LOADING IMAGES
Máy làm lông gà vịt

Máy làm lông gà vịt

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy làm lông gà vịt là một thiết bị thường được sử dụng hiện nay,vừa có thể thực hiện nhanh và chuẩn xác đến nhiều lần.

Số lượng:

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, có những việc tưởng chừng như chúng ta không thể sử dụng máy móc để thực hiện. Chỉ có thể áp dụng cách thủ công thôi thì con người vẫn có thể tạo ra các loại máy hỗ trợ. Máy làm lông gà vịt chính là vậy.


                        máy làm lông gà

Cấu tạo máy làm lông gà 


Như chúng ta cũng đã biết, làm lông gà một công việc mất khá nhiều thời gian, không ai muốn thực hiện. Đặc biệt nhất với những lò mổ bán gà số lượng lớn thì công việc đó lại càng trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Chiếc máy làm lông gà vịt được ra đời đã thay đổi được điều này. Chỉ trong vài giây thôi là một con gà đã được làm lông sạch sẽ. Thật đáng bất ngờ phải không.
Mặc dù hiệu mang lại hiệu quả cao nhưng cấu tạo của máy làm lông gà lông vịt lại rất đơn giản 


Một chiếc máy làm lông gà bao gồm: 1 thùng chứa gia cầm hình trụ, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại to hay nhỏ. Chiếc thùng này được thiết kế có một chiếc cửa để cho lông đi ra ngoài sau khi đã vặt xong. Còn bên trong chiếc thùng này sẽ được bố trí các gai cao su và các ống dẫn nước. Gai cao su làm nhiệm vụ bứt phần lông gà ra còn nước sẽ làm sạch. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng với nhau hoàn hảo.

 gai cao su               

 

Máy làm lông gà có vệ sinh không?


Máy làm lông gà vịt của 3G cung cấp là máy vặt lông gia cầm hiện đại nhất, với các núm được làm từ cao su tự nhiên đảm bảo gà không bị gãy mỏ, dập cánh trong quá trình vặt lông, hơn nữa các mút cao su được thiết kế rất khoa học bên trong khoang máy khiến việc vặt lông diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Toàn bộ quá trình vặt lông diễn ra rất nhanh và đơn giản. Chỉ cần đưa gà vịt vào máy và ấn nút, Máy sẽ chạy và chưa đầy 1 phút bạn đã có sản phẩm sạch lông tới 99%, hoàn toàn không có sự tiếp xúc của con người, sau đó, máy có thể làm sạch dễ dàng bằng việc xả nước vào trong. Chiếc máy này đảm bảo quá trình làm gà vệ sinh, sạch sẽ hơn cách làm truyền thống rất nhiều. Nếu bạn vẫn băn khoăn, bạn có thể tham khảo thêm về…
             

máy làm lông gà 

Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên, các bạn có thể thấy được sự cần thiết của máy vặt lông gà rồi. Thế nhưng, vấn đề tiếp theo chính là giá bán máy vặt lông gà vịt trong khoảng bao nhiêu. Để từ đó có thể cân nhắc mua sắm như thế nào.


Thực tế, đối với thị trường bán máy vặt lông gà ở Việt Nam, có rất nhiều tiềm năng đưa đến giá bán máy vặt lông gà có giá cả khá cạnh tranh. Trong đó, chiến lĩnh thị trường chính là hai loại: máy của Trung Quốc và máy của Việt Nam. Giá bán máy vặt lông gà vịt của mỗi loại có sự khác biệt nhất định. Thêm vào đó, giá cả còn phụ thuộc vào công suất làm việc của máy.


●    Giá bán máy vặt lông gà Trung Quốc: 5 – 5.5 triệu.
●    Giá bán máy vặt lông gà Việt Nam: giá giao động khoảng 6.5 – 7.5 triệu.
Tùy vào mục đích và khả năng mà các bạn có thể mua được loại máy phù hợp cho nhu cầu của mình.