Máy xay giò năng suất 3-4kh/ mẻ hiện nay là mẫu máy thịt làm giò chả được tìm mua nhiều nhất cho các cơ sở sản xuất giò chả quy mô nhỏ, các hộ gia đình cần làm từ 10-40kg giò mỗi ngày.
Máy xay giò chả 3kg-3kw và Máy xay giò chả 4Kg-3.5kw đã được cải tiến rất nhiều so với mẫu máy xay thịt làm giò chả gia đình trước đây hứa hẹn mang đến sự tối ưu nhất khi sử dụng, đảm bảo thịt xay nhuyễn, đều, thơm ngon. Không có tình trạng giò chết ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm đầu ra. Tránh hao hụt lãng phí tại các gia đình, cơ sở sản xuất giò chả kinh doanh.
Máy xay giò 3kg-3kw và 4kg-3.5kw được thiết kế mô phỏng theo các máy xay giò công nghiệp nhưng cực kỳ nhỏ gọn nên giò thành phẩm khi xay xong rất ngon và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm có thể xay đa năng làm các món: giò lụa chả lụa, chả cá chả mọc, chả bò chả mực, xay cua xay cá, xay riềng, xay tỏi ớt, xay ruốc xay pate…
Máy Xay Giò Chả 3kg-3kw và Máy Xay Giò Chả 4Kg-3.5kw đều có chung các đặc điểm:
- Thiết bị làm bằng vật liệu inox sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Khung máy được làm bằng inox 304 và 201 nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm. Chống gỉ sét, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh.
- Hình dáng khung hình chữ A, giúp máy luôn chắc chắn, bám mặt bằng không rung lắc khi sử dụng.
- Sau khi xay thịt đạt yêu cầu thì bạn có thể mở bộ phận chốt ở thân máy và nghiêng máy xuống để lấy thành phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc vệ sinh.
- Đặc biệt có thể nghiêng cối xay tới 90 độ tăng khả năng cuộn đảo giò cho chất lượng giò xay hoàn hảo nhất.
- Motor của máy xay giò chả 3kg và 4kg đều là Motor mới 100% và cuốn dây đồng 100% đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định.
- Động cơ công suất lớn và vòng tua cao đảm bảo được thịt được xay nhuyễn và quyện đều, tuổi thọ của máy cao.
- Lưỡi dao 3 cánh sắc bén được làm bằng inox cứng cho khả năng xay thịt nhuyễn và quết kỹ nguyên liệu đạt độ mịn tối đa. Đối với máy xay giò chả dao thả có thể tháo rời lưỡi dao thuận tiện cho việc làm sạch.
- Máy xay giò chả 3kg và 4kg của 3g được thiết kế sử dụng điện 220V/ 50Hz, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào cối và đậy chặt nắp, cắm điện trong khoảng 2-3 phút là máy đã xay nhuyễn thành mọc sống làm giò.
- Cối xay được thiết kế 2 lớp inox dày, có ngăn chứa đá lạnh để giảm nhiệt, giúp cho thịt làm giò luôn tươi.
Nếu các loại máy xay giò 1 lớp có thể làm “chết thịt”, nhanh hỏng nên các cơ sở làm giò lớn thường phải sử dụng gói hương vị, hàn the để giò được dai giòn và có màu tươi hơn. Ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.
Máy Xay Giò Chả 3kg-3kw và 4kg-3.5kw khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy xay thịt làm giò trước đó khi có cấu tạo 2 lớp:
– Khoang chứa thịt: nơi bạn cho thịt, mỡ và các gia vị cùng nguyên liệu vào để xay.
– Khoang chứa nước đá: sẽ làm mát cối xay, giảm nhiệt độ của giò, đảm bảo giò sống luôn tươi ngon trước khi đem đi hấp.
Thực sự về cấu tạo thì máy xay giò 3kg-3kw và máy xay giò 4kg-3.5kw không có sự khác biệt so với các dòng máy xay giò công nghiệp. Tuy nhiên về thông số kỹ thuật cả 2 máy có chút khác biệt.
* Thông số kỹ thuật:
|
Máy Xay Giò Chả 3Kg -3kw |
Máy Xay Giò Chả 4Kg-3.5kw |
Động Cơ |
3.0Kw |
3.5Kw |
Điện Áp |
220V/ 50HZ |
220V/ 50HZ |
Dao Xay |
3 lưỡi inox, dao cố định hoặc dao thả (tháo rời) |
3 lưỡi inox, tháo rời |
Năng Suất |
2 – 3kg/ lần |
3.0 – 4.0kg/ lần |
Kích Cỡ Nồi Inox |
17cm x 30cm |
17cm x 30cm |
Kích Cỡ Bao Đá |
15cm x 5.5cm |
15cm x 5.5cm |
Trọng Lượng |
32Kg |
35Kg |
Máy xay giò chả 3g hiện đang được rất nhiều cơ sở chế biến giò chả tin dùng. Sản phẩm giúp rút ngắn quy trình, thời gian làm giò chả mà còn nâng cao năng suất cũng như chất lượng thành phẩm giò chả làm ra, đảm bảo được độ sạch và tính thẩm mỹ của món ăn.
Nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc máy xay giò chất lượng, bền bỉ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo 2 đường Hotline: 0973.110.295 – 0966.158.389 – 0902.184.779 để được tư vấn báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn