LOADING IMAGES
Máy thái thịt ST 100

Máy thái thịt ST 100

Mã sản phẩm: ST-100

Giá:
Giá NY: đ

Thông số kỹ thuật:
Model: ST-100
Vật liệu: Hợp kim đặc biệt
Trọng lượng tịnh: 5 kg
Kích thước: 510*350*150mm
Chiều dài lưỡi: 200mm
Vật liệu lưỡi dao: Hợp kim đặc biệt (bảo trì: sau khi rửa sạch, dùng dầu ăn để chà bề mặt của lưỡi dao)

Số lượng:

Máy thái thịt ST 100


Máy thái thịt cầm tay ST 100 là một trong những dòng sản phẩm đơn giản, dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi đối với quán phở, quán bún bò. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn và những lát thịt xắt ra sẽ đều và mịn hơn.

Một số ưu điểm nổi bật của máy ST 100:


– Máy thái thịt cầm tay ST 100 được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 chống rỉ giúp tăng độ bền của máy cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Cấu tạo máy thái thịt cầm tay gồm 2 phần: Phần lưỡi dao đã được cố định sẵn và có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt bằng thanh điều hướng. Phần chân bàn để thịt giúp máy được chắc chắn, giúp người sử dụng dễ dàng cắt được những lát thịt mỏng mịn như ý.


– Ngoài ra, máy thái thịt cầm tay ST 100 còn được trang bị giá đựng thịt chắc chắn giúp nâng được những khối thịt nặng khoảng 1,5kg – 2 kg
– Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt máy thái thịt cầm tay ST 100 sẽ làm gian bếp của bạn trông hiện đại hơn nhưng lại hoàn toàn không tốn nhiều diện tích
– Phần thân giữ thịt chín lại được trang bị thêm càng bám thịt, nên bạn không cần lo thịt sẽ bị rơi ra khi đang cắt.


Cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh máy thái thịt cầm tay:
Sử dụng:
– Máy thái thịt cầm tay ST 100 hoàn toàn hoạt động bằng tay nên sử dụng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ khối thịt chín lên khay dùng càng bám cố định miếng thịt, sau đó điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt cần cắt, rồi dùng tay điều khiển lưỡi dao. Thế là xong !


Cách bảo quản và vệ sinh:


– Do máy thái thịt cầm tay hoạt động hoàn toàn không cần điện nên dễ dàng bảo quản. Bạn có thể để máy thái thịt ở những nơi khô ráo hoặc những nơi hơi ẩm thấp cũng không sao.
– Mỗi khi dùng xong, bạn chỉ cần cho vào một ít nước rửa chén, sau đó dùng vòi nước xịt vào rửa sạch. Không nên để qua ngày mới rửa, những vết ố sẽ rất khó ra