Blog

Có nên mua máy nhổ lông vịt cũ?

Mua máy nhổ lông vịt ở đâu uy tín, chất lượng? Cách sử dụng máy nhổ lông vịt như thế nào?

Máy nhổ lông vịt được biết đến là thiết bị hỗ trợ trong việc nhổ lông vịt. Lông đảm bảo lông được nhặt sạch trong thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vịt. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu với những cơ sở kinh doanh, chế biến đồ ăn gia cầm. 

Có nên mua máy nhổ lông vịt cũ?

Máy nhổ lông vịt cũ là loại máy đã qua sử dụng, nhưng do một vài lý do nên một số người đã thanh lý chủ yếu là do như muốn thay thế một chiếc máy khác có nhiều tiện ích và cải tiến hơn. Máy bị hư hỏng sau thời gian sử dụng gặp một số những vấn đề về thiết bị, hoặc các bộ phận khác.Có nhiều người lựa chọn phương án mua máy nhổ lông vịt cũ vì do máy rẻ, phù hợp với kinh phí bỏ ra, nhưng có nên mua hay không bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng như:


-    Vỏ máy bên ngoài: Hầu như đối với các loại máy móc qua một thời gian sử dụng cũng sẽ xuống cấp. vỏ máy bên ngoài là điều bán sẽ nhìn thấy thường xuyên bởi nó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. có nhiều những trường hợp mua máy cũ về một thời gian không còn đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
-    Chất lượng giảm: Các bộ phận như núm cao su cần được thay trong thời gian từ  - 12 tháng và còn phụ thuộc nhiều vào thời gian, công xuất sử dụng . Tuổi thọ của máy hoạt động sẽ xuống cấp và tốc độ vặt lông chắc chắn sẽ không được như ý muốn. 


 Điện máy 3g chuyên cung cấp các loại máy nhổ lông vịt


Để mua máy nhổ lông vịt cũ bạn cần phải tìm hiểu kỹ, không nên ham rẻ mua những máy kém chất lượng. Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài và cần có hiệu quả và năng xuất nhổ lông cao bạn nên mua một chiếc máy mới đảm bảo chất lượng vịt cũng như đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng. Bạn nên đến với điện máy 3g để được tư vấn và mua sản phẩm máy nhổ lông vịt chất lượng,với giá cả hợp lý, thiết bị máy móc được đảm bảo, bảo hành trong quá trình sử dụng. Bạn không còn phải lo lắng khi máy gặp sự cố khi bạn mua máy cũ. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy nhổ lông vịt bạn hãy truy cập website : http://dienmay3g.vn 
Để có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư, người dùng thường có chung câu hỏi: có nên mua máy vặt không gà cũ hay không? Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn tự trả lời được câu hỏi này