Món ngon

Chum quay vịt bằng than là gì?

Hiện nay trên thị trường chum quay vịt đang là một thiết bị được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. 

Trong đó có rất nhiều loại phù hợp với tính năng sử dụng nhiên liệu khác nhau, nhưng chum quay vịt bằng than là sản phẩm được dùng nhiều nhất.
Với việc sử dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên và những lợi ích mà chum quay vịt bằng than mang lại đã chiếm được trái tim của rất nhiều bà nội trợ và đầu bếp…Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

chum nướng vịt là gì

Chum quay vịt bằng than


Giới thiệu và cấu tạo về chum quay vịt bằng than


Vật liệu: sản phẩm được làm từ inox
Đường kính: thường là 80 - 90cm
Chiều cao: thường từ 140 - 150cm
Nhiên liệu: sử dụng bằng than.
Số lượng vịt quay : khác hẳn so với các loại thiết bị khác, chum quay vịt bằng than có thể quay được 10 – 12 con. 
Xuất xứ : từ Trung Quốc
 

vịt quay bằng chum
Chum quay vịt bằng than


Những ưu điểm mà chum quay vịt bằng than mang lại:


Lò nướng vịt bằng than thường được làm từ vật liệu inox sáng, do đó nó có tính thẩm mỹ cao, góp phần làm tăng thêm tính hiện đại cho không gian bếp cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lò có thiết kế đơn giản rất dễ dàng di chuyển.
Với kết cấu đặc biệt của chum quay vịt bằng than là có một lớp bông thủy tinh cách nhiệt cực dày. Điều này giúp cho nhiệt độ trong chum không thoát ra ngoài được nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì không lo bị phỏng trong khi máy hoạt động. 
 


Chum quay vịt bằng than


Với những đặc điểm nổi bật của chum quay vịt bằng than mà nó có thể tạo ra những món vịt thơm ngon giống như vịt Bắc Kinh. 
Ngoài ra việc sử dụng chum quay vịt bằng than sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những món vịt thơm ngon ngay trong khi bị cúp điện.
Bên cạnh đó sử dụng chum quay vịt bằng than sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức cũng như thời gian vì mỗi lần quay sẽ được từ 10 – 12 con. 
Qua đây các bạn đã có thể hiểu và biết rõ hơn các thông tin của chum quay vịt bằng than. Với việc sử dụng thiết bị vô cùng tiện lợi này đã giúp bạn tạo ra món vịt thơm ngon, không bị khô như khi sử dụng các dụng cụ thông thường khác. Vì thế đây sẽ là một sản phẩm vô cùng tiện ích tại các nhà hàng, khách sạn…. do đó nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu thiết bị vô cùng tiện lợi này hãy truy cập ngay vào web: http://dienmay3g.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn thành công trong việc trổ tài nấu nướng của mình.