LOADING IMAGES
Máy Thái Lạng Bì Liên HoànMáy Thái Lạng Bì Liên HoànMáy Thái Lạng Bì Liên HoànMáy Thái Lạng Bì Liên HoànMáy Thái Lạng Bì Liên HoànMáy Thái Lạng Bì Liên Hoàn

Máy Thái Lạng Bì Liên Hoàn

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

* Thông số kỹ thuật:
- Model: Máy thái lạng bì liên hoàn
- Điện áp: 220V/50Hz
- Động cơ: Mô tơ giảm tốc
- Khung: Inox không gỉ
- Lô cắt: Thép trắng cao cấp
- Thái sợi mỏng: 1mm
- Kích thước máy: 55 x 40 x 82cm (DxRxC)
- Kích thước quả lô lạng: 17cmx8cm
- Kích thước lô thái: 18 x 8cm
- Trọng lượng: 45kg
- Ứng dụng: Máy thái lạng bì liên hoàn 2 chức năng: Vừa lạng mỏng các miếng da lợn chín dày vừa kết hợp thái sợi bì 1mm làm các loại nem thính, nem nắm, nem phùng, nem chua,...

Số lượng:

Máy thái bì lạng bì liên hoàn là thiết bị thái bì và lạng bì 2 chức năng hoạt động theo cơ chế cuốn bì chín vào các lô lạng bì – lô cắt bì. Đầu tiên bì sẽ được lạng thành các lát mỏng sau đó đẩy xuống lô cắt để cắt thành những sợi bì nhỏ đều. Máy là một công cụ hỗ trợ đắc lực để có được những sợi bì mảnh, ngon, giòn để chế biến các món nem truyền thống như : nem thính, nem nắm, nem chua, nem phùng, nem chạo,…

* Thông số kỹ thuật:

- Model: Máy thái lạng bì liên hoàn

- Điện áp: 220V/50Hz

- Động cơ: Mô tơ giảm tốc

- Khung: Inox không gỉ

- Lô cắt: Thép trắng cao cấp

- Thái sợi mỏng: 1mm

- Kích thước máy: 55 x 40 x 82cm (DxRxC)

- Kích thước quả lô lạng: 17cmx8cm

- Kích thước lô thái: 18 x 8cm

- Trọng lượng: 45kg

- Ứng dụng: Máy thái lạng bì liên hoàn 2 chức năng: Vừa lạng mỏng các miếng da lợn chín dày vừa kết hợp thái sợi bì 1mm làm các loại nem thính, nem nắm, nem phùng, nem chua,...

máy thái lạng bì liên hoàn

* Cấu tạo máy thái lạng bì liên hoàn:

- Máy thái lạng bì liên hoàn 2 trong 1 sở hữu thiết kế hoàn thiện, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Tổng thể máy bao gồm các phần chính:

+ Phần khung - thân máy:

- Toàn bộ khung thân máy được làm bằng vật liệu inox cao cấp không lo hoen gỉ. Độ bền cao.

- Khung máy hình hộp đứng ráp nối nhau bằng các mối hàn gọn gàng làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm. Phần dưới 4 chân đế bọc mút nhựa giảm ma sát, giảm tiếng ồn và tăng thêm độ vững chãi cho máy.

+ Phần Lạng bì:

- Phần lạng bì thiết kế 2 quả lô cuốn kích thước chiều dài 17cm và có đường kính 8cm.2 quả lô được đặt trên dưới theo phương thẳng đứng. Phần lạng bì có 1 máng nghiêng. Khi đặt bì lên máng này. Bì sẽ được lô cuốn vào và lạng thành các lát mỏng sau đó đẩy xuống cửa ra thiết kế nghiêng để bì được tự động đẩy xuống lô thái.

phần lạng bì

+ Phần thái bì:

- Bộ phận thái bì cũng bao gồm 2 quả lô thái đường kính mỗi lô là 8cm và chiều dài 18cm được đặt song song nhau. Những miếng bì sau khi lạng mỏng sẽ được đẩy xuống cuốn vào lô cắt nhiều rãnh nhỏ. Tại đây bì được cắt sợi theo từng rãnh lô và có lược bên dưới gạt thành phẩm mỏng đều 1mm xuống cửa ra nghiêng góc dẫn xuống khay hứng.

phần thái bì

+ Phần động cơ:

- Máy thái lạng bì liên hoàn 2 trong 1 chạy cùng 1 động cơ. Chỉ cần bật máy thì cả phần lạng và phần thái bì cùng đồng thời hoạt động.

- Máy sử dụng động cơ mô tơ giảm tốc chạy êm và bền. Tốc độ quay phụ thuộc vào bánh đà lắp trên máy. Năng suất thái khoảng 100 - 150kg/h.

* Ưu điểm nổi bật của máy thái lạng bì liên hoàn:

+ Máy thái lạng bì liên hoàn giúp giảm thời gian, công sức, gia tăng năng suất:

- Nếu không dùng máy thái, máy lạng bì. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và nhân công để lạng mỏng và cắt sợi bì. Tuy nhiên sợi bì to nhỏ không đồng đều, dễ vụn nát, năng suất lại thấp.

- Máy thái lạng bì chỉ cần 1 nhân công có thể tạo ra sản lượng tương đương 20 người thái tay. Tốc độ tiếp bì của người vận hành càng nhanh thì năng suất càng cao. 

+ Thành phẩm đều đẹp, tính thẩm mỹ cao

- Sử dụng máy móc cho ra những tất cả những sợi bì mỏng đều nhau. Sợi dài, dai, giòn không lo vụn nát. Khi làm nem ngon hơn, giảm lượng hao hụt.

+ Sử dụng máy cắt lạng bì liên hoàn cho độ an toàn cao.

- Máy thái lạng bì 2 trong 1 vận hành theo cơ chế tự động cuốn bì vào lô lạng, lô cắt sau đó đẩy thành phẩm ra bên ngoài. Vì thế người dùng không phải tiếp xúc dao sắc nhọn đảm bảo an toàn hơn.

+ Vật liệu cao cấp, độ bền cao:

- Bộ khung máy được làm hoàn toàn bằng inox, giúp máy chắc chắn trong quá trình hoạt động và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Máy dễ vận hành:

- Máy hoạt động dễ dàng, chỉ cần cấp nguồn cho động cơ và cho bì vào máy lạng và bật công tắc khởi động.

* Hướng dẫn sử dụng máy cắt lạng bì liên hoàn:

Bước 1: 

- Bì lợn sau khi được làm sạch, cạo lông thì đem luộc chín vừa chín. Cho bì vào ngăn mát tủ lạnh cho bì cứng và đỡ dính hơn.

Bước 2 : 

- Bật công tắc cho máy chạy. Cho miếng bì vào phần lạng để lạng mỏng trước. Sau khi qua lô lạng bì đã được mỏng hơn sẽ rơi xuống lô thái ngay phía dưới và thái thành những sợi mỏng. 

* Lưu ý: 

Khi đi qua lô lạng bì nếu bì vẫn còn dày thì ta cho qua lô lạng thêm lần nữa đến khi bì mỏng như ý.

Khi miếng bì từ lô lạng rơi xuống máy thái bị cong hay xoăn thì phải chỉnh lại cho thẳng. Để sợi bì sau khi thái dài hơn và nhanh hơn

* Xem video thực tế vận hành máy thái lạng bì liên hoàn tại đây:

Có thể thấy, máy thái lạng bì liên hoàn mang lại cho các cơ sở chế biến thực phẩm từ bì heo những tiện ích lớn, phương pháp chế biến hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Nó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công và gia tăng năng suất, hiệu quả thích hợp dùng cho các cơ sở sản xuất nem quy mô vừa và lớn. Để nhận tư vấn, báo giá máy thái lạng bì liên hoàn. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 2 đường hotline/zalo 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được tư vấn báo giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!