Tin Tức

Lò quay vịt chất lượng, tiết kiệm, an toàn

Lò quay vịt chất lượng, tiết kiệm, an toàn là máy nướng tiện lợi không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Để có được món vịt quay hoàn hảo ngoài việc phải tẩm ướp gia vị thì yếu tố không thể thiếu trong quá trình chế biến đó chính là lò quay vịt. Trước kia, việc sử dụng lò nướng cũ để làm ra được món vịt quay những người đầu bếp khá vất khi phải cân chỉnh nhiệt độ trong lò và có nhiều thao tác khác mất vệ sinh trong khi chế biến món ăn này.

>> Lu quay vịt dùng ga và điện


Hiện nay, công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều, đa số các nhà hàng sử dụng lò quay vịt tiện lợi. Nếu bạn đang sở hữu nhà hàng hay đang có ý định mở cửa hàng vịt quay thì hãy nhanh chóng sắm sửa chiếc lò quay vịt hiện đại mà chất lượng này.


Thiết kế của lò quay vịt


- Lò quay vịt được thiết kế bằng Inox 2 lớp, có bông thủy tinh cách nhiệt ở lớp giữa giúp lò quay giữ nhiệt tốt hơn và còn tránh được việc dễ bị nhiễm bỏng nếu sử dụng.

lò quay vịt chất lượng an toàn
 
Lò quay vịt được thiết kế bằng Inox 2 lớp, có bông thủy tinh cách nhiệt

- Thiết kế của lò quay vịt được chia làm 3 tầng với:
+ Tầng trên dùng để treo thực phẩm
+ Thân lò
+ Đáy máy quay vịt với bếp than
Điểm đặc biệt của thiết kế với 3 tầng có thể dễ dàng tháo lắp giúp vệ sinh dễ dàng và xếp lại gọn gàng với nhau đảm bảo việc di chuyển lò trở nên đơn giản hơn.


Những tính năng vượt trội của lò quay vịt
- Thiết kế bếp than và thân bếp gắn với nhau đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ngon chín của thực phẩm. Đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ngon chín của thực phẩm. Đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ngon chín của thực phẩm.


 lò quay vịt chất lượng lại an toàn
Đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ngon chín của thực phẩm.


- Sử dụng chế biến đa dạng thực phẩm nướng.
- Người mua dễ dàng quan sát sản phẩm, tạo niềm tin an toàn hơn cho người tiêu dùng.
- Tiện lợi trong quá trình vận chuyển
- Đảm bảo an toàn khi tiếp nhiên liệu với thiết kế ngăn nắp không cần trực tiếp mở nắp 


 
Tiện lợi trong quá trình vận chuyển


- Tết kiêm điện và  than, ít khí bụi so với lò thông thường
- Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với thiết kế van xả tiện dụng để có thể xả hết các loại dầu mỡ bám bẩn ra ngoài sau khi sử dụng.


Mua lò quay vịt chất lượng, tiết kiệm, an toàn ở đâu ?


Điện máy 3G với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị công nghệ chế biến các món nướng, các sản phẩm lò quay vịt  phục vụ nhu cầu lựa chọn của bạn với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn và tiện lợi được khách hàng tin tưởng. Bạn hãy truy cập vào website http://dienmay3g.vn để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi.