LOADING IMAGES
Núm cao su máy vặt lông gàNúm cao su máy vặt lông gàNúm cao su máy vặt lông gàNúm cao su máy vặt lông gà

Núm cao su máy vặt lông gà

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Núm cao su máy vặt lông gà 100% cao su tự nhiên siêu mềm, siêu bền, vặt lông gà, lông vịt siêu nhanh, siêu sạch, hạn chế dập thân, mỏ, gãy cánh.

Số lượng:

Núm cao su máy vặt lông gà chất liệu 100% cao su tự nhiên siêu bền, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao.

núm cao su vặt lông gà lông vịt

Hình 1: Núm cao su máy vặt lông gà

núm cao su máy vặt lông gà

Hình 2: Núm cao su máy vặt lông gà

Cấu tạo của máy vặt lông gà gồm có: Thùng chứa, mâm xoay, máng thoát nước thải, khung máy, giá đỡ, tấm cao su, mô tơ, trục quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng tâm, chân máy và đặc biệt là núm cao su máy vặt lông gà góp phần quan trọng trong quá trình vặt lông. Các núm cao su được thiết kế thành các vòng soắn chứa cách dãnh nhỏ để núm cao su có ma sát và độ đàn hồi cao khi mỗi lần lồng máy chuyển động, núm cao su sẽ bám sát vào gà, vịt ..

Khi mâm quay máy vặt lông gà được chuyển động, phía trên mâm soay có ống dẫn nước vào trong quá trình vặt lông, nước sẽ sả đều lên mình con gà, giúp núm cao su trong quá trình vặt lông sẽ sạch hơn và lông gà sẽ theo đường nước trôi ra khỏi máng máy vặt lông gà.

Núm cao su được thiết kế khoa học để vặt lông gà, vịt, được nhanh hơn, sạch hơn.

Cấu tạo của núm cao su chất lượng 3G 

-    Mút cao su được làm từ vật liệu 100% tự nhiên 
-    Độ đàn hồi cao, vô cùng bền và dẻo dai, không mau gãy , không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao.
-    Không làm  gãy cánh dập mỏ , dập nát gà vịt trong quá trình vận hành máy. 
-    Được sản xuất và phân phối toàn quốc nên bạn có thể mua và thay thế dễ dàng, giúp máy hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tăng năng suất. 

Tại sao núm cao su là bộ phận không thể thiếu của máy vặt lông gà vịt

Vì giúp cho quá trình vặt lông diễn ra thuận lợi và gà được vặt lông sạch và rất nhanh. Nhưng theo thời gian, núm cao su sẽ bị hư khi sử dụng quá nhiều và lâu. Trên thị trường có nhiều loại mút cao su tuy giá thành thấp nhưng lại không đảm bảo chất lượng. 

Cũng vì thế mà Công Ty 3G đã cho sản xuất và phân phối ra mút cao su mang thương hiệu của mình nhằm đảm ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đó chính là mút cao su mang thương hiệu 3G, mút cao su được dập nổi logo 3G để phân biệt với các loại mút cao su khác kém chất lượng hơn . 
 

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại núm cao su vặt lông gà. quý khách hàng lưu ý lựa chọn đúng núm cao su máy vặt lông gà Việt Nam có in nổi chữ 3G