Nồi tráng bánh cuốn 40cm điện được cung cấp bởi Điện máy 3G giúp các các cơ sở kinh doanh bánh tráng có được giải pháp tráng bánh nhanh, hiện đại. Sản phẩm giúp tráng bánh ngon, mỏng đều một cách tiện lợi, nhanh chóng, vệ sinh, an toàn và chuyên nghiệp.
Nồi tráng bánh cuốn sử dụng nhiên liệu đốt là điện. Nhờ đó các lớp inox trong ngoài luôn được đảm bảo sáng bóng. Nồi sẽ không bị đốt đen bẩn kém kém thẩm mỹ như phương pháp nấu than, củi.
* Thông số kỹ thuật:
- Điện: 220v/50Hz
- Công suất: 5Kw
- Nhiệt độ: 30 - 110 độ C
- Đường kính lọt lòng: 40cm
- Kích thước tổng thể: 52 x 52 x 75cm
- Vật liệu: Inox cao cấp
- Bảo hành: 12 tháng
- Phân phối: Điện máy 3G
- Ứng dụng: Nồi tráng bánh cuốn 40cm giúp tạo ra những chiếc bánh cuốn, bánh đa, bánh mướt nhanh, thơm ngon, đơn giản và hiệu quả. Loại bỏ việc nhóm lửa mất nhiều thời gian, bếp củi, bếp than độc hại.
* Nguyên lý hoạt động của nồi tráng bánh cuốn 40cm điện
Nồi tráng bánh cuốn điện làm nóng thông qua các thanh nhiệt chữ U được lắp đặt dưới đáy nồi. Khi cấp nguồn điện, thanh nhiệt nóng lên sinh ra nhiệt năng làm sôi nước hóa hơi sinh nhiệt. Bánh cuốn được làm từ lớp 1 mỏng nên nhờ lượng hơi đẩy lên đủ giúp bánh chín nhanh giữ đc vị ngon đặc trưng.
Hệ thống thanh nhiệt tổng công suất 5Kw dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ thông qua các núm điều chỉnh, đèn báo và đồng hồ đo nhiệt bên ngoài. Người dùng có tùy chỉnh linh hoạt theo từng giai đoạn.
* Ưu điểm, tiện ích nổi bật của nồi tráng bánh cuốn 40cm
1./ Thiết kế tiện lợi, thẩm mỹ, an toàn và bền bỉ:
Khác với các nồi tráng bánh cuốn bằng than, gas. Nồi cuốn bánh tráng 40cm điện 3G đồng bộ chắn chắn bằng inox không gỉ, dày dặn 2 lớp. Ở giữa có lớp cách nhiệt tránh nóng cho vỏ nồi và chống thất thoát nhiệt.
- Thiết kế nhỏ gọn. Vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Khung căng vải cứng cáp. Thiết kế độ hở thân vừa phải tạo sự thoát hơi nước.
- Nắp nồi hình chóp khít thân giữ hơi nóng phía trên bề mặt cho bánh chín đều cả trên lẫn dưới. Nhờ lượng hơi đều và đủ giúp bánh chín nhanh, không bị chai.
- Phần 4 chân đến hàn liền thân tạo sự vững chắc trong quá trình chế biến.
Lòng nồi sâu. Dưới cùng là 2 thanh nhiệt chữ U mỗi thanh công suất 2,5Kw. Sinh nhiệt tức thì làm sôi nhanh rút ngắn thời gian chế biến.
2./ Hệ thống điều khiển thông minh
Nồi tráng bánh cuốn có thể thăm và căn chỉnh nhiệt độ chính xác thông qua 2 núm điều chỉnh nhiệt, 2 đèn báo và 1 đồng hồ đo nhiệt bên thân máy.
- 2 Núm nhiệt hoạt động độc lập cho 2 thanh nhiệt. Khi mới bắt đầu nấu. Hãy bật cả 2 thanh nhiệt để nước sôi nhanh. Khi đã đạt nhiệt độ mong muốn. Bạn có thể tắt bớt núm vừa đảm bảo giữ nóng vừa tiết kiệm điện năng.
- Đồng hồ đo nhiệt sẽ cho bạn biết chính xác nhiệt độ bên trong nồi từ đó căn chỉnh nhiệt phù hợp giúp bánh mềm dẻo nhất.
3./ Tiếp nước và xả nước nhanh chóng từ bên ngoài không cần mở nắp, nghiêng nồi.
Nồi tráng bánh cuốn điện 40cm thu hút được sự chuyển đổi của khách hàng nhiều hơn cũng chính nhờ đặc điểm này.
- Với thiết kế ống tiếp nước ngay ở cạnh bên nồi. Bạn không cần nhấc khung tráng bánh ra vẫn có thể đổ thêm nước vào nồi. Cách này còn đảm bảo an toàn trong quá trình tiếp nước.
- Bên dưới đáy nồi là van xả nước cực kỳ hữu dụng. Sau khi dùng xong chỉ cần vặn van hết cỡ để xả sạch nước nóng ra bên ngoài tránh hỏng bánh.
4./ Cách dùng đơn giản, nhanh chóng
Nồi tráng bánh cuốn 40cm điện sẽ loại bỏ được các vất vả dậy sớm, mệt nhọ thổi lửa nhóm than, củi. Để sử dụng nồi bạn chỉ cần:
- Tiếp nước vào nồi
- Lồng vải vào khung căng.
- Kết nối nguồn điện.
- Bật thanh nhiệt. Đợi ít phút nước sôi đạt đến nhiệt độ mong muốn.
- Bắt đầu tráng bánh cuốn.
5./ Tiết kiệm thời gian, điện năng.
Sử dụng nồi tráng bánh cuốn 40cm điện có thể rút ngắn 60% thời gian so với phương pháp tráng bếp than. Bạn không cần dậy sớm nhóm bếp. Không cần quạt than liên tục để giữ nhiệt.
Có thể sử dụng cùng lúc 2 thanh nhiệt đẩy nhanh quá trình sôi nước. Hoặc dùng từng thanh nhiệt 1 khi ít khách hơn. Nhiệt năng tiêu hao không nhiều nên dùng cả ngày cũng k lo tốn điện.
6./ Chuyên nghiệp và an toàn cho sức khỏe.
Trong quá trình nấu không khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bán lẫn người mua. Nồi và các khu vực xung quanh không bị đen, ám khói giữ nguyên vẻ sáng bóng, thẩm mỹ. Dễ dàng và thuận tiện trong quá trình vệ sinh.
Nhiệt lên nhanh, đều khu vực chế biến vệ sinh giúp cửa hàng thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn.
* 3 Lưu ý cần nhớ khi dùng nồi tráng bánh cuốn điện
1./ Tuyệt đối không để cạn nước trong quá trình làm bánh. Điều này gây cháy thanh nhiệt dẫn đến hư hỏng nồi, ngắt quãng hoạt động kinh doanh.
2./ Vệ sinh sạch sẽ nồi sau mỗi lần sử dụng.
3./ Để nồi tại những khu vực khô ráo, thoáng mát. Kiểm tra đường điện định kỳ tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.
* Địa chỉ bán nồi cuốn bánh tráng điện giá tốt.
Điện máy 3G tự hào là đơn vị đi đầu chuyên sản xuất và phân phối các nồi nấu phở, nồi tráng bánh cuốn chất lượng, giá tốt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết:
- Sản phẩm mới 100%
- Hàng chất lượng cao, giá thành tốt
- Đa dạng kích thước sẵn cho khách hàng lựa chọn như: Nồi cuốn bánh tráng 40cm, nồi cuốn bánh tráng 36cm hoặc các kích thước đặt làm theo yêu cầu của khách hàng.
- Luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng 24/7
- Hỗ trợ bảo hành dài hạn, bảo dưỡng và sửa chữa trọn đời.
- Thời gian giao hàng nhanh trên toàn quốc.
Nếu bạn đang kinh doanh bánh tráng cuốn, bánh mướt,... cần tìm nồi tráng bánh cuốn tốt. Hãy đến ngay với Điện Máy 3G theo các thông tin liên hệ dưới đây:
Cơ sở 1: 389 Trương Định, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: BT G1- lô G BTL thủ đô, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0973.110.295 – 0966.158.389 – 0902.184.779