Tin Tức

Cảm nhận sự khác biệt máy vặt lông gà siêu tốc ngày nay

Trước đây, bằng cách thủ công thông thường, bạn phải mất một khoảng thời gian rất lâu mới vặt xong lông gà, vì vậy, năng suất vặt lông thường không được cao. Thế nhưng, hiện nay, công nghệ phát triển đã mang đến cho bạn một giải pháp rất tuyệt vời mang tên: máy vặt lông gà siêu tốc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm vượt trội trong thiết kế của loại máy này nhé!

Trong thời gian qua, báo chí đưa tin phản ánh về việc có cơ sở giết mổ vịt sử dụng nhựa thông để làm sạch lông và chế biến mỡ động vật trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã khiến dư luận hoang mang.

Qua điều tra thực tế của báo chí, phần đông các cơ sở giết mổ gia cầm quy mô nhỏ đã chuyển sang ứng dụng hóa chất nhổ lông gia cầm. Hóa chất dùng vào việc này là loại sáp màu vàng nhạt, không bao bì, nhãn mác, không rõ nguồn gốc được mua ở chợ hóa chất về trộn với nhựa thông đun sôi lên là có nồi “hợp chất” nhổ lông gà, vịt siêu tốc. 

Hiện nay, các loại keo nhựa thông và sáp này được bày bán rộng rãi với giá khá hấp dẫn, chỉ khoảng 80.000 đồng/kg keo nhựa thông và 60.000 đồng/kg sáp. Việc sử dụng nhựa thông tuy tiết kiệm chi phí chỉ còn bằng một nửa so với vặt lông thủ công, nhưng tính chi phí vặt lông cho mỗi con gia cầm cũng mất 5-8.000 đồng.

Tuy nhiên, vấn đề dùng nhựa thông vặt lông gia cầm đang dấy lên sự phản đối của người tiêu dùng vì cách làm này độc hại, không đảm bảo an toàn thực phẩm. Bởi vậy, các cơ sở giết mổ gia cầm rất mong muốn trên thị trường bán các loại máy vặt lông gia cầm đạt chất lượng tốt, vừa giúp làm sạch lông gia cầm, đồng thời phải có độ bền sử dụng dài lâu.

Thực tế cho thấy, trước đây, các cơ sở giết mổ thường vặt lông gia cầm thủ công bằng tay rất tốn thời gian và công lao động, bình quân mỗi con gà mất 10 - 12 phút. Cơ sở phải thuê vặt lông gà vịt thủ công với giá 15.000 – 20.000 đồng/con, khiến không còn lợi nhuận.

Máy vặt lông gà là một trong những thiết bị quan trọng nhất tại tất cả các nhà máy giết mổ gia cầm tự động và ở các cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, khi nhu cầu cơ giới hóa ngày càng cao. Công Ty 3G mang đến cho các bạn sản phẩm tối ưu nhất, hiện đại nhất , chất lượng nhất . Đơn vị chuyên sản xuất các loại máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt, máy vặt lông chó, lông méo, chim bồ câu. Hoàn toàn khắc phục được những vấn đề mà các bạn gặp phải khi vặt lông gà, lông vịt như máy chưa thật sự tốt, vẫn bị gãy cánh, dập mỏ hay bị nát, máy chạy yếu hay lông chưa sạch...

Cấu tạo, thiết kế của máy vặt lông gà siêu tốc

- Máy vặt lông gà đã qua nhiều lần cải tiến về chất lượng nên hiện nay đã hoàn thiện hơn trước rất nhiều . 

- Cấu tạo :
+ Inox siêu bền 100%, động cơ gồm các dây đồng 100%. Inox có tính chịu lực rất cao, chống gỉ sét khi bị tiếp xúc với nước thường xuyên. Thêm vào đó, thân máy còn có ốc vít inox nên dễ tháo lắp để sửa chữa.
Vỏ ngoài bằng inox chắc chắn của máy vặt lông gà
+ Cửa xả lông có thiết diện rộng đảm bảo quá trình xả nước không có lông bị tắc vào
+ Chân đế làm bằng núm cao su giúp giảm độ rung lắc khi máy vận hành, và độ thăng bằng của máy được ổn định. Những chiếc núm cao su này có chất liệu hoàn toàn từ cao su tự nhiên, có độ đàn hồi, độ dẻo tốt, được sắp xếp thông minh, giúp việc đánh sạch lông gia cầm trở nên vô cùng nhanh chóng.
Núm cao su của máy vặt lông gà
+ Máy gồm puli hai dây cuaro chất liệu đồng, có công suất lên đến 2,2 KW nên máy cho kết quả vặt lông vịt siêu nhanh chỉ trong 30 giây, mà hiệu quả lên đến 98%. 

Các dòng máy vặt lông gà siêu tốc

Dòng máy vặt lông gà vịt MH 70 Công suất mạnh mẽ nhất lên đến 2,2KW , mỗi lần vặt từ 3-5 con .
+ Máy vặt lông gà MH 60: mỗi lần vặt được từ 2-3 con với công suất 1,5KW.
+ Máy vặt lông gà MH 55: mỗi lần vặt được từ 1-2 con với công suất 1,5KW.
+ Ngoài ra, còn có loại máy vặt lông gà MH 50, MH 70,…
+ Có những loại máy vặt lông gà được thiết kế theo yêu cầu

- Ưu điểm:
+ Máy rất đảm bảo vì khi vặt lông gà, cho tỷ lệ sạch hơn 85%.
+Máy không bao giờ bị trầy ra , dập mỏ, gãy cánh, nếu mua được những máy chính hãng có chất lượng
+ Thiết kế hiện đại nên sự dụng rất thuận tiện, và yên tâm.

Bạn có thể tìm máy vặt lông gà chất lượng nhất ở Điện máy 3G

- Công ty điện máy 3G đảm bảo cung cấp máy vặt lông gà chính hãng, có chất lượng nhất.
- Công ty cung cấp những linh kiện liên quan tới máy vặt lông gà (mút cao su vặt lông vịt, động cơ, các phụ kiện khác,…) giúp bạn có thể thay mới các linh kiện một cách dễ dàng
- Mọi sản phẩm của công ty đều được bảo hành trong 12 tháng và có hỗ trợ bảo trì trọn đời.
- Muốn tìm hiểu về bất cứ sản phẩm nào, bạn đều có thể lên website của công ty để tra cứu, và có thể đặt hàng online ngay trên mạng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Với những ưu điểm trong cấu tạo của máy vặt lông gà, với gợi ý về địa chỉ mua máy vặt lông uy tín: Điện máy 3G, mong rằng bạn sẽ tìm được máy vặt lông gà tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình.