Máy thái thịt tự động 300A thích hợp để thái thịt chín, thái thịt đông lạnh, se lạnh, thái giò chả, thái tai, mũi, thái bì heo,...Thiết bị thích hợp cho các khu vực bếp công nghiệp, bếp thương mại nhà hàng, quán ăn, quán lẩu nướng,...Hãy cùng chúng tôi hiểu thông tin chi tiết sản phẩm tại bài viết dưới đây.
Máy thái thịt tự động 300A là dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh, se lạnh chạy tự động 100%. Nếu như ở dòng máy thái thịt bán tự động ES250, ES300 người dùng phải dùng lực của tay để đẩy máng giữ thịt. Thì máy 300A sẽ tự thực hiện luôn công việc đó. Bạn chỉ cần đặt khối thịt vào giá đỡ ghim thịt, bật máy đã có thể tạo ra những lát thịt mỏng đều, như ý. Với quá trình này tay người không hề chạm đến lưỡi dao tránh được tình trạng bị thương khi chế biến thịt.
Máy thái thịt tự động 300A giúp bạn tạo ra những lát thái mỏng đều như một - Độ mỏng thịt có thể tùy chỉnh từ 0 - 2.5mm. Thịt bò cuộn tròn, hấp dẫn. Không lo vụn, không hao hụt như khi thái tay thủ công. Năng suất cao, tương đương 9 - 10 nhân công thái tay. Mặt khác, máy thái thịt 300A đang có mức tốt nhất trong số các dòng máy thái thịt tự động hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dòng máy náy. Mời các bạn cùng Điện máy 3G đánh giá chi tiết sản phẩm ngay tại đây.
* Đặc điểm cấu tạo máy thái thịt tự động 300A:
+ Cấu tạo máy thái thịt tự động:
- Thân máy thái thịt tự động 300A được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối, kết cấu máy chắc chắn. Không rung lắc trong quá trình vận hành dễ dàng vệ sinh, gia tăng tuổi thọ sản phẩm. Vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, an toàn sức khỏe cộng đồng.
- Giá đỡ thịt thiết kế tối ưu: có độ nghiêng góc được tính toán căn chỉnh phù hợp để đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ kết hợp cùng càng kẹp thịt đa chiều giúp cố định những khối thịt lớn từ 2 - 4kg.
- Lưỡi dao: dạng đĩa tròn đường kính lớn lên đến 30cm làm bằng thép chuyên dụng sắc bén vô cùng sắc bén.. Có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. Lát cắt nhanh, mịn ngọt đều, ít vụn không hao hụt. .
- Thanh Ghim: Dạng cọc nhỏ giúp Ép chặt và cố định thịt trong quá trình cắt.
- Tấm Chắn: ngăn không cho các vụ thịt rơi vãi ra bên ngoài. Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến.
- Đá mài: thiết kế liền tiện lợi cho việc mài dao sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.
- Hệ thống điều chỉnh gồm 2 nút công tắc riêng biệt.
- Núm nhựa chia vạch điều chỉnh độ dày, mỏng lát thịt nhanh chóng, tiện lợi, độ chính xác cao.
Xem video chi tiết máy thái thịt tự động tại đây:
+ Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt đông lạnh:
- Máy thái thịt tự động 300A vận hành tự động 100%. Máy sử dụng hai mô tơ. - Đối với motor công suất 180W quay đĩa cắt thịt. Đối với động cơ 370W có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.
- Sản phẩm có thiết kế đơn giản, thân thiện vận hành cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng. Máy sẽ tự động cắt khi bạn kết nối nguồn điện, căn chỉnh độ dày mỏng và ấn nút.
- Máy kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế không kén chọn khu vực chế biến. Chân máy gắn cao su chắc chắn, không rung lắc, không ma sát trong quá trình vận hành. Từ đó giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ.
- Máy cắt thịt sử dụng điện dân dụng 220V thuận tiện. Mô tơ 100% dây đồng, vận hành liên tục ổn định, bền bỉ tăng tuổi thọ máy.
- Máy thái thịt chín 300A chuyên dùng thái các loại thịt chín, thịt đông se lạnh, các loại giò chả. Độ dày lát cắt chuẩn xác trong khoảng từ 0 – 2.5 mm. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hoặc các món nướng, máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.
- vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình từ 37 – 40 vòng/phút, cho năng suất vượt trội khoảng từ 50 – 80kg/giờ.
** Hướng dẫn sử dụng, bảo quản và vệ sinh máy 300A
1. Cách dùng máy cắt thịt 300A
- Vặn núm đen bên hông máy để điều chỉnh độ dày lát cắt.
- Đặt khối thịt lên bàn đỡ và kẹp chặt bằng hệ thống càng bám thịt.
- Đặt khay hứng thịt phía sau máy.
- Bật công tắc để lưỡi dao máy hoạt động trước.
- Bật công tắc để gá đỡ hoạt động và đẩy miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn. Thịt được thái lát cuộn tròn ra phía sau máy.
2. Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt
- Tắt máy khi xong. Lấy hết vụn thịt ra ngoài dùng khăn sạch vệ sinh qua máy.
- Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau qua lưỡi dao, thân máy và lau sạch lại bằng khăn ẩm. Tránh bộ phận điện bị nhiễm nước.
- Sau khi vệ sinh máy xong, bạn nên lau khô máy. Phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
- Nên để máy ở nơi khô ráo. Tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
- Nếu 1 thời gian không sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao.
~ Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tự động:
- Trước khi thái thịt, bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
- Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua),…
- Máy không cắt được thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có da, sụn, xương,…
- Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh cùn so với hạn mức. Khi kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mài vào và cho đĩa cắt quay để mài.
Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm này hay cần tư vấn báo giá máy thái thịt tự động, máy thái thịt bán tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 đường Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779.. Xin cảm ơn!