Tin Tức

Mua lo quay vit ở đâu

Đối với những người bán vịt quay thì lò quay là điều không thể thiếu lò quay vậy nên mua lo quay vit ở đâu?

Lò quay vịt là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ đối với bạn, bạn vẫn thường nhìn thấy ở những nơi bán vịt quay. Thường thì lò quay vịt sẽ được dùng cho các cơ sở cung cấp cũng như chế biến vịt quay bắc kinh.

LÒ QUAY VỊT INOX 3G SIÊU RẺ, BỀN ĐẸP

Để có thể làm được món vịt quay ngon còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như những người đầu bếp cần phải rất vất vả để tẩm ướp và ngoài ra còn phải điều chỉnh nhiệt độ đốt trong lò quay sao cho phù hợp và còn nhiều những thao tác khác. Đặc biệt điều quan trọng là bạn chọn mua lò quay vụt, vậy nên mua lò quay vit ở đâu uy tín và chất lượng?

mua lò quay vịt ở đâu uy tín chất lượng

Hình 1: Đầu bếp sau khi đã sử dụng lò quay vịt, vịt chín đều


 
Mua lo quay vit uy tín, chất lượng

vịt chín đều thơm ngon

Hình 2: Cấu tạo của lò quay vịt


Tìm hiểu lò quay vịt và mua lo quay vit ở đâu?

Cấu tạo lò quay vịt tương đối đơn giản hình dạng giống như một chiếc trống hình trụ dài khép kín và được chia làm 3 phần là phần nắp, phần giữa, và phần đáy. Vật liệu được dùng là inox gồm 2 lớp có phần cách nhiệt để tránh bị bỏng khi chạm vào vỏ. Đặc biệt lò quay vịt được chia thành 3 phần có thể tách ra để thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp ráp, thao tác khi đặt than vào lò hoặc treo vịt vào trong lò. Do cấu tạo khép kín nên nhiệt độ trong lò được giữ trong quá trình quay, nhiệt toả ra đều giúp bạn quay vịt chín đều và ngon hơn.


Mua lò quay vịt sử dụng than

Lò quay vịt có thể sử dụng để chế biến các món ăn như: vịt quay bắc kinh, gà nướng lu, heo miếng quay, heo sữa, thịt xá xíu,...... những món thường ngày với khối lượng lớn
Lò  quay vịt luôn giữ được nhiệt độ ổn định sẽ giúp cho vịt gà sau khi quay có được lớp da vàng bóng. Thịt sẽ được ngấm gia vị từ trong ra nên sẽ cho ra chất lượng vịt quay ngon, đúng theo những gì bạn mong muốn Nếu bạn muốn quay vịt bằng than bạn nên chuẩn bị than có sẵn và được đặt dưới đáy lò, lọi lò than này có thể chứa than dùng cho cả ngày. Sau đó bạn mắc vịt lên thân lò và đợi đến khu vịt chín. Một lò có thể quay được khoảng 20 con vịt với thời gian từ 45-60 phút. Sử dụng lò quay vịt sẽ giúp cho vịt chín từ trong ra ngoài, thịt sẽ vàng và thơm ngon hơn khi bạn sử dụng điện hay gas .


Mua lò quay vịt ở Điện máy 3G

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều những loại lò quay thịt, bạn đang chưa biết nên mua lo quay vit ở đâu hãy đến với Điện máy 3g đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp lò vịt quay uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi độ bền và tính tiện dụng cao.