LOADING IMAGES
Máy nhổ lông gà

Máy nhổ lông gà

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy nhổ lông gà là một thiết bị thường được sử dụng hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăng không biết liệu máy có thực sự an toàn và đảm bảo vệ sinh để sử dụng hay không?

Số lượng:

Máy nhổ lông gà là một thiết bị thường thấy hiện nay. Tuy nhiên nhiều người khi sử dụng, quan sát còn băn khoăn không biết thiết bị này có thực sự an toàn hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.


 máy nhổ lông gàMáy làm gà có nguy cơ bị rò điện không?


Máy vặt lông gà thường được sử dụng ở rất nhiều nơi như: nhà hàng, khách sạn, ngoài chợ… Máy sử dụng nguồn điện 220V, nên vì thế nhiều người thắc mắc liệu trong môi trường ẩm ướt thường xuyên có dẫn tới tình trạng hở điện hay không? Dây cắm máy được làm bằng nhựa, có tác dụng cách điện rất hiệu quả, còn nếu bạn muốn an toàn như nhà hàng, khách sạn chỉ cần lắp thêm một cầu dao riêng. Giờ thì bạn đã yên tâm về chiếc máy làm gà rồi chứ?


 
Máy làm gà có vệ sinh không?


Máy làm gà của 3G cung cấp là máy vặt lông gia cầm hiện đại nhất, với các núm được làm từ cao su tự nhiên đảm bảo gà không bị gãy mỏ, dập cánh trong quá trình vặt lông, hơn nữa các mút cao su được gắn rất khoa học bên trong khoang máy khiến việc vặt lông diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Toàn bộ quá trình vặt lông gà chỉ đơn giản là đưa gà vào máy và ấn nút, chưa đầy 1 phút có sản phẩm sạch lông tới 99%, hoàn toàn không có sự tiếp xúc của con người, sau đó, máy có thể làm sạch dễ dàng bằng việc xả nước vào trong. Chiếc máy này đảm bảo quá trình làm gà vệ sinh, sạch sẽ hơn cách làm truyền thống rất nhiều. Nếu bạn vẫn băn khoăn, bạn có thể tham khảo thêm về…


  sử dụng máy làm gà tại khách sạn


Cấu tạo máy làm gà


Máy làm gà của 3G cung cấp đảm bảo các bạn sẽ yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ cấu tạo máy gồm: thành máy, lồng vặt, buồng xả nước… đều được thiết kế bằng thép không gỉ, nên trong môi trường tiếp xúc với nước ẩm thường xuyên sẽ không có trường hợp bị gỉ sét, đảm bảo tuổi thọ của máy bền lâu. Máy còn sử dụng núm cao su có nguồn gốc tự nhiên 100%, đảm bảo gà sẽ không gặp các trường hợp gãy cánh, gãy mỏ trong quá trình vặt lông, đồng thời những chiếc núm này có độ bền cao hơn hẳn các núm cao su nhân tạo khác. 


Máy làm gà hiện đại do 3G cung cấp là một thiết bị rất an toàn, đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.