LOADING IMAGES
Máy Cán Mực Inox Quay TayMáy Cán Mực Inox Quay TayMáy Cán Mực Inox Quay Tay

Máy Cán Mực Inox Quay Tay

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

* Thông số kỹ thuật:
- Model: Máy cán mực khô, bò khô quay tay
- Khung: Inox không gỉ
- Kích thước máy: 26x22x33cm (DxRxC)
- Kích thước lô cán: 17 x 6cm
- Độ hở trục lăn: Có thể điều chỉnh
- Trọng lượng: 6kg
- Ứng dụng: Máy cán mực khô quay tay dùng để cán làm mềm mực nướng, cá khô nướng, thịt bò, thịt trâu gác bếp, khô mực, khô bò,... tại các nhà hàng, quán bia, các xe bán mực nướng,...

Số lượng:

Máy cán mực khô inox quay tay là thiết bị cán mềm, mỏng mực nướng, cá nướng, các loại thịt khô, cán chân nấm hương giá rẻ và tiện lợi cho các hộ gia đình, các nhà hàng quán đồ ăn nhậu nhỏ. Đặc biệt thích hợp cho các xe bán mực nướng dạo vì thiết bị không cần dùng điện nên thuận tiện mang theo.

Mực được cán máy sẽ đều hơn, mềm hơn, ít dập nát lại giữ trọn được hương vị món ăn. Chính vì thế, dòng máy này khá phổ biến tại các quán bia, nhà hàng tại Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng máy này, hãy cùng Điện Máy 3G xem ngay bài viết đây!

* Thông số kỹ thuật:

- Model: Máy cán mực khô, bò khô quay tay

- Khung: Inox không gỉ

- Kích thước máy: 26x22x33cm (DxRxC)

- Kích thước lô cán: 17 x 6cm

- Độ hở trục lăn: Có thể điều chỉnh

- Trọng lượng: 6kg

- Ứng dụng: Máy cán mực khô quay tay dùng để cán làm mềm mực nướng, cá khô nướng, thịt bò, thịt trâu gác bếp, khô mực, khô bò,... tại các nhà hàng, quán bia, các xe bán mực nướng,...

* Đặc điểm - Cấu tạo nổi bật của Máy Cán Mực Inox Quay Tay

- Thân, khung máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét. Thiết kế máy cực kỳ gọn nhẹ với tổng trọng lượng 6kg và kích thước 26x22x33cm (DxRxC) để đặt thuận lợi ở mọi vị trí.

- Chân khung khoan sẵn 4 lỗ chờ để khách hàng có thể bắt vít cố định tạo điểm tựa. Tránh rung lắc máy trong quá trình hoạt động. 

- Phía trên khung máy có 2 hàng ốc mục đích cố định lô cán và điều chỉnh độ hở trục lăn. Khách hàng không nên tự ý tháo lắp điều chỉnh các con ốc này nếu không có sự hướng dẫn của kỹ thuật. Phía dưới chân khung khoan sẵn 4 lỗ chờ để khách hàng có thể bắt vít cố định tạo điểm tựa. Tránh rung lắc máy trong quá trình hoạt động. 

máy cán mực

- 2 Quả lô thép trắng cao cấp sáng bóng, thẩm mỹ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kích thước quả lô 17 x 6cm. Trên mỗi quả lô thiết kế các rãnh nhỏ đều và thẳng tắp giúp cho việc cán mực, cán bò khô dễ dàng hơn.

- Độ hở giữa 2 quả lô cán có thể điều chỉnh linh hoạt. Vì thế bạn có thể cán ép nhiều loại thực phẩm với các kích cỡ độ dày khác nhau từ mực nướng siêu mỏng cho đến các loại khô gà, khô bò, hay chân nấm hương dày.

- 2 Bên cạnh máy có thể thấy được các bánh thép đúc khối lắp ráp khớp nhau trợ lực tối đa cho việc chuyển động lô cán. 

- Tay quay được đúc dày dặn. Tay quay có thể tháo lắp nhanh chóng. Khi cần mang đi xa bạn nên tháo rời đóng thùng để tránh hư hại máy lẫn tay quay. Nhờ vận hành cơ chế quay tay nên khách hàng có thể dùng bất cứ tại khu vực nào mà không cần lo lắng vấn đề điện.

* Hướng dẫn sử dụng máy cán mực khô chạy điện:

Để tiến hành cán mềm mực khô, bò khô, cá nướng,...Quý khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

- Do trọng lượng máy khá nhẹ khó giữ cân bằng máy trong quá trình quay tay. Nên quý khách hàng hãy bắn vít cố định máy để gia cố thêm độ chắc chắn khi sử dụng.

- Điều chỉnh khoảng cách rộng giữa 2 quả lô sao cho tương thích với loại thực phẩm cần cán. Khi siết lô quá khít nhau sẽ khiến kẹt thực phẩm khó xuống. Nếu để khoảng cách quá rộng sẽ không có lực ép mềm mực.

- Đặt đĩa hứng phía dưới, sau đó thả mực nướng, cá nướng giữa 2 quả lô rồi từ từ quay tay quay của máy. Khi đó 2 quả lô sẽ ép chặt và làm mềm đồ ăn. Bạn có thể thả đi thả lại nhiều lần để đạt đến độ mềm như ý. Sau đó dùng tay xé mực và thưởng thức.

Máy cán ép mực quay tay giá rẻ giúp cán bông và tơi mực nướng rất nhanh, an toàn, nhiều độ dày mỏng không hề nát bấy. Sản phẩm cán đa năng nhiều loại thực phẩm: mực nướng, cá nướng, khô bò, khô mực, cán chân nấm hương,...Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy cán mực khô, bò khô. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 đường hotline/zalo 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được tư vấn báo giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.