LOADING IMAGES
Mút cao su máy vặt lông gia cầm

Mút cao su máy vặt lông gia cầm

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Như các bạn đã biết mút cao su máy vặt lông gia cầm, vịt là 1 phụ kiện rất quan trọng cho máy vặt lông gia cầm. Nó giúp cho quá trình vặt lông trở lên nhanh chóng, tiết kiệm thơi gian và nhân công. Trong quá trình sản xuất một chiếc máy vặt lông sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết chính trong đó có Mút cao su ( Núm cao su ) có vai trò vô cùng quan trọng cho việc hình thành nên một chiếc máy cũng như quyết định chất lượng đầu ra của sản phẩm. 

Số lượng:

Núm cao su máy vặt lông gà chất lượng mua ở đâu

Máy vặt lông gà gồm có: Thùng chứa, mâm xoay, máng nước thải, khung máy, giá đỡ, mô tơ, trục quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng, chân máy, núm cao su. Núm cao su là một trong những thiết bị không thể thiếu được của máy vặt lông gà. Núm cao su máy vặt lông gia cầm mang thương hiệu 3G được làm từ cao su tự nhiên có độ mề dẻo co dãn. Trên thùng máy được thiết kế nhiều lỗ tròn để lắp núm cao su vào lồng quay. Bên trong thùng là các mút cao su được thiết kế theo hình den ốc để không làm dập mỏ gãy cánh, rách thịt da gà trong quá trình quay. Bên bề mặt máy vặt lông gà được thiết kết ống xả nước được dẫn vào lồng quay. Trong quá trình quay ống nước sẽ giúp xả đều lên bề mặt con gà, giúp gà sạch lông sau mỗi lần quay và không bị bắn nước ra ngoài. 

Trong quá trình sản xuất một chiếc máy vặt lông sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết chính trong đó có Mút cao su máy vặt lông gia cầm ( Núm cao su ) có vai trò vô cùng quan trọng cho việc hình thành nên một chiếc máy cũng như quyết định chất lượng đầu ra của sản phẩm, chính vì vậy Công Ty 3G đã sản xuất ra mút cao su mang thương hiệu 3G. 

núm cao su máy vặt lông gia cầm


Mút cao su máy vặt lông gia cầm được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông gà,vịt một cách nhanh và sạch. Gà, vịt sẽ chuyển động trong lồng chứa bởi mâm xoay ở bên dưới rồi ma sát với các núm cao su xung quanh như vậy lông gà, vịt sẽ được vặt sạch. Trong quá trình máy làm việc , nước được phun trực tiếp từ hệ thống vòi phun tự động để cuốn trôi lông gà qua cửa thoát lông. 

Mút cao su do Công Ty 3G sản xuât được làm từ vật liệu cao su tự nhiên, với độ mềm dẻo và co giãn cao, độ đàn hồi tốt  giúp cho gà vịt không bị hư hại , hỏng chân, gãy cánh, dập mỏ, xước da trong quá trình vặt lông gà, vịt.
 
Như vậy Mút cao su máy vặt lông gà là một bộ phận không thể thiếu trong những chiếc máy vặt lông gà, vịt . Trong quá trình thời gian hoạt động lâu dài, chất lượng của mút cao su sẽ kém đi theo thời gian. Lúc đó quý khách hàng cần mua mới để thay thế . Công Ty 3G Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các loại mút cao su mới với giá thành ưu đãi nhất. 


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng qua số điện thoại của công ty hoặc qua trực tiếp địa chỉ của công ty để đặt hàng nhé!.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm về mút cao su 3G.