Tin Tức

Tủ Hấp Bánh Công Nghiệp: Hấp Bánh Bao, Bánh Gai, Bánh Tẻ

Tủ hấp bánh công nghiệp thuộc dòng tủ nấu cơm, hấp thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi năng suất cao dàng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cơm, cửa hàng bánh,... Tủ có thể hấp bánh bao, bánh nếp, bánh gai, hấp giò chả, xúc xích,...Nếu bạn đang cần nấu/hấp thực phẩm khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Hãy tham khảo ngay các mẫu tủ

Nếu các bạn đang kinh doanh các loại bánh hấp như: bánh bao, bánh gai, bánh tẻ, bánh da lợn,...nhưng vẫn dùng phương pháp hấp củi lửa truyền thống. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hàng loạt hạn chế của phương pháp này như:

- Số lượng hấp mỗi mẻ hạn chế, năng suất thấp, phải chia làm nhiều nồi hấp một lúc. Gây tốn kém thời gian, nhiên liệu. Không đáp ứng đủ sản lượng phục vụ khách hàng.

- Không thể canh lửa thường xuyên. Nhiệt lửa khó kiểm soát và không đồng đều.

- Chất lượng bánh sau khi hấp không được đảm bảo: dễ bị hấp hơi nước, không được ráo vỏ khiến bánh nhão. 

- Bánh xếp chồng chéo lên nhau khiến hơi không thể lên đều gây ra tình trạng chưa chín hết hoặc quá cháy trong cùng 1 mẻ.

- Quá trình đun than củi nhiều khói bụi, không đảm bảo vệ sinh.

Tủ hấp bánh ra đời là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp hấp truyền thống cho chất lượng bánh thơm ngon, đảm bảo hương vị và dinh dưỡng. Đây là thiết bị cần có cho các cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng, các siêu thị mini, canteen trường học, bệnh viện hay các cơ sở chuyên cung cấp chế bánh hấp nào cũng để tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao năng suất và chất lượng bánh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

* Lợi ích khi dùng tủ hấp bánh công nghiệp:

+ Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm nhiên liệu:.

- Tủ được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng tương đồng kiểu dáng chỉ tương đồng như mẫu tủ lạnh giúp tiết kiệm diện tích tối đa, phù hợp với cả những không gian hẹp.

- Thân 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt hạn chế thoát nhiệt đẩy nhanh quá trình làm chín thực phẩm, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Vật liệu cao cấp nên có khả năng chống móp méo khi va chạm tốt, độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. 

- Tủ kín hơi hoàn toàn nhờ khóa cửa chắc chắn không làm tủ bật ra khi áp suất bên trong lớn hơn bên ngoài. Lớp gioăng cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng được bảo toàn tối đa. Thực phẩm luôn nóng ấm phục vụ khách hàng.

- Khay hấp được thiết kế dạng lỗ không lo hấp hơi nước, không sợ nhão bánh. 

- Đồng thời các khay được bố trí khoa học khi xếp bánh không chồng chéo nhau tránh làm biến dạng bánh. Hơi nóng len lỏi đồng đều tránh được tình trạng chỗ sống, chỗ cháy.

- Khoang chứa nước và hệ thống phao cấp xả nước tự động đảm bảo nước luôn được cấp đầy khoang tránh cháy thanh nhiệt.

- Tủ nấu cơm, hấp bánh có bảng điều khiển thông minh giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Cung cấp nhiệt lượng đều, đảm bảo bánh ngon, không hư hỏng, hao hụt.

tủ nấu hấp cơm công nghiệp

+ Nguyên lý hoạt động thông minh hấp nhanh, đồng đều.

- Tủ hấp bánh công nghiệp hoạt động trên nguyên tắc hấp bánh bằng hơi nước nóng ở nhiệt độ và áp suất cao. Áp lực hơi nước nóng hấp bánh chín nhanh đảm bảo được độ chín đồng đều, mặt bánh mịn đẹp và giữ lại hương vị tự nhiên của bánh.

+ Sử dụng nhanh chóng, thuận tiện:

- Tủ hấp bánh công nghiệp sử dụng năng lượng gas hoặc điện để chuyển hóa thành nhiệt năng để làm chín thực phẩm. Bạn chỉ cần đổ nước, lấy khay hấp và đặt bánh vào khoang hấp sau đó kết nối nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ. Tùy theo từng loại bánh để điều chỉnh nhiệt độ và căn chỉnh thời gian cho phù hợp.

+ Năng suất cao và tiết kiệm thời gian:

- Thông thường 1 tủ hấp bánh công nghiệp có thể tạo ra năng suất cao gấp 5 - 7 lần phương pháp hấp bằng xửng hấp hay bếp gas, củi.

- Đối với một chiếc tủ hấp bánh mini 4 khay có thể hấp tới 40 - 100 cái bánh/mẻ chỉ trong 20 - 30 phút. Còn nếu sử dụng dòng tủ hấp công nghiệp lớn có thể hấp vài trăm chiếc trong 1 lần.

+ Chất lượng thành phẩm được nâng cao rõ rệt:

- Bánh hoàn toàn ráo vỏ, khi bóc không bị dính hay ướt bên nhờ vậy kéo dài thời gian bảo quản được lâu hơn.

- Bánh ở mỗi các mẻ có sự đồng đều về chất lượng, nâng cao uy tín của cơ sở sản xuất. Quá trình hấp tự động hoàn toàn, tủ lên nhiệt nhanh, tự động cấp nước, sụt áp tự động tiết kiệm sức lao động tối đa.

+ Sử dụng đa năng cho nhiều mục đích:

- Ngoài hấp bánh bạn có thể sử dụng để nấu cơm, hấp giò chả, xúc xích, hấp hải sản. Hay hâm nóng giữ ấm thực phẩm phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Tủ hấp bánh công nghiệp hiện có rất nhiều loại như tủ dùng gas, tủ dùng điện hay tủ dùng cả gas và điện. Có nhiều thiết kế phục vụ nhu cầu từ nhỏ đến lớn như tủ mini 4 khay, 6 khay dùng cho hàng quán nhỏ. Tủ 8 khay, 10 khay, 12 khay dùng cho các đơn vị kinh doanh vừa và lớn. Tủ 24 khay chuyên dụng cho các cơ sở sản xuất lớn, năng suất khủng.

Nếu bạn đang cần mua tủ hấp bánh đa năng. Hãy liên hệ với Điện máy 3G theo 2 đường Hotline/Zalo:  0973.110.295 – 0966.158.389 – 0902.184.779 để được hỗ trợ lựa chọn loại tủ phù hợp với mức giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!