LOADING IMAGES
Máy vặt lông gà chính hãng

Máy vặt lông gà chính hãng

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy vặt lông gà chính hãng được chế tạo nhằm đem đến những tiện ích tốt nhất đến mọi khách hàng trong việc chế biến và giết mổ thịt gia cầm. Công ty điện máy 3G chuyên cung các sản phẩm máy vặt lông gà đảm bảo chất lượng cũng như được bảo trì vĩnh viễn. Đến với chúng tôi ngay sau khi bạn cần sự hỗ trợ hay tư vấn về các dòng máy vặt lông gia cầm nhé.

Số lượng:

Chúng ta đều muốn thưởng thức những món ăn ngon được chế biến từ các loại gia cầm mà đặc biệt là gà. Tuy nhiên vì những lý do hay điều kiện trong cuộc sống, chúng ta không có đủ thời gian để có thể vặt lông gà để chế biến chúng, đặc biệt là đối với những cơ sở kinh doanh chuyên giết mổ thịt gia cầm họ không thể sử dụng các phương pháp thủ công để làm điều này được vừa tốn công sức mà vừa mất  rất nhiều thời gian. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện máy vặt lông gà góp phần đem đến hiệu quả cao và là phương pháp giải quyết tuyệt vời đối với vấn đề trên.
 


Cấu tạo máy vặt lông gà

-    Máy vặt lông gà có cấu tạo là 100% inox được thiết kế từ khung cho đến trục của máy có đặc điểm là siêu bề chắc.
-    Bộ phận lồng máy được đảm bảo thiết kế chắc chắn, với kích thước đủ rộng để cho gà vào lồng để vặt lông.
-    Ngoài ra còn có bộ phận là núm cao su được bố trí một cách thích hợp giúp thao tác vặt lông gà một cách nhanh hơn và sạch hơn.
-   Núm được làm từ chất liệu 100% cao su tự nhiên, có tính chất siêu bền và mềm giúp vặt lông gà được nhanh và dễ dàng hơn.
-   Không những vậy, máy vặt lông gà còn được thiết kế với hệ thống puli gồm hai dây cuaro có tác dụng bám chắc, tạo cho vòng quay được bền hơn
-   Có thiết kế nút căn chỉnh dây cuaro giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ nhanh hay chậm giúp máy hoạt động một cách hiệu quả hơn.
 
Máy vặt lông gà chính hãng với tính năng tiết kiệm thời gian, cho năng suất làm việc cao hơn.

So với việc sử dụng phương pháp vặt lông thủ công thì việc áp dụng máy vặt lông gà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cụ thể là phương pháp vặt lông gà bằng cách sử dụng máy vặt lông gà này luôn đảm bảo có thể vặt lông ít nhất từ 2 đến 3 con trên một lượt, tùy vào tính năng của từng máy mà bạn sử dụng. Điều đáng nói ở đây đó là tuy gà được vặt lông bằng máy móc thế nhưng thành phẩm thịt được cho ra là gà giữ được trạng thái ban đầu, không bị nhũn nát, không dập cánh hay bị tróc da. Chính vì vậy mà khách hàng yên tâm trong việc chế biến món ăn mà vẫn giữ được độ ngon và tính thẩm mỹ của thịt gà.