Blog

Dịch vụ sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán bia hay những hộ gia đình kinh doanh dịch vụ cưới hỏi,  các hộ nấu rượu… Trong quá trình sử dụng không thể tránh được hỏng hóc trục trặc. Chúng tôi xin chia sẻ những hỏng hóc có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dưới đây để người sử dụng có cái nhìn tổng quát nhất.

1. Hỏng thanh nhiệt đối với tủ nấu cơm điện

Thanh nhiệt ở tủ nấu cơm điện có thể bị hỏng trong quá trình sử dụng. Có 2 nguyên nhân: thứ nhất là do bị nó bị lỗi (gọi bảo hành từ nhà cung cấp tủ cơm và họ sẽ thay cho bạn) , thứ 2 là do bạn để cạn nước hoặc nguồn điện chập chờn (Cái này là lỗi do người dùng thì tất nhiên bạn phải trả chi phí để thay thế. Bạn có thể gọi nhà cung cấp hoặc gọi thợ ngoài thay cho nhanh chóng)

2. Gioăng tủ cơm bị hở

Cái này là do thời gian sử dụng tủ nấu cơm quá lâu rồi dẫn đến tình  trạng gioăng không còn độ đàn hồi cần thiết nên dẫn đến tình trạng thoát khí ra ngoài làm cho thời gian nấu cơm trở nên lâu hơn hoặc cũng có thể cơm không chin được. Cần phải thay thế chiếc gioăng mới để đảm bảo tủ cơm hoạt động bình thường

3. Tay khóa tủ nấu cơm bị gãy, biến dạng, hỏng

Thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến chiếc tay khóa không còn hoạt động trơn tru. Cũng có thể do va đập mà bị biến dạng. Việc này dẫn đến cánh cửa tủ cơm sẽ không được đóng chặt, gây ảnh hưởng đến hoạt động của tủ.

4. Pep đốt tủ cơm gas bị trục trặc không đánh lửa được

Đây có  thể là do thời gian sử dụng đã lâu nên pep đốt không còn hoạt động tốt như  trước. Gọi thợ đến sửa hoặc thay thế.

5. Buồng đốt tủ nấu cơm gas không hoạt động hoặc bị bục vỡ

Điều này xảy ra khi bạn để cạn nước và dẫn đến cháy buồng đốt. Khi gặp trường hợp này bắt buộc bạn phải thay thế buồng đốt mới.

6. Bảng điều khiển tủ nấu cơm không hoạt động

Bảng điều khiển của tủ thường được đặt ngay trên nóc tủ cơm. Trong quá trình nấu cơm có hơi nước thoát ra và thời gian dài sẽ dẫn đến bảng vi mạch đó bị trục trặc. Hoặc cũng có thể là do nguồn cấp điện của bạn không ổn định mới dẫn đến điều này.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa khắc phục lỗi hỏng ở tủ nấu cơm, tủ hấp cơm…và nhận thay thế linh kiện khi khách hàng yêu cầu.

* Thao khảo phụ kiện tủ nấu cơm

- Thanh nhiệt tủ nấu cơm công nghiệp

- Giăng tủ nấu cơm công nghiệp

- Pép đốt ga tủ nấu cơm công nghiệp

- Van xả áp tủ nấu cơm công nghiệp

- Tay khóa tủ nấu cơm

- Bánh xe tủ nấu cơm

- Khay nấu tủ nấu cơm công nghiệp

- Khay hấp tủ nấu cơm nghiệp