Tin Tức

Đánh giá chất lượng lò quay vịt chính hãng than và gas

Trên thị trường hiện nay chiếc lò quay vịt chính hãng than và gas là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Điều gì khiến chiếc lò này hấp dẫn khách hàng đến như vậy. Chúng ta cũng nhau đi đánh giá chất lượng sản phẩm này nhé!

Lò quay vịt chính hãng 3g- 850 than và gas được phân phối bởi công ty điện máy 3g, một công ty có thương hiệu trên thị trường với tất cả các sản phẩm liên quan như máy nhổ lông gà, vịt, máy quay vịt….và chiếc máy này cũng là một sản phẩm trọng tâm của công ty


Lò quay vịt chính hãng than và gas lượng nhiệt toả đều
Thiết kế theo hình trụ tròn, các thanh inox bên trong có khả năng quay vòng tròn. Lượng nhiệt bên trong được lắp đặt mọi phía khiến cho vịt khi được đưa vào chín đều. Nhiệt toả rất đều, không bị tình trạng chỗ chín chỗ không.
Mỡ từ vịt sẽ dốc hết xuống dưới khi ăn chúng ta sẽ không có cảm giác ngấy mỡ. 
 
Chất liệu sử dụng không rỉ mang đến hình thức có độ thẩm mỹ cao
Lò quay vịt chính hãng 3g- 850 than và gas tiết kiệm điện năng
Đây là một chiếc lò được kết hợp hai nhiên liệu cung cấp nhiệt là than và gas, bởi vậy công suất lượng điện tiêu thụ chỉ mất 580w mà thôi. Tiết kiệm được khá nhiều điện năng cho nhà hàng. Năng suất chiếc máy này có thể thực hiện quay một lúc là từ 10-15 con. Tương với trọng lượng đáp ứng là 115kg.
Vừa tiết kiệm điện năng mà lại còn tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. 
 

đánh giá lò quay vịt bằng than


Nhiệt mạnh tán đều khắp mọi góc của vịt. Chỉ trong thời gian ngắn là vịt đã chín
Lò quay vịt chính hãng 3g- 850 than và gas dễ sử dụng
Thiết kế lò quay vịt chính hãng 3g- 850 than và gas đơn giản, tạo cho người sử dụng dễ thực hiện. Chỉ cần quan sát một chút là có thể làm được.
Đi kèm với sản phẩm là một vài các phụ kiện hỗ trợ tiện ích được tặng kèm miễn phí cho khách hàng khi mua như 40 móc và 40 xiên thịt, bóng đèn chiếu sáng…Sản phẩm có độ bền cao, nhiều khách hàng đã sử dụng đến cả chục năm mà vẫn chạy êm ái, đều đặn
 
Tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Yếu tố càng thể hiện chất lượng vượt trội của sản phẩm
Với 3 ưu điểm này, quả thật chúng ta không thể nào chối từ được sản phẩm. Cửa hàng chúng ta đang loay hoay đi tìm chiếc lò quay vịt. Liên hệ ngay tới dienmay3g.vn để mua sản phẩm nhé. Nhanh chân số lượng chỉ có giới hạn mà thôi.