Tin Tức

Lu quay vịt dùng bằng than chính hãng

Lu quay vịt dùng bằng than hoa là một thiết bị chế biến thực phẩm rất hiện đại, vừa chất lượng, vừa năng suất là vừa tiết kiệm nhiên liệu chính là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Với những nhà hàng, quán vịt quay thì đây là một sản phẩm rất cần thiết. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn hãy đọc bài viết sau nhé.

Lợi ích khi sử dụng Lu quay vịt dùng bằng than chính hãng


Lu quay vịt dùng bằng than chính hãng được cấu tạo bởi 3 lớp, l2 lớp làm bằng inox chống gỉ ở bền ngoài để sản phẩm có độ bền, một lớp được làm bằng bông thủy tinh giúp cách nhiệt tốt cho lò quay. Đây chính là sản phẩm công nghệ lo nuong ga vit rất sạch sẽ hợp vệ sinh và tiết kiệm rất nhiều công sức cho người đầu bếp. Nhiều người thắc mắc thành phẩm của nó có ngon như phương pháp truyền thống không.


Sản phẩm phẩm này được chia làm 2 loại đó là loại to và loại nhỏ, loại to là phi 90, có năng suất nướng 10-15 con một lần, loại nhỏ là phi 80, có thể nướng 8-12 con trên một lần nướng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại chum nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi không tiêu hao nhiệt lượng vô ích nhờ thiết kế kín hoàn toàn cũng như không gây khó chịu vì khói và nhiệt độ cao tỏa ra môi trường xung quanh như lò than truyền thống. Vì thế hãy an tâm nhé, bạn sẽ sạch sẽ tươm tất mà vẫn là một đầu bếp giỏi với món nướng tuyệt vời mà mình đang làm.


 Lu quay vịt dùng bằng than hoa


Lò được thiết kế khép kín giúp nhiệt được tỏa đều trong lò làm cho thịt vịt được chín đều hơn và thơm hơn, nhờ đó vịt nướng sẽ ngon hơn. Vịt chín đều từ trong ra ngoài, da vịt vàng giòn, hấp dẫn hơn rất nhiều. 
 
Vịt được quay bằng Lu quay vịt dùng bằng than hoa

Một vẻ quay vịt bạn có thể quay được 8-15 con 1 lần giúp tiết kiệm được thời gian là thứ nhất, nhiên liệu than là thứ 2, và công sức là thứ 3. Hơn nữa inox không gỉ là nguyên liệu giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhất.