LOADING IMAGES
Máy Tách Lọc Xương Cá Băng Tải 150Máy Tách Lọc Xương Cá Băng Tải 150Máy Tách Lọc Xương Cá Băng Tải 150Máy Tách Lọc Xương Cá Băng Tải 150

Máy Tách Lọc Xương Cá Băng Tải 150

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

* Thông số kỹ thuật:
- Tên sản phẩm: Máy tách xương cá loại 150
- Điện áp nguồn: 220V
- Công suất: 2.2Kw
- Sản lượng: 180kg/h
- Chiều dài dây đai: 1195mm
- Độ dày dây đai: 20mm
- Chiều rộng dây đai(Băng tải): 155mm
- Đường kính con lăn lọc xương: 159mm
- Độ dày thùng: 6mm
- Đường kính mắt lưới: 2,7mm(có thể điều chỉnh khác)
- Phạm vi xử lý: Cá Nguyên con dưới 7 lạng
- Kích thước: 900 * 680 * 850mm
- Trọng lượng: 180kg
- Ứng dụng: Lọc sạch xương, da cá tự động cho các cơ sở làm chả cá, pate cá, thịt cá đóng hộp,...
 

Số lượng:

Máy tách lọc xương cá tự động băng tải 150 có thể lọc sạch thịt xương cá nguyên con kích thước dưới 7 lạng 1 cách nhanh chóng. Đối với các loại cá tơ trên 7 lạng. Khách hàng có thể chọn sang dòng máy tách xương cá loại 200. Hoặc quý khách hàng có thể chia nhỏ cá ra thành từng miếng nhỏ để tiện cho việc lọc thịt.

máy tách lọc xương cá

Máy tách xương cá tự động băng tải 150 hàng inox tách được đến hơn 95% thịt cá. Tỷ lệ sạch cao, ít hao hụt hơn hẳn các dòng máy giá rẻ khung sắt trên thị trường. Thời gian tách lọc ngắn. Chỉ cần 1 nhân công đứng máy. Tiết kiệm sức người, sức của cho người dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết máy tách lọc xương cá băng tải 150 tại đây:

* Nguyên lý hoạt động:

- Khi cắm nguồn điện và bật máy. Máy tách xương cá bắt đầu làm việc. Nguyên liệu được cấp vào họng máy. Cá được ép giữa dây đai cao su và con lăn lọc xương. Thịt cá tự động được lọc hết xương và lọt qua các lỗ tròn trên thùng lấy thịt. Thịt thành phẩm sẽ rơi từ từ xuống khay. Đồng thời xương cá, gân, da được thải ra dưới đáy băng tải.

* Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Máy tách xương cá loại 150

- Điện áp nguồn: 220V

- Công suất: 2.2Kw

- Sản lượng: 180kg/h

- Chiều dài dây đai: 1195mm

- Độ dày dây đai: 20mm

- Chiều rộng dây đai(Băng tải): 155mm

- Đường kính con lăn lọc xương: 159mm

- Độ dày thùng: 6mm

- Đường kính mắt lưới: 2,7mm(có thể điều chỉnh khác)

- Phạm vi xử lý: Cá Nguyên con dưới 7 lạng

- Kích thước: 900 * 680 * 850mm

- Trọng lượng: 180kg

- Ứng dụng: Lọc sạch xương, da cá tự động cho các cơ sở làm chả cá, pate cá, thịt cá đóng hộp,...

* Đặc Điểm - Cấu tạo máy tách xương cá loại băng tải 150  

- Thân máy kiểu dáng công nghiệp chắc chắn. Khung inox cao cấp không gỉ, độ bền cao, dễ vệ sinh.

- Kích thước tổng thể: 90 * 68 * 85cm khá lớn nên có thêm hệ thống bánh xe trợ lực giúp việc thay đổi vị trí dễ dàng.

- Con lăn lọc xương đường kính 159mm với nhiều mắt lưới nhỏ. Mắt lưới có các đường kính 2,7mm có thể điều chỉnh để lọc sạch thịt cá nhiều kích cỡ. Đối với cá nguyên con 

- Băng tải cao su tự nhiên dày, dài, rộng. Bề mặt dập nổi nhiều chấm tròn nhỏ tạo nhám mục đích để tách thật sạch xương, da cá.

- Độ dày dây đai băng tải lên đến 20mm giúp tăng độ bền trong môi trường nhiều muối mặn. Độ rộng băng tải 155cm cho phép tách ép cá nguyên con dưới 7 lạng. Đối với các loại cá to hơn quý khách hàng có thể lựa chọn sang dòng Máy Tách Lọc Xương Cá Loại 200 hoặc phi lê nhỏ cá to thành nhiều mảnh nhỏ trước khi cho vào máy.

- Động cơ giảm tốc ổn định. Motor quấn dây đồng mới 100%. Công suất 2.2Kw khỏe, bền giúp hệ thống thống trục ép, bánh răng chuyển động tạo lực ép giữa băng tải lên bề mặt thùng lọc. Từ đó tách sạch xương, da và thịt cá. 

- Máy có thể tách da, xương, gân cá nhiều kích cỡ. Nhờ vào sự điều chỉnh được tốc độ trục tách xương và dây đai quay nhanh hay chậm. Phù hợp với từng đầu vào nguyên liệu và tốc độ thao tác.

- Khay chứa nguyên khuynh hướng phễu lớn. Bạn có thể cho cá vào máy một lúc được nhiều hơn. Rút ngắn thời gian chế biến.

- Có phần cửa ra xương và cửa ra thịt riêng biệt. Từ đó người dùng nhanh chóng thu gom và làm sạch dễ dàng. 

- Máy tách xương cá tự động băng tải 150 có các bộ lục lăng đi kèm để quý khách hàng dễ dàng căn chỉnh độ căng của băng tải.

* Hướng dẫn sử dụng máy tách xương cá tự động:

Trước khi tách xương bạn nên chặt bỏ phần đầu, ruột và rửa sạch để tránh cặn sạn. Nâng cao chất lượng đầu ra.

- Nguyên liệu đã được xử lý qua sẽ được thả vào khay chứa nguyên liệu và rơi xuống bộ phận ép. 

- Khi cá rơi xuống phần lọc xương, băng tải và lồng ép tách xương được ép vào nhau. Tại đây thịt cá và xương da cũng được tách riêng và đi ra theo hai hướng.

- Xương sẽ được băng tải đem ra ngoài đáy băng tải. Phần thải này có thể tận dụng làm thức ăn cho vật nuôi.

- Thịt sẽ được đi theo lồng quay ra ngoài. Người dùng có thể sử dụng trục máy ép xương cá để điều chỉnh khoảng cách của lồng ép và băng tải tùy theo kích cỡ cá là to hay nhỏ.

* Lưu ý khi sử dụng máy tách xương cá:

- Vệ sinh thật sạch máy sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt là phần băng tải để tránh ám mùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Hạn chế để tải chạy không, nếu muốn vận hành thử máy, nên làm ướt tải để khi ma sát qua chuyển động, tải không bị nóng lên, ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện này.

- Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi của máy tách lọc xương cá tự động loại băng tải 150. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hay cần tư vấn báo giá chi tiết. Hãy gọi ngay đến số Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779. Hoặc đến trực tiếp công ty 3G xem máy tại địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.