LOADING IMAGES
Máy Thái Bì Lợn Quay Tay Lô Sâu 2,5mmMáy Thái Bì Lợn Quay Tay Lô Sâu 2,5mmMáy Thái Bì Lợn Quay Tay Lô Sâu 2,5mmMáy Thái Bì Lợn Quay Tay Lô Sâu 2,5mm

Máy Thái Bì Lợn Quay Tay Lô Sâu 2,5mm

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

* Thông số kỹ thuật:
- Model: Máy thái bì lợn (heo) inox quay tay
- Khung: Inox không gỉ
- Lô cắt: Thép trắng cao cấp
- Cắt bì sâu tối đa: 2.5mm
- Thái sợi mỏng: 1mm
- Kích thước máy: 27 x 25 x 36cm (DxRxC)
- Kích thước quả lô: 8 x 12cm
- Trọng lượng: 8kg
- Ứng dụng: Máy thái da lợn, bì heo thành các sợi làm nem nắm, nem chua, nem thính, nem chạo, nem phùng,...Có thể dùng máy để thái lá chanh

Số lượng:

Máy thái bì lợn ra đời thay giúp cho việc thái mỏng bì heo trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đề đẹp hơn. Khi bạn thái bì lợn chín bằng tay sẽ có sợi to sợi nhỏ không đồng đều, kém thẩm mỹ. Nhưng khi dùng máy thái bì lợn thì tất cả các sợi bì cho ra sẽ mỏng đều 1mm.

Máy thái bì heo inox làm nem hiện có 2 loại là loại điện và quay tay. Trong bài viết này, Điện Máy 3G xin phép giới thiệu đến các bạn mẫu máy cắt sợi bì inox quay tay giá rẻ cho các cơ sở làm nem quy mô nhỏ hoặc các khu vực không thuận tiện nguồn điện. Tìm hiểu chi tiết máy tại đây!

hình ảnh máy thái bì lợn inox quay tay

* Thông số kỹ thuật:

- Model: Máy thái bì heo inox quay tay

- Khung: Inox không gỉ

- Lô cắt: Thép trắng cao cấp

- Cắt bì sâu tối đa: 2.5mm

- Thái sợi mỏng: 1mm

- Kích thước máy: 27 x 25 x 36cm (DxRxC)

- Kích thước quả lô: 8 x 12cm

- Trọng lượng: 8kg

- Ứng dụng: Máy thái da lợn, bì heo thành các sợi làm nem nắm, nem chua, nem thính, nem chạo, nem phùng,...Có thể dùng máy để thái lá chanh

* Đặc điểm - Cấu Tạo Máy Thái Bì Lợn Inox Quay Tay:

- Thân, khung máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét. Phía trên khung máy có 2 hàng ốc mục giữ cố định và điều chỉnh độ siết cắt sợi. Khách hàng không nên tự ý tháo lắp điều chỉnh các con ốc này nếu không có sự hướng dẫn của kỹ thuật. Phía dưới chân khung khoan sẵn 4 lỗ chờ để khách hàng có thể bắt vít cố định tạo điểm tựa. Tránh rung lắc máy trong quá trình hoạt động. 

- 2 Quả lô cắt làm bằng thép trắng cao cấp. Trên mỗi quả lô được thiết kế nhám để kéo bì tốt hơn. Mặt ngoài các quả lô cắt rãnh đều nhau và khi ráp nối 2 quả lô các rãnh sẽ so le nhau để cắt bì heo siêu mỏng nắm, nem chua, nem thính, nem chạo, nem phùng. Ngoài ra, máy còn giúp bạn thái lá chanh siêu mỏng.

2 quả lô máy thái bì

- Máy thái bì inox quay tay thiết kế lược máy bên dưới mục đích gạt bì ra khỏi các rãnh lô, đẩy thành phẩm xuống khay hứng.

- Cạnh bên thân máy có 2 bánh răng sắt hỗ trợ quá trình chuyền động quay của 2 quả lô. Phía ngoài được bọc khung inox bảo vệ an toàn.

- Máy thái lá chanh mặt bên còn lại có phần khớp trục kết nối bánh răng - quả lô và tay quay. Tay quay đúc dày dặn, thiết kế trợ lực tối đa giảm mệt mỏi cho người dùng.

* Hướng dẫn sử dụng máy thái sợi bì, thái lá chanh:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

- Bì lợn làm sạch, cạo lông đem luộc chín tới sau đó để nguội hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh để tạo độ cứng. 

- Tiến hành nạm mỏng bì bằng tay hoặc bằng máy nạm bì heo. (Độ mỏng của bì tùy thuộc theo yêu cầu của bạn.) Tuy nhiên bì không được dày quá 2.5mm.

Bước 2: Tiến hành thái

- Đặt và bắt vít cố định máy xuống mặt bàn hoặc miếng gỗ để tránh khi quay tay máy rung lắc.

- Đặt đĩa hứng ngay dưới 2 quả lô sau đó thả miếng bì đã được nạm mỏng vào giữa 2 quả lô rồi từ từ quay tay quay của máy. 

- Bì sẽ được cắt mỏng và gặt xuống bên dưới khay hứng. Độ mỏng đồng đều 1mm. Tốc độ quay càng nhanh thì năng suất máy càng cao.

Máy thái bì lợn, da heo, máy thái lá chanh thực sự là 1 thiết bị không thể thiếu cho công việc cắt sợi bì siêu mỏng làm nem nhanh chóng, đều đẹp. Đặc biệt với thao tác cực kỳ dễ dàng là chỉ đơn giản cho miếng bì đã luộc chín và khe cắt, và quay tay là đã thái xong miếng bì heo đã luộc chín. Để nhận tư vấn, báo giá máy thái bì, máy thái thịt. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 2 đường hotline/zalo 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.