LOADING IMAGES
Máy vặt lông gà lông vịt chất lượng

Máy vặt lông gà lông vịt chất lượng

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy vặt lông gà lông vịt là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi người khi có nhu cầu giết mổ gà vịt.

Số lượng:

Chỉ với một con gà hay hai con vịt thôi cũng đã làm cho các bà mẹ nội trợ phải “khốn khổ” để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn rồi, vậy thì đối với một cơ sở chăn nuôi hay giết mổ thịt gia cầm thì bằng cách nào mà họ có thể tung ra thị trường hàng loại thịt gà vịt mỗi ngày như vậy được. Tất cả là nhờ một loại công cụ hỗ trợ tiên tiến- máy vặt lông gà lông vịt. Bạn hiểu gì về dòng thiết bị này? Chúng ta cùng tìm hiểu qua viết dưới đây nhé.

máy vặt lông gà chất lượng


 
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY VẶT LÔNG GÀ LÔNG VỊT

 
Máy vặt lông gà lông vịt không những chuyên dùng cho các loại gà vịt công nghiệp mà nó còn xử lý hiệu quả các loại gia cầm trong nước, đảm bảo làm sạch lông mà không gây ra các tình trạng ảnh hưởng đến mỏ, chân, cánh hay thân của gà vịt trong quá trình làm sạch lông.
Thông thường máy vặt lông gà lông vịt sẽ được thiết kế bằng inox với các núm xử lý bằng cao su với độ đàn hồi tốt giúp làm sạch toàn bộ lông ngay cả những vùng lông nhỏ và khó đánh bật nhất. 


 
Cấu tạo của máy vặt lông


Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy vặt lông gà lông vịt nhằm đem lại năng suất cao hơn cũng như hiệu quả tốt hơn cho các chủ xưởng cung cấp thịt gà vịt cho thị trường nông sản. 


Hầu hết dòng máy này đều được thiết kế và chế tạo theo một mô hình chung nên đặc điểm cấu tạo của chúng cũng sẽ không có gì khác biệt, cụ thể là máy vặt lông gà lông vịt sẽ bao gồm các bộ phận chính sau: Thùng máy, mâm xoay, nơi thoát lông gà, trục chính, bộ phận truyền động đai, Motor, khung máy, nút cao su.


 
Nguyên lý hoạt động của máy vặt lông gà lông vịt


Đầu tiên gà vịt phải được chần qua nước sôi, sau đó được đưa vào máy vặt lông. Nhờ vào nguyên lý đã được lập trình sẵn, máy sẽ hoạt động sau khi chúng ta mở công tắc nguồn. Gà hay vịt sẽ chuyển động bên trong thùng máy, trong quá trình đó gà vịt sẽ ma sát với các nút cao su được thiết kế bên trong thùng máy sẽ làm bật hết lông ra khỏi thân gà vịt. Sau đó lông sẽ được đưa ra ngoài nhờ một hệ thống xử lý riêng, cuối cùng sẽ cho ta một thành quả là gà vịt đã thực sự hoàn toàn sạch lông.


Mỗi khi mà bạn có nhu cầu mua máy thì hãy liên hệ ngay với dienmay3g.vn bạn nhé.