LOADING IMAGES
Cấu tạo máy vặt lông gà bạn đã biết chưa?

Cấu tạo máy vặt lông gà bạn đã biết chưa?

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Cấu tạo máy vặt lông gà như thế nào mà lại có thể thực hiện nhanh và chuẩn xác đến thế là thắc mắc của rất nhiều người.
 

Số lượng:

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, có những việc tưởng chừng như chúng ta không thể sử dụng máy móc để thực hiện. Chỉ có thể áp dụng cách thủ công thôi thì con người vẫn có thể tạo ra các loại máy hỗ trợ. Cấu tạo máy vặt lông gà chính là vậy.

 

cấu tạo máy mặt lông gà sự đột phá
Hình 1: Cấu tạo máy vặt lông gà sáng tạo đột phá.

cấu tạo máy vặt lông gà 7

Hình 2: Xưởng sản xuất lắp ráp máy vặt lông gà

 
Như chúng ta cũng đã biết, vặt lông gà một công việc mất khá nhiều thời gian, không ai muốn thực hiện. Đặc biệt nhất với những lò mổ bán gà số lượng lớn thì công việc đó lại càng trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. 
Chiếc máy vặt lông gà được ra đời đã thay đổi được điều này. Chỉ trong vài giây thôi là một con gà đã được vặt lông sạch sẽ. Thật đáng bất ngờ phải không.
 

máy vặt lông gà hình thức đẹp
Máy vặt lông gà hiện đại, tân tiến, hình thức đẹp


Mặc dù hiệu quả nhưng cấu tạo của nó không quá phức tạp đâu.


Một chiếc máy vặt lông gà bao gồm: 1 thùng chứa gia cầm hình trụ, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại to hay nhỏ. Chiếc thùng này được thiết kế có một chiếc cửa để cho lông đi ra ngoài sau khi đã vặt xong. Còn bên trong chiếc thùng này sẽ được bố trí các gai cao su và các ống dẫn nước. Gai cao su làm nhiệm vụ bứt phần lông gà ra còn nước sẽ làm sạch. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng với nhau hoàn hảo.


 cấu tạo máy vặt lông gà
Cấu tạo bên trong chiếc máy vặt lông gà

cấu tạo máy vặt lông gà


Cấu tạo máy vặt lông gà có dễ thực hiện không?


Khi chưa sử dụng thì nhiều người vẫn còn khá e ngại. Vì nhìn chiếc máy khá to, tưởng thực hiện sẽ phức tạp. Nhưng ngược lại với điều đó. Cách sử dụng máy vặt lông gà đơn giản chưa từng. 
 

cấu tạo máy vặt lông gà không dễ thực hiện
Người bạn đồng hành cho các hộ chuyên thịt mổ gà bán ra thị trường


Bất kể ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần cắm điện lên cho máy xoay, sau đó chúng ta cầm chân gà và thả vào đó, máy sẽ tự động vặt và xả nước. Sau khi thấy phần lông đã hết chúng ta bỏ ra là xong. 


 cấu tạo máy vặt lông gà siêu tốc


Những con gà đang trong chiếc máy để vặt lông. Chúng ta có thể thực hiện cùng một lúc vài con
Thật đáng tiếc nếu như không trải nghiệm một lần chiếc máy vặt lông gà " máy vặt lông vịt " này. Cấu tạo máy vặt lông gà giá trị đích thực trong cuộc sống. Vặt lông gà sẽ không còn là nỗi ám ảnh của chúng ta khi sử dụng trong tay chiếc máy này