LOADING IMAGES
Máy làm lông gà

Máy làm lông gà

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy làm lông gà luôn được các chủ cơ sở kinh doanh thịt gà vịt quan tâm cũng bởi làm thế nào để có thể mua một thiết bị vặt lông vừa đạt yêu cầu chất lượng lại có giá thành phải chăng để có thể tiết kiệm được chi phí kinh doanh.

Số lượng:

Với một thời đại mà nền công nghệ đang bùng nổ như thế này, chúng ta cũng không còn xa lạ với những thiết bị máy móc vừa làm tăng năng suất lao động vừa tiết kiệm được sức người sức của, trong đó máy vặt lông gà vịt là một trong những ví dụ điển hình như vậy. Thế nhưng nhiều người băn khoăn về vấn đề giá máy vặt lông gà vịt, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

giá máy vặt lông gà


 
TẦM QUAN TRỌNG ĐẾN TỪ CHIẾC MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT


Bạn có tưởng tượng nổi không khi với một số lượng gà vịt nhiều đến như vậy mà chúng ta áp dụng các thao tác thủ công để vặt lông chúng thì quả thật vừa mất thời gian mà năng suất tạo ra thành phẩm lại kém. Thậm chí, nếu như là một cơ sở cung cấp thịt gà thịt vịt chế biến sẵn thì liệu rằng một ngày bạn có thể cung cấp được khoảng bao nhiêu số lượng mà khách cần. Vì vậy bạn đã thấy tầm quan trọng của chiếc máy vặt lông gà lông vịt như thế nào chưa?


Trong khi bạn cứ mãi miết vật lộn với những chú gà vịt thì một chiếc máy làm lông gà có thể làm sạch lông từ 4 đến 5 con trong vòng 1 phút. Điều ấy đem đến nhiều lợi ích cho người bán hàng cả về thời gian lẫn sức lực lao động nữa.
 
Với những chiếc máy vặt lông gà vịt được thiết kế đặc biệt và hiện đại sẽ giúp làm sạch lông những con gà hay vịt mà không làm thành phẩm bị dập nát hay biến dạng, sẵn sàng tung ra thị trường với một số lượng khủng thịt gà vịt để đem đến tay người tiêu dùng.

giá máy vặt lông gà


Về một số loại máy vặt lông gà vịt tùy theo số lượng sử dụng


Để phục vụ nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà vịt của khách hàng mà các loại máy khác nhau cũng lần lượt được ra đời. Với loại máy nhỏ nhất cũng sẽ có đường kính tương đương là nhỏ nhất, do đó công suất tối đa khi sử dụng là 3 con/ lần. Nếu bạn chọn loại máy có đường kính 60cm thì công suất tối đa cùa nó là khoảng 5-6 con trên một lần sử dụng. Ngoài ra tùy vào mức độ kinh doanh của cửa hàng bạn mà bạn có thể yêu cầu máy vặt lông gà vịt với các kích thước khác nhau. Chính vị vậy mà giá máy vặt lông gà vịt cũng sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn dòng máy nào, thiết kế cũng như kiểu mẫu ra sao, tất cả sẽ quyết định đến vấn đề giá thành sản phẩm.
 
Hãy đến với dienmay3g.vn để có thể tìm ngay cho cửa hàng mình một chiếc máy vặt lông gà vịt tốt nhất nhé.