Blog

Những lưu ý khi mua bán máy vặt lông gà cũ

Dụng cụ vặt lông gà- vịt đã có từ nhiều năm trước đây, theo thời gian đã được cải tiến thành máy vặt lông gà – vịt. Việc mua – bán máy vặt lông gà cũ cũng dần trở nên dễ dàng với những người mới bắt đầu bước vào kinh doanh gà – vịt.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem khi mua –bán máy vặt lông gà cũ cần chú ý những điểm nào nhé:


1.Những loại máy vặt lông gà – vịt cũ:


Có rất nhiều cách phân loại máy vặt lông gà – vịt cũ, cách phân loại phù hợp nhất khi bạn mua – bán máy vặt lông gà cũ có 2 loại: 
-Loại 1: còn sử dụng tốt nhưng chủ sỡ hữu không dùng nữa do không dùng tới hoặc muốn thay đổi nâng cấp loại máy vặt lông gà – vịt. Trong một vài trường hợp may mắn bạn sẽ mua được máy mới 100% nhưng do công nghệ không còn phù hợp với thời đại nên bán theo dạng thanh lý hàng cũ.
-    Loại 2: khả năng sử dụng kém do máy vặt lông gà – vịt bị hư hỏng nhiều. 

cơ chế máy vặt lông gà
 
Cơ chế vận hành của máy vặt lông gà

hiệu quả của máy vặt lông gà
 
Hiệu quả của máy vặt lông gà 3G


2.Những lưu ý khi mua – bán máy vặt lông gà – vịt:


Máy loại 1 rất khó gặp có thể mua được, bạn có thể chọn mua loại 2 sửa chữa nâng cấp lại và sử dụng để tiết kiệm nếu chi phí không đủ để mua máy mới. Tuy nhiên, khi mua máy loại 2 bạn nên cẩn trọng nhiều hơn:
-Bạn nên chọn những nơi có uy tín và có chính sách bảo hành tốt.
-Khi mua máy cũ bạn nên hạn chế mua những loại máy có nguồn gốc sản xuất chất lượng kém.
 

máy đánh lông gà


Cách phân biệt máy vặt lông gà 3G và máy vặt lông gà Trung Quốc


-Nếu bạn có thể tìm được nơi chuyên bán và sửa chữa các loại máy vặt lông gà – vịt thì quả là điều may mắn. Nơi đây có rất nhiều loại máy vặt lông gà vịt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Hơn nữa các máy vặt lông gà – vịt cũ trước khi bán ra thị trường đều đã được kiểm tra cải tạo cơ bản trước khi bán ra ngoài; trong trường hợp máy gặp sự cố, bạn có thể quay lại và nhờ họ sửa chữa giúp mình rất là tiện lợi.


-Một mẹo nhỏ để bạn có thể mua được máy vặt lông gà vịt cũ chất lượng ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả lại phải chăng thì bạn nên tham khảo nhiều nơi, tham khảo chi tiết công dụng và cố gắng lưu ý những hạn chế của máy. Khi đã tham khảo kỹ lưỡng bạn sẽ mua đúng loại máy bạn cần dùng một cách tiết kiệm nhất và vừa ý nhất.
 

máy vặt lông gà chất lượng hàng đầu việt nam
Đây là loại máy vặt lông gà được ưa chuộng nhất hiện nay


 Nếu bạn là người đã kinh doanh gà – vịt từ lâu thì việc mua máy vặt lông gà mới là chuyện không khó khăn gì. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bước vào kinh doanh thì việc tìm nơi bán máy vặt lông gà cũ để sử dụng trong giai đoạn đầu lại là một quyết định an toàn. Bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng chưa tìm được máy vặt lông gà vừa ý thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Công ty TNHH Máy 3G
Miền Bắc: 389 Trương Định, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Miền Nam: 540/8A CMT8, phường 11, quận 3, Tp. HCM
Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được máy vặt lông gà vịt đúng với nhu cầu và kinh phí của bạn.