Tin Tức

Mua lò quay vịt dùng điện chất lượng cao ở đâu?

Lò quay vịt dùng điện, tính hữu ích của lò quay vịt dùng điện mua tại Điện máy 3G. Lò quay vịt dùng điện là loại máy móc được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Lò quay có thể quay một lần nhiều sản phẩm và hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí cho các cơ sở kinh doanh ngành thực phẩm. Lò quay vịt dùng điện, tính hữu ích của lò quay vịt dùng điện mua tại Điện máy 3G. Lò quay vịt dùng điện là loại máy móc được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay, lò quay có thể quay một lần nhiều sản phẩm và hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí cho các cơ sở kinh doanh ngành thực phẩm.

>> Địa chỉ mua lò quay tị tại hà nội

>> Địa chỉ mua vịt tại TPHCM

lò quay vịt dùng điện

Lò quay vịt dùng điện

Tính năng hữu ích của lò quay vịt dùng điện

Lò quay vịt dùng điện hiện nay có nhiều ưu điểm nhờ công sức nghiên cứu từ các đơn vị chuyên môn cải thiện đáng kể những khuyết điểm của lò quay vịt thủ công như:

-         Lò quay vịt dùng điện được thiết kế vận hành tự động nhờ vào hệ thống điều khiển và motor. Do đó tiết kiệm được chi phí nhân công so với quay vịt thủ công như trước.

-         Vịt quay bằng lò quay vịt dùng điện chín đều, đẹp mắt với thời gian nhanh chóng

-         Lò quay vịt dùng điện dễ di chuyển giữa các địa điểm. Yếu tố này hỗ trợ không chỉ cho quá trình don dẹp vệ sinh mà còn hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm mang tính lưu động.

lò quay vịt dùng bằng điện

Lò quay vịt dùng điện

-         Vật liệu chế tạo chủ yếu từ inox đảm bảo lò quay vịt dùng điện dễ dàng vệ sinh và bảo quản nhờ vào tính chất đặc biệt của inox như không gỉ, chống mài mòn tốt, chống trầy xước, dễ dàng lau chùi, độ sáng bóng cao…

-         Một số lò quay vịt dùng điện được trang bị kính cường lực và bóng đèn công suất cao còn đảm nhiệm chức năng quảng cáo sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm.

Công ty TNHH máy 3G cung cấp lò quay vịt dùng điện chất lượng cao

lò quay vịt dùng bằng than ga điện

Công ty TNHH máy 3G

Công ty TNHH máy 3G cung cấp nhiều mẫu mã lò quay vịt dùng điện với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng điện máy về thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp và thiết bị chế biến thực phẩm, Điện máy 3G có kinh nghiệm phong phú về kinh doanh các mặt hàng chính hãng và những mặt hàng sản xuất ngay tại công ty.

Điện máy 3G có thị trường trải rộng trong phạm vi cả nước, trong đó 2 cơ sở chính để đảm bảo vận hành quá trình kinh doanh của công ty đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.

-         Miền Bắc: 389 Trương Định, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

-         Miền Nam: 540/8A Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu mua quay vịt dùng điện của Điện máy 3G có thể đến trực tiếp tại 2 địa chỉ trên hoặc liên hệ theo số điện thoại:

-         Miền Bắc: 0973 110 295

-         Miền Nam: 0973 906 50