Blog

Máy vặt lông vịt siêu bền

Máy vặt lông vịt từ lâu đã là một sáng chế công nghệ mang lại sự hữu ích, thay thế cho hoạt động vặt lông gia cầm thủ công một cách hiệu quả và nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và chi phí.


Máy vặt lông vịt hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, đặc biệt là các cơ sở giết mổ gia cầm với số lượng lớn, hệ thống các nhà hàng khách sạn, siêu thị, các cơ sở sản xuất và cung cấp các sản phẩm chế biến từ gia cầm nói chung và vịt nói riêng,… Vậy, ưu điểm nào của máy vặt lông vịt khiến chúng được ưa chuộng nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy vặt lông vịt:

Tính thẩm mỹ và độ bền cao:
Máy vặt lông vịt được cấu tạo từ vật liệu hợp kim inox – thép không gỉ từ bộ phận khung cho đến trục máy. Do đó, dòng máy này luôn sáng bóng, sạch sẽ trong quá trình sử dụng. Độ bền của chất liệu inox khiến giá trị sử dụng lâu dài được gia tăng, tăng thời gian sử dụng, giảm giá trị khấu hao, từ đó cắt giảm chi phí trong hoạt động sản xuất chế biến.
Thao tác vặt lông nhanh chóng:
Nếu như thông thường bạn phải mất ít nhất từ 10 đến 15 phút để có thể nhổ sạch lông một con vịt cho bữa ăn hàng ngày hay phục vụ khách hàng tại các nhà hàng thì với máy vặt lông vịt được thiết kế bằng công nghệ hiện đại sẽ đem lại hiệu suất cực nhanh. Máy hoàn toàn có thể làm sạch lông vịt từ 3 đến 5 con tùy theo kích thước máy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn chưa đến một phút.
Vặt lông sạch sẽ, thẩm mỹ cao:
Vặt lông vịt thường khó hơn lông gà rất nhiều. Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để vặt sạch lông của những chú vịt. Do đó, sự xuất hiện của máy vặt lông vịt là một giải pháp tối ưu khắc phục vấn đề này. Máy có thể vặt sạch trung bình 90% với tốc độ cực nhanh. Công nghệ hiện đại kết hợp với sự tác động của các núm cao su sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc làm sạch lông vịt một cách hoàn hảo, đem lại thành phẩm đẹp mắt và ngon miệng sau khi được chế biến.

Mua máy vặt lông vịt ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng máy vặt lông vịt các loại. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dòng máy này, hãy đến với Công ty TNHH Máy 3G – doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy vặt lông gia cầm, lò quay, thiết bị chế biến, đóng gói,… Hãy đến ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ trên website https://dienmay3g.vn để được tư vấn tận tình nhất.