Tin Tức

Máy thái thịt chín và thịt đông đem lại hiệu quả kinh tế cao

Khi bạn đang loay hoay tìm giảm pháp để thái một số lượng lớn thịt lớn mỗi ngày, hãy cùng Điện máy 3G giúp bạn cách giải quyết tối ưu nhất.

Máy thái thịt là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Máy được xem là dụng cụ đắc lực hỗ trợ trong công việc sơ chế thức ăn. Tại Điện máy 3G các dòng sản phẩm máy cắt thịt rất đa dạng về nguồn gốc, kích thước và công dụng. Trong đó, máy cắt thịt chín – thịt đông lạnh là sản phẩm tiện ích mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Máy cắt thịt chín – thịt đông lạnh là sản phẩm chất lượng cao chất lượng cao, được sản xuất tại Nhật được thiết kế để cắt tỉa chính xác tất cả các loại thịt nấu chín và bảo quản. Thiết kế độc đáo, chất lượng cao, tròn, không có thiết kế cạnh, tăng lưỡi dao và khoảng cách thân máy, dễ dàng để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Máy được ứng dụng rộng rãi trong các bếp công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, bế thương mại, trường học… với thời gian cắt thái nhanh chóng, cho những lát cắt mỏng dày như ý.

Điểm nổi bật của máy thái thịt - thịt đông lạnh

- Điều chỉnh lát cắt theo ý muốn của người sử dụng. Cho ra những lát cắt thịt đều nhau như một, theo độ dày mỏng mà bạn đã cài đặt trước.

- Máy cắt thịt được thiết kế theo nguyên bản, công nghệ của Ý nên máy có kiểu dáng rất sang trọng, đường nét hết sức tinh tế.

- Máy được làm từ vật liệu là hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ sét, sáng bóng bền đẹp theo thời gian.

- Lưỡi dao của máy được làm từ thép tôi cứng, sắc bén cắt ngọt các khối thịt dày. Nhờ đó mà những lát thịt được cắt ra sẽ thẳng tắp, không bị nhấp nhô dày mỏng.
- Không có phóng điện volt ngăn ngừa sự kích hoạt không chủ ý sau khi cúp điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Máy thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải nên dễ dàng di chuyển thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn máy cắt thịt – thịt đông lạnh cho gian bếp của bạn?

- Giải quyết tình trạng đau đầu vì phải cắt một số lượng lớn thịt. Máy cắt thịt B00F mang đến có thể cắt được tất cả các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh.

- Máy hoạt động với năng suất cao, cho các lát cắt vừa dài vừa mỏng, đều nhau chuẩn xác, không bị nát vụn, thịt sau thị thái cuộn tròn hấp dẫn rất cần đến máy thái thịt chín.

- Sử dụng máy giúp giảm công sức lao động, hạn chế hao hut thịt cho vỡ vụn tiết kiệm thời gian và nguyên liệu.

- Máy đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Dễ dàng lắp đặt, vận hành và sử dụng nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao.