Lợi ích của việc sử dụng nồi nấu phở
Không tốn quá nhiều thời gian đun nấu: nồi nấu phở được cấu tạo cách nhiệt giúp nhiệt độ trong nồi cao nhưng không thoát ra ngoài giúp món ăn nhanh chín và vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Tiện dụng và an toàn: sử dụng nồi nấu phở giúp không gian bếp ăn của bạn được sạch sẽ, không có khói than độc hại, không bị nóng, luôn thông thoáng và sạch sẽ. Nồi được thiết kế chống giật nên tuyệt đối an toàn, bạn không cần phải thường xuyên canh lửa to nhỏ mà chỉ cần điều chỉnh chế dộ theo ý muốn.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: nồi nấu phở được làm bằng chất liệu cao cấp chống gỉ nên đảm bảo an toàn vệ sinh.
Thiết kế và cấu tạo của nồi nấu phở
Bạn đừng lo lắng về việc dung tích nồi nấu phở quá lớn hay quá bé không đáp ứng được nhu cầu trong bếp của bạn vì hiện nay dòng sản phẩm nồi nấu phở có rất nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Chất liệu chính được sử dụng làm nồi nấu phở là inox 304 với cấu tạo 2 lớp dày bên trong và bên ngoài nồi, lớp ở giữa cách nhiệt giúp thời gian nấu sôi thực phẩm được giảm đi đáng kể.
Phía dưới mỗi đáy nồi nấu phở là van xả nước giúp quá trình vệ sinh nồi được thuận tiện và dễ dàng hơn. 4 chân inox có thể tăng giảm chiều dài giúp bạn dễ dàng đặt nồi trên mọi bề mặt kể cả ghồ ghề, không bằng phẳng.
Bộ phận điều chỉnh nhiệt có công dụng như cái tên của nó, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để làm chín cũng như giữ nóng thực phẩm.
Đặc điểm chung của nồi nấu phở
Dung tích đa dạng từ 25 lít đến 500 lít, có thể đặt hàng theo yêu cầu.
Sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho người sử dụng.
Nấu được nhiều loại thực phẩm khác nhau không riêng gì phở với số lượng lớn nếu người tiêu dùng biết tận dụng một cách thông minh.
Tuổi thọ của nồi nấu phở khá lâu
Với những thông tin cơ bản và hữu ích này chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một chiếc nồi nấu phở phù hợp. Hãy truy cập vào trang web http://dienmay3G.vn/ để tìm hiểu rõ hơn và được tư vấn cụ thể tận tình.