Blog

Chum quay vịt mua ở đâu uy tín và chất lượng?

Chum quay vịt có những loại nào? Chum quay vịt mua ở đâu mới chính hãng, uy tín và chất lượng nhất? Chum quay vịt là sản phẩm đang được mọi người ưa chuộng bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng mà chất lượng thịt vịt vẫn thơm ngon. Vậy, chum quay vịt có những loại nào và chum quay vịt mua ở đâu?

Chum quay vịt có những loại nào?

1. Chum quay vịt bằng điện

Chum quay vịt bằng điện là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chum có cấu tạo khoa học nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Chum quay vịt bằng điện thích hợp sử dụng tại những cơ sở sản xuất vịt quay, nhà hàng, khách sạn với nhu cầu cao. Cấu tạo của chum quay bằng điện:

- Chia làm 3 tầng riêng biệt

- Có hình dạng của 1 cái chum, làm từ vật liệu inox chống gỉ, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh

- Có đồng hồ chỉnh nhiệt để tạo được nhiệt độ thích hợp trong quá trình quay

- Kích thước lớn nên có thể quay từ 9-12 con trong 1 lần

- Thịt chín vàng đều, thơm và ngon, giữ được hương vị sẵn có của vịt

Chum quay vịt bằng điện mang tới sự tiện dụng cao cho người sử dụng

2. Chum quay vịt bằng than

Chum quay vịt bằng than được làm từ chất liệu inox 304 nguyên chất 100% với độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chum được thiết kế dựa theo bếp than củi, than hoa truyền thống với những đường nét hiện đại, tinh tế hơn, mọi chi tiết đều được gia cố chắc chắn nhằm tăng tuổi thọ và độ bền khi sử dụng.

Chum quay vịt bằng than có đường kính 80-90 cm nên mỗi lần quay đạt từ 9-12 con, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn tạo ra được món ăn ngon, hấp dẫn.

Đồng hồ đo nhiệt giúp bạn theo dõi được nhiệt độ bên trong chum đang ở mức bao nhiêu để có thể tùy chỉnh cho phù hợp.

lò quay vịt bằng ga và điện

Chum quay vịt bằng than vừa đem lại chất lượng cao vừa an toàn với người dùng

3. Chum quay vịt bằng gas

Chum quay vịt bằng gas với cấu tạo inox 304 ở bên ngoài, bên trong là lớp bông thủy tinh cách nhiệt được thiết kế ở giữa 2 lớp nên thời gian được tiết kiệm tối đa và vận hành máy dễ dàng, không gây ra tiếng ồn lớn.

Sử dụng chum bằng gas đem lại năng suất cao với công suất khá lớn và bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Bên cạnh đó, số lượng quay trong vòng 1 giờ đồng hồ đạt từ 6-8 con. Vậy chum quay vịt mua ở đâu?

chum quay vịt bằng ga

Chum quay vịt bằng gas có thiết kế hiện đại, đảm bảo chất lượng và vệ sinh

Chum quay vịt mua ở đâu uy tín và chất lượng?

Chum quay vịt mua ở đâu? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi muốn lựa chọn địa chỉ mua chum chính hãng và chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Điện máy 3G, đảm bảo chất lượng cao do mọi sản phẩm đều được nhập chính hãng về. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào website http://dienmay3g.vn/