Tin Tức

Máy vặt lông gà lông vịt

Máy vặt lông gà lông vịt được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi người khi có nhu cầu giết mổ gà vịt.

Chỉ với việc làm lông một con gà hay hai con vịt thôi cũng đã làm cho các chị em phải “khốn khổ” để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn rồi, vậy thì đối với một cơ sở chăn nuôi hay giết mổ thịt gia cầm thì bằng cách nào mà họ có thể tung ra thị trường hàng loại thịt gà vịt mỗi ngày như vậy được. Tất cả là nhờ một loại công cụ hỗ trợ tiên tiến- máy vặt lông gà lông vịt. Bạn hiểu gì về dòng thiết bị này? Chúng ta cùng tìm hiểu qua viết dưới đây nhé.


máy vặt lông gà vịt      

 

Đặc điểm của máy vặt lông gà lông vịt


Máy vặt lông gà lông vịt không những có thể làm sạch lông cho các loại gà vịt công nghiệp mà nó còn xử lý hiệu không gây ra các tình trạng ảnh hưởng đến mỏ, chân, cánh hay thân của gà vịt trong quá trình làm sạch lông.
Thông thường máy vặt lông gà lông vịt sẽ được thiết kế với các núm xử lý bằng cao su có độ đàn hồi tốt giúp làm sạch toàn bộ lông ngay cả những vùng lông nhỏ và khó đánh bật nhất. Thân máy bằng inox giúp giảm tải trọng máy, sáng bóng và bền với thời gian
 
Công dụng của máy vặt lông gà lông vịt


Trước đây, khi muốn làm thịt gà, người làm thịt phải nấu nước sôi để trùng gà rồi ngồi vặt từng cọng lông gà để cho ra sản phẩm là thịt gà tươi sạch. Công đoạn này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Không những vậy, trong trường hợp cần phải làm gà với một số lượng lớn để đáp ứng cho những bữa tiệc hay bán hàng ngoài chợ thì việc vặt lông gà như vậy sẽ không đem lại hiệu quả cao. Để giải quyết vấn đề trên, máy vặt lông gà đã được ra đời, trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội chợ, những người bán hàng,…. Máy được thiết kế vô cùng gọn gàng, dễ dàng vận hành nên bất kì ai cũng có thể sở dụng. Đặc biệt hơn, máy vặt lông gà cho ra sản phẩm nhanh, sạch, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.


            
Các dòng máy vặt lông gà lông vịt chất lượng tại Việt Nam


- Dòng máy vặt lông gà MH 60 có công suất vô cùng mạnh mẽ, lên đến 1,5 KW, trung bình mỗi lần có thể vặt sạch từ 2 đến 5 con.
- Dòng máy vặt lông gà CHZ 50 có công suất trung bình khoảng 1,5 KW, mỗi lần vặt sạch được khoảng từ 2 đến 3 con.
- Máy vặt lông gà TM 80, có công suất trung bình khoảng 750 w. Có thể vặt sạch từ 2-3 con mỗi lần
 
Hiện nay http://dienmay3g.vn có bán tất cả các dòng máy trên, đảm bảo cho khách hàng chất lượng, chính hãng 100%. Không những vậy, chúng tôi đang có nhiều chương trình giảm giá siêu hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua máy, hãy liên hệ ngay với dienmay3g.vn bạn nhé.