Tin Tức

NƯỚNG THỊT BÚN CHẢ: DÙNG LÒ NƯỚNG SALAMANDER HAY BẾP THAN?

Những ngày gần đây, Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến việc “ Có nên dùng lò nướng salamander nướng bún chả không? - Nem nướng, Nem lụi mà nướng hồng ngoại có còn thơm ngon không? Đầu tư lò nướng salamander hay nướng bếp than tốt hơn?

Trong bài viết này, Điện máy 3G sẽ phân tích, so sánh ưu nhược điểm của lò salamander với phương pháp nướng bếp than. Từ đấy khách hàng có được câu trả lời và sự lựa chọn đầu tư cho riêng mình.

" NÊN MUA LÒ NƯỚNG SALAMANDER HAY BẾP NƯỚNG THAN CHO QUÁN BÚN CHẢ?"

I./ Đầu tiên, về bếp nướng than:

- Đây là phương pháp nướng truyền thống lâu đời vẫn được sử dụng nhiều và dễ dàng bắt gặp tại các hàng thịt nướng, quán bún chả, quán ngô, khoai nướng. 

* Ưu điểm:

- Nướng phổ thông mọi nơi, mọi lúc trong mọi hoàn cảnh. Có thể cho than vào bếp, lò, chậu,... để nướng.

- Tìm mua dễ dàng, giá thành rẻ.

- Nướng đơn giản chỉ cần mồi lửa đốt nóng than là có thể sử dụng.

- Nướng được cho nhiều loại thực phẩm từ thịt cá, rau củ,...

* Nhược điểm:

- Than để lâu trong môi trường âm rất khó cháy

- Quá trình đốt nóng lâu. Mất nhiều thời gian, sức lực để quạt than và trông chừng than.

- Nướng bếp than gây ra nhiều khói bụi ám lên đồ ăn gây ảnh hưởng đến mùi vị thực phẩm. Giảm hương vị món ăn, thiếu thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

- Dầu mỡ trong quá trình nướng rơi trực tiếp xuống than hồng khó kiểm soát lửa, dễ bị cháy.

- Các chất độc hại sinh ra trong quá trình nướng không tốt cho sức khỏe con người.

- Trong các hàng quán kín, hẹp gây bí bách, khó chịu cho cả người dùng lẫn khách hàng.

II. Về lò nướng salamander

Lò nướng salamander được biết đến là 1 trong những thiết bị nhà bếp đang được tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu nướng đa năng như:

- Thịt cá

- Hải sản

- Bánh nướng, Pizza

- Nướng nem lụi, nem nướng

- Hay dùng hâm nóng đồ ăn.

Thiết kế thẩm mỹ, cấu tạo thông minh khắc phục mọi nhược tồn tại lâu nay ở phương pháp nướng bếp than và các mẫu lò nướng thông thường.

* Video giới thiệu chi tiết lò nướng salamander:

* Ưu điểm:

- Sinh nhiệt tức thì thông qua việc đốt cháy ga làm nóng các tấm gốm hồng ngoại. Không khói bụi, an toàn và vệ sinh.

- Thiết kế nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng cho giá trị thẩm mỹ tại các không gian bếp. Quá trình nướng không khói bụi không ảnh hưởng môi trường xung quanh.

- Nhiệt tỏa ngược từ trên xuống giúp thực phẩm chính nhanh và đảm bảo bảo vệ sinh.

- Lên nhiệt nhanh. điều chỉnh nhiệt linh hoạt thông qua các núm điều chỉnh bên ngoài.

- Các núm điều chỉnh riêng biệt có thể sử dụng cả 6 họng đốt hoặc từng họng đốt 1. Cực kỳ tiết kiệm ga.

- Sử dụng dễ dàng và nướng ngay sau khi bật ga.

- Thiết kế toàn bộ bằng inox dày dặn, sáng bóng cho độ bền cao.

- Vỉ nướng rộng có thể tùy chỉnh cao thấp thông qua 1 cần gạt cơ bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nướng linh hoạt. Cho năng suất cao, chất lượng tốt.

- Có khay hứng mỡ thừa đảm bảo vệ sinh và chuyên nghiệp trong suốt quá trình chế biến.

- Sử dụng van gas gia đình. Ống dẫn gas vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn trong suốt thời gian dài sử dụng.

* Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của mẫu bếp nướng này chính là chi phí đầu tư ban đầu cao hơn nhiều so với việc nướng bếp than. Tuy nhiên giá trị sử dụng, năng suất và chất lượng của nó là lâu dài.

** Tham khảo thêm: 

Nếu bạn đang kinh doanh bún chả, nem nướng hay các bếp nhà hàng, khách sạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ sản phẩm tiện ích trên. Để nhận Tư Vấn - Báo Giá. Hãy gọi ngay chúng tôi theo 2 đường Hotline: 0973.110.295 – 0966.158.389 – 0902.184.779. Xin cảm ơn.