Tin Tức

So Sánh: Lò Quay Vịt Full Inox và Lò Quay Vịt Inox 3/4 Kính

Trong bài viết này, Điện máy 3G mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn được tin tưởng cho công việc quay nướng gà vịt không khói bụi. Đó chính là mẫu lu quay vịt full inox và lu quay vịt inox ¾ kính. Mời các bạn xem chi tiết ưu/nhược điểm từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, việc sử dụng các lu quay vịt inox tròn để quay nướng gà/ vịt/ heo/ thỏ ngày càng trở nên thịnh hành. Thiết bị không chỉ mang đến những mẻ thịt thơm ngon, hấp dẫn. Nó còn khắc phục được các nhược điểm của dòng lu đất hay lò xích. Ví như:

- Thiết bị được làm bằng inox dày dặn tuổi thọ cao. Lu đất nung chỉ sau ít lần sử dụng sẽ xuống cấp, nứt vỡ.

- Lu kín nhưng có các khớp nối có thể tháo tách thành 3 phần để tiện vệ sinh hay di chuyển. Trong khi đó lu đất và lò xích là 1 khuôn cố định gây khó khăn khi vệ sinh.

- Lu inox kín không xảy ra tình trạng thất thoát nhiệt. Thịt chín nhanh. Tiết kiệm thời gian và than, gas. 

- Thiết bị hiển thị nhiệt chính xác. Dựa theo đó để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn, từng món ăn.

- Nhiệt độ trong lò đối lưu không cần lật trở nhiều lần.

- Mỡ có khay hứng. Không vương vãi xuống sàn nhà. Không rơi trực tiếp xuống than không bị đốt cháy. Nhờ đó thực phẩm không bị bám tàn than, không ám mùi cháy.

- Quá trình nướng không phát sinh khói bụi.

Nếu bạn đang sử dụng các dòng lu quay vịt đất nung kém hiệu quả. Lu quay vịt xích ám khói bụi. Hãy thay thế ngay bằng các mẫu lu inox tiện lợi, giá rẻ dưới đây. Trong bài viết này, Điện máy 3G mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn được tin tưởng cho công việc quay nướng gà vịt không khói bụi. Đó chính là mẫu lu quay vịt full inox và lu quay vịt inox ¾ kính. Mời các bạn xem chi tiết ưu/nhược điểm từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

I./ LU QUAY GÀ VỊT FULL INOX

Lò quay vịt full inox là mẫu lu tròn kín. Toàn bộ lò đều được làm từ Inox cao cấp, dày dặn 0,6mm có lớp cách nhiệt nên đảm bảo an toàn khi dùng. Đồng thời an toàn vệ sinh thực phẩm. Lu inox được thiết kế tối ưu từng bộ phận cho hiệu quả cao nhất. Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 tầng tách biệt ghép khít lại với nhau khi quay thực phẩm. 

* Tầng đáy - Đặt bếp than, hứng dầu mỡ chảy ra khi quay.

- Bệ đỡ 3 chân inox chắc chắn. Tại đây có 2 van xả riêng biệt để xả nước và xả dầu tiện lợi.

- Bếp than được đặt ngay chính giữa phần chân đế an toàn khi sử dụng.

- Xung quanh là máng hứng mỡ.

* Tầng giữa - Thân lò với đường kính lớn là khu vực treo nướng vịt, heo, thịt, cá,..:

Làm hoàn toàn bằng inox 2 lớp dày dặn, ở giữa có lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt bên trong.

Lò có thiết kế 1 cửa tiếp than. Có thể trực tiếp thêm than ngay cả khi lò hoạt động.

2 quai cầm thuận tiện di chuyển.

* Tầng trên cùng với thiết kế ốp vào giữa lò để đặt các móc treo vịt.

2 quai cầm di chuyển thuận tiện.

Đồng hồ đo nhiệt dễ dàng kiểm soát để căn chỉnh điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp cho từng giai đoạn. Giúp vịt chín đều, thơm ngon.

Trong lò có khoang treo thực phẩm là bộ giá treo làm bằng inox dày dặn

Phần nắp inox đậy kín tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Lỗ thông hơi giúp vịt quay không bị ám mùi.

Với cấu tạo như trên giúp sản phẩm giữ nhiệt tốt nhất trong tất cả các dòng lu tròn hiện nay. Bên cạnh đấy, đây cũng là mẫu lu quay vịt có mức giá rẻ nhất. Lu inox có cả dòng dùng gas hoặc than.

lò quay vịt inox

Giá lu than luôn nhỉnh hơn so với giá lu dùng gas.

Hiện lu inox kín toàn bộ đang phổ biến với các kích cỡ: 

Lu quay vịt inox 80 - chiều cao 155cm - đường kính 80cm - Năng suất nướng tối đa 6 - 8 con/mẻ.

Lu quay gà vịt inox 90 - chiều cao 150cm - đường kính 90cm - Năng suất nướng 8 - 10 con/mẻ.

Lu quay vịt inox 1m - Chiều cao 135cm - đường kính 100cm - Năng suất nướng 15 - 20 con/mẻ (Thích hợp cho các hàng quán lớn).

Dùng lu inox vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian (mỗi mẻ chỉ mất khoảng 45 - 60 phút) lại tiết kiệm nhiên liệu. (Nếu dùng than ước tính chỉ tốn khoảng 1.5 - 2.5kg than/mẻ). Tuy nhiên, nó không thể quan sát được gà vịt bên trong.

II./ LU QUAY GÀ VỊT INOX ¾ KÍNH

Lu quay gà vịt ¾ kính tuy có giá thành cao hơn và không thể giữ nhiệt tốt như lu full inox. Nhưng mẫu lu này lại có thể đảm nhận 2 chức năng: VỪA QUAY NƯỚNG GÀ VỊT - VỪA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM thu hút khách hàng.

Xét về cấu tạo thì lu quay gà vịt inox ¾ kính không khác nhiều so với dòng lu inox kín. Nó cũng ghép thành từ 3 phần riêng biệt gồm:

* Phần miệng và nắp lò:

Bên ngoài là 2 quai cầm di chuyển và 1 đồng hồ đo nhiệt dễ dàng kiểm soát để căn chỉnh điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp cho từng giai đoạn. Giúp vịt chín đều, thơm ngon.

Bên trong khoang treo thực phẩm là bộ giá treo làm bằng inox dày dặn. Các mối đỡ chắc chắn không lo gãy, sập. 

Phần nắp inox đậy kín tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Bên trên thiết kế 1 lỗ thông hơi giúp vịt quay không bị ám mùi.

* Phân thân:

Lò inox ¾ kính sở hữu 1 mặt inox và 3 mặt kính trong cường lực, chịu nhiệt để thuận tiện quan sát quá trình nướng chín. Dùng lò inox kính không chỉ để quay nướng. Bạn còn có thể tận dụng giữ nóng và trưng bày đồ ăn hấp dẫn, thu hút hơn.

Các mặt kính này được tôi ở nhiệt độ cao không lo tình trạng nổ, vỡ khi thường xuyên hoạt động trong môi trường nền nhiệt cao.

Cửa tiếp than giúp bạn thêm than ngay từ bên ngoài không cần mở nắp. Tránh thất thoát nhiệt cũng như hạn chế tình trạng bỏng nhiệt khi tiếp than.

* Phần đáy: 

Có bệ đỡ 3 chân inox chắc chắn và 2 van xả dầu, xả nước riêng biệt.

Bếp than được đặt ngay chính giữa phần chân đế. Bên ngoài là máng hứng mỡ. Trong quá trình quay nướng bạn nên cấp nước vào máng này tránh mỡ bị đốt cháy trong quá trình nướng gây ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc thực phẩm.

Lu quay vịt ¾ kính hiện chỉ phổ biến với 2 đường kính là lu 80 và lu 90 và có cả nhiên liệu đốt than hoặc gas cho khách hàng lựa chọn.

Sử dụng lò inox kính gần như quan sát được toàn bộ thực phẩm đang được quay chín bên trong. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng thành phẩm và tận dụng trưng bày gà vịt.

Không cần đầu tư thêm các tủ trưng bày.

Sự ra đời Lò Lu Vịt Gà Inox không chỉ cho năng suất cao, hiệu quả tốt, giải phóng sức lao động, tiết kiệm nhiên liệu, quay vịt cho mùi thơm hấp dẫn thịt chín nhanh, đều và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Để sở hữu lò quay vịt inox chất lượng, giá tốt. Quý khách hàng hãy nhấc máy lên là liên hệ với chúng tôi theo 2 đường Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779. Hoặc ghé qua cơ sở gần nhất của Điện Máy 3G để được hỗ trợ tư vấn - báo giá nhanh nhất. Xin cảm ơn!