LOADING IMAGES
Nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến những đặc điểm cũng như những ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở công nghiệp.

Số lượng:

Nồi nấu phở công nghiệp là loại loại nồi nấu phở hiện đại, có nhiều ưu điểm so với các loại nồi truyền thống. Thiết bị tiện dụng, đa năng, sử dụng cho việc trần bánh phở hay ninh xương, hầm xương nấu nước phở, đều rất tốt. Chính vì có nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều người rất ưa dùng đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh món phở truyền thống, gia truyền. Vậy những ưu điểm đó là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
 

nồi nấu phở công nghiệp
Nồi nấu phở công nghiệp


Đặc điểm của nồi nấu phở công nghiệp.


Nồi nấu phở được thiết kế chủ yếu bằng inox cao cấp, có các kích thước phù hợp cho mọi nhu cầu, dung tích nhỏ nhất từ 20 lít cho tới 160 lít. Các loại nồi có dung tích nhỏ còn được gọi là nồi trần bánh phở. Với các loại nồi dung tích từ 70 lít trở lên thì thường gọi là nồi hầm xương nấu phở. Tất cả các loại nồi nấu công nghiệp này được gia công theo tiêu chuẩn iso và được kiểm tra kỹ trước khi tới tay người sử dụng bởi đội ngũ kỹ sử chất lượng giàu kinh nghiệm. Với các loại nồi có dung tích nhỏ 20 lít, 30 lít hay là nồi trần bánh phở có vòi gắn liền cố định, loại vòi nhỏ tiện sử dụng cho việc thoát nước. Sử dụng loại nồi trần bánh phở cũng vô cùng dễ dàng và thời gian sử dụng cho việc trần bánh phở cũng hết sức nhanh chóng. Với các loại nồi có dung tích lớn dùng để ninh xương thì thời gian sử dụng tùy thuộc vào việc hầm xương, thông thường thời gian hầm xương tốt nhất là khoảng 2,5 h. Để cho nước hầm xường ngọt, và xương ninh được kỹ với thời gian có thể hơn. Trong lúc hầm xong thông thường người sử dụng giữ ở mức nhiệt độ 70-80 để giữ được độ nóng cho nước dùng phở mà xương là kỹ hơn. Các loại nồi nấu phở công nghiệp dùng để hầm xương, ninh xương có 3 đĩa nhiệt trở lên nhằm mục đích tạo ra nguồn nhiệt nhiệt nhanh chóng đáp ứng với việc sử dụng nhanh chóng của người dùng.
 


Nồi nấu phở công nghiệp 100 lít


Ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở công nghiệp


Nồi nấu phở công nghiệp có tương đối nhiều đặc điểm vượt trội về mặt kỹ thuật mà các loại nồi nấu phở truyền thống không đáp ứng được. Thiết bị này hoàn toàn được thiết kế chủ yếu từ inox, nên sử dụng nồi rất bền và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi sử dụng. Thiết bị tiện dụng, có thể sử dụng cho việc trần bánh phở hay ninh xương, hầm xương nấu nước phở, đều rất tốt. Cấu tạo chắc chắn sử dụng inox, sử dụng nguồn điện vì thế sẽ rất sạch sẽ. Nồi nấu phở công nghiệp là sản phẩm có quy mô sử dụng lớn, cho nhiều người, làm cho việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức, đã được các chuyên gia bếp công nghiệp kiểm chứng về ưu điểm và độ an toàn.
 
Hãy tin tưởng sử dụng nồi nấu phở công nghiệp vì đó là loại thiết bị được nhiều nhà hàng sử dụng, không chỉ có chức năng nấu phở, nó còn có tác dụng nấu nước sôi nhanh chóng, tiện lợi vô cùng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, có thể liên hệ với Công ty Máy 3G hoặc truy cập website: dienmay3g.vn.