Blog

Nhà sản xuất máy vặt lông gà

Nhà sản xuất máy vặt lông gà chất lượng số 1 Việt Nam, với cấu tạo 100% inox siêu bền, động cơ 100% dây đồng, Puli hai dây curoa, vận hành đơn giản, vặt lông gà, vịt siêu nhanh, siêu sạch lên đến 95% chỉ trong 20 giây, hạn chế dập thân, mỏ, gãy chân, cánh.

Tính đến thời điểm này, C.TY ĐIỆN MÁY 3G sản xuất và phân phối Máy vặt lông gà chất lượng, thông minh nhất với những tính năng đặc biệt và nổi bật nhất. Công ty máy 3G đã có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành cơ khí... sản xuất trên dây chuyền tiên tiến kết hợp cùng đối tác chiến lược đến từ các nhà nghiên cứu chiết máy vặt lông vịt, lông gà, bên cạnh là hệ thống đại lí mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

máy vặt lông vịt

Máy được cấu tạo từ 100% inox siêu bền, không lo bị han gỉ khi gặp nước.
Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy vặt lông gà vịt được thiết kế rộng, có nhiều kích thước MH50, MH55, MH60, MH70...để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng...

nhà sản xuất và phân phối máy vặt lông vịt

Hình 1: Nhà sản xuất máy vặt lông vịt 3G

 

Động cơ máy vặt lông gà 100% dây đồng, bền bỉ, bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm.
Thiết kế bánh xe theo nhu cầu của khách hàng, dễ dàng di chuyển máy vặt lông gà một cách thuận tiện nhất.
Máy vặt lông gà vịt thương hiệu số 1 Việt Nam có rất nhiều kích thước khác nhau: MH 50, MH 55, MH 60, MH 70... Đặc biệt, chúng tôi có thể thiết kế máy vặt lông vịt theo yêu cầu của quý khách hàng.


Với những thiết kế  nổi bật tùy theo nhu cầu của khách hàng, đem lại lợi ích cao, việc di chuyển thuận tiện nhất cho máy vặt lông gà.


Hệ thống núm cao su bên trong lòng máy được bố trí khoa học, giúp vặt lông gà. vịt nhanh hơn, sạch hơn. Núm cao su 100% cao su tự nhiên siêu mềm, siêu bền.
Puli hai dây curoa giúp vòng quay được đều hơn, độ bám chắc hơn.

Hàng ngày có hàng trăm con gà, vịt được thịt tại đây. Bạn sử dụng nhân công như thế nào mỗi người một công đoạn hay một ngày làm nhiều công đoạn. Máy vặt lông gà mang thương hiệu 3G của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng số lượng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của lò mổ.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty 3G bạn sẽ có được những chiếc máy vặt lông gà vịt lò quay vịt thông minh nhất, chất lượng nhất
Địa chỉ: Ngõ 389, trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0973110295 - 0966158389