LOADING IMAGES
Núm cao su máy vặt lông gia cầm

Núm cao su máy vặt lông gia cầm

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Núm cao su máy vặt lông gia cầm mang thương hiệu 3G được làm từ cao su tự nhiên có độ mề dẻo co dãn. Khi các bạn có nhu cầu về chiếc núm cao su siêu bền giá rẻ hãy liên hệ với chúng Tôi

Số lượng:

Trên thùng máy được thiết kế nhiều lỗ tròn để lắp núm cao su vào lồng quay. Bên trong thùng là các Nút cao su được thiết kế theo hình den ốc để không làm dập mỏ gãy cánh, rách thịt da gà trong quá trình quay. Bên bề mặt máy vặt lông gà được thiết kết ống xả nước được dẫn vào lồng quay. Trong quá trình quay ống nước sẽ giúp xả đều lên bề mặt con gà, giúp gà sạch lông sau mỗi lần quay và không bị bắn nước ra ngoài. 

núm cao su điện máy 3G

Đặc điểm của núm cao su vặt lông gà vịt


Núm cao su vặt lông gà vịt 3G sản xuất được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, mền, dẻo, kích thước nhỏ hơn hàng Trung Quốc cho khả năng đánh lông sạch đến 98% với gà và 85 % với vịt. Riêng núm cao su Trung Quốc được làm từ chất liệu nhựa nhựa tổng hợp PP nên độ dẻo kém, dễ gãy khi sử dụng một thời gian dài, kích thước cũng lớn hơn nên thích hợp để vặt gà công nghiệp (2-3kg/con). Nếu đánh gà tơ, gà thả vườn.. không quen có thể bị tróc da, dập mỏ, gẫy chân..

Trong quá trình sản xuất một chiếc máy vặt lông sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết chính trong đó có Nút cao su máy vặt lông gia cầm có vai trò vô cùng quan trọng cho việc hình thành nên một chiếc máy cũng như quyết định chất lượng đầu ra của sản phẩm, chính vì vậy Công Ty 3G đã sản xuất ra mút cao su mang thương hiệu 3G. 

Nút cao su do Công Ty 3G sản xuât được làm từ vật liệu cao su tự nhiên, với độ mềm dẻo và co giãn cao, độ đàn hồi tốt  giúp cho gà vịt không bị hư hại , hỏng chân, gãy cánh, dập mỏ, xước da trong quá trình vặt lông gà, vịt.
 
Ưu đãi khi mua núm cao su vặt lông gà vịt Điện máy 3G


Bảo hành sản phẩm 3 tháng kể từ lúc mua sản phẩm.
Núm cao su Điện máy có thể được cung ứng số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu phân phối. Như vậy Nút cao su máy vặt lông gà là một bộ phận không thể thiếu trong những chiếc máy vặt lông gà, vịt . Trong quá trình thời gian hoạt động lâu dài, chất lượng của mút cao su sẽ kém đi theo thời gian. Lúc đó quý khách hàng cần mua mới để thay thế . Công Ty 3G Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các loại Nút cao su mới với giá thành ưu đãi nhất. 

Máy vặt lông gà gồm có: Thùng chứa, mâm xoay, máng nước thải, khung máy, giá đỡ, mô tơ, trục quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng, chân máy, núm cao su. Núm cao su là một trong những thiết bị không thể thiếu được của máy vặt lông gà. Núm cao su máy vặt lông gia cầm mang thương hiệu 3G được làm từ cao su tự nhiên có độ mề dẻo co dãn

Xưởng sản xuất 3G với nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết mang đến cho các bạn những chiếc núm cao su tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty thương mại bán máy vặt lông gia cầm và núm cao su đều là hàng của trung quốc chất lượng rất thấp. Các núm cao su của Điện máy 3G đều là cao su tự nhiên rất mềm và dai vặt vịt không bị nát. Núm của chúng tôi phù hợp với tất cả các loại máy vặt lông gà vịt. Hiện sản phẩm núm cao su của chúng Tôi đang được phân phối ở nhiều các cửa hàng điện máy và bán lẻ cho các nhà hàng trên toàn quốc

Khi các bạn có nhu cầu về chiếc núm cao su siêu bền giá rẻ hãy liên hệ với chúng Tôi