươi, sạch và ngon như ban đầu. Thân máy xay giò chả của Điện máy 3G được làm bằng các hộp inox 304 dày, chân được làm từ Inox 201 với độ rộng lớn giúp máy luôn luôn vững chắc. Nó còn có thể chống rung lắc trong quá trình vận hành, giúp máy ổn định hơn, có khả năng sử dụng lâu hơn.

Lưỡi dao của máy xay giò chả của Điện máy 3G được làm bằng thép tôi nên nó sẽ không bị rỉ sét dù có sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, Lưỡi dao của máy xay giò chả lụa được làm bằng thép không gỉ nên có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, lưỡi dao của máy còn có độ sắc bén cực cao, cắt cực ngọt. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của nó là nó có độ cuộn thịt cực mạnh. Với độ cuộn thịt này, nó có thể xay được khối lượng thịt cao hơn cả chiều cao của nó, giúp cho hiệu suất làm việc của bạn tăng cao hơn bình thường rất nhiều.

Chúng tôi cũng có lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng quá nhiều cánh cho lưỡi dao, vì nó có thể sản sinh nhiệt lượng lớn, khiến nhiệt độ tăng cao, dẫn đến việc thịt bị hư. Bạn chỉ nên sử dụng đủ số lượng cánh cần thiết phù hợp với từng loại máy, ví dụ như với máy xay 5kg thì bạn chỉ nên sử dụng lưỡi dao có 2 cánh thôi nhé.

Hệ thống động cơ của máy xay giò chả của Điện máy 3G toàn bộ là động cơ nhập khẩu từ Nhật Bản sử dụng dây đồng 100% nên máy có thể xay thịt nhanh, liên tục  không lo động cơ sẽ bị nóng và giảm độ bền.

Biến tần máy xay giò chả của Điện máy 3G đang sử dụng là loại biến tần mới 100% có xuất xứ từ công nghệ tiên tiến của Châu Âu.Với loại biến tần này thì bạn chỉ cần xoay nút điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình mà không cần phải lắp đặt hay thử gì cả. Nhân viên của chúng tôi sẽ chỉ dẫn tỉ mỉ và rõ ràng tất cả các bước khi gia hàng cho bạn.